Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
Hình đại diện của thành viên
By tungxp
#1002298


Game Information
Title: Stranger of Sword City
Genre: RPG
Developer: Experience Inc.
Publisher: NIS America, Inc.
Release Date: 7 Jun, 2016

Dù là một tựa game nhập vai đến từ Nhật Bản, song lối chơi của Stranger of Sword City lại khá tương đồng tựa game Demon Gaze khi được thiết kế theo phong cách phương Tây nhiều hơn, phù hợp với thị hiếu của game thủ tại các thị trường quốc tế thay vì đi theo phong cách truyền thống J-RPG.
Cốt truyện Stranger of Sword City đưa người chơi lên một chuyến bay định mệnh vô tình gặp tai nạn khi đi qua một cách cổng không gian kỳ lạ… để rồi trở thành người sống sót duy nhất, chen chân đến được vùng đất xa lạ – Escario, được mệnh danh là thành phố của những thanh kiếm. Trong thời khắc định mệnh đó, bạn cũng chính là nhân vật “được chọn” để trở thành người cứu lấy thành phố này – The Stranger of Sword City cùng với những chiến binh dưới trướng trung thành khác.
Đến với Stranger of Sword City, game cung cấp cho người chơi một hệ thống mê cung dày đặc, với đầy cảm bẫy nguy hiểm. Bên cạnh đó, trong hành trình của mình, bạn sẽ còn được gặp gỡ và làm quen với rất nhiều nhân vật khác nhau, họ sẽ là một phần giúp bạn thực hiện sứ mệnh bảo vệ vùng đất Escario.
Cùng với đó, Stranger of Sword City còn mang đến một độ khó đầy thử thách với “perma-death” (chết vĩnh viễn), đòi hỏi người chơi cần suy tính kỹ lưỡng trước khi đưa ra một quyết định mang tính chiến lược nào đó. Kết hợp cùng perma-death là hệ thống Ambush mới mẻ, đem đến những thách thức dựa vào tính rủi ro mà mỗi quyết định bạn đưa ra, chấp nhận rủi ro và mạo hiểm, thứ đổi lại sẽ là những chiến lợi phẩm cực kì giá trị.
Stranger of Sword City cũng không thiếu hệ thống bảng xếp hạng cho phép người chơi đua tài cùng bạn bè của mình hay bất kỳ game thủ nào trên thế giới được cập nhật theo thời gian thực.
Vốn là một tựa game nhập vai dạng fantasy RPG, Stranger of Sword City sở hữu nền đồ họa mang tính nghệ thuật cao và mảng âm thanh/nhạc nền được đầu tư kỹ lưỡng, mang lại trải nghiệm sống động vào hào hùng đúng như sứ mệnh cao cả mà bạn đang gánh vác trên vai, cũng như cảm nhận được “sức sống” của chính Sword City.


Game ScreenshotsSystem Requirements
MINIMUM:
OS: Windows 8/7/Vista
Processor: Pentium 4 2.40 GHz
Memory: 1 GB RAM
Graphics: VRAM 256MB
DirectX: phiên bản 9.0c
Storage: 1 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c

RECOMMENDED:
OS: Windows 8/7/Vista
Processor: Core 2 Duo
Memory: 2 GB RAM
Graphics: VRAM 512MB
DirectX: phiên bản 12
Sound Card: DirectX 12

Gameplay


DOWNLOAD
1 Link FULL ISO ~ 1.75Gb
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: