Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
Hình đại diện của thành viên
By tungxp
#999793


Game Information
Title: The Mims Beginning
Genre: Indie, Simulation, Strategy
Developer: Squatting Penguins
Publisher: Squatting Penguins
Release Date: 14 Jan, 2015

The Mims Beginning là trò chơi “god game” đến từ hãng game độc lập Squatting Penguins chỉ với vỏn vẹn… 5 thành viên.
Lấy cảm hứng từ Populous, Black & White và Spore, The Mims Beginning đưa người chơi theo chân những sinh vật ngoài hành tinh lém lỉnh mang tên Mims, dẫn dắt những chú Mims tìm đường về lại quê nhà an toàn.
Mặc dù nội dung tựa game xoay quanh đề tài khám phá vũ trụ, The Mims Beginning lại lấy bối cảnh chính là những hòn đảo… trôi lơ lửng trên không trung.
Mỗi hòn đảo trong The Mims Beginning đều có sự sống, đặc điểm địa hình và điều kiện khí hậu riêng, nhưng chúng đều có một đặc điểm chung là sở hữu quy mô và diện tích khá nhỏ, điều này khiến cho người chơi phải tìm cách vận dụng các năng lực “thần thánh” của mình để hỗ trợ cho các Mims khi xây dựng các công trình bên trong phạm vi căn cứ.
Biomass là tài nguyên chính trong The Mims Beginning, được tạo bởi những loại… trái cây có màu vàng mang tên Bio-fruit. Bio-fruit còn có thể được dùng làm thức ăn cho những loài động vật như Chonos, Flabbit… Người chơi có thể sở hữu lượng Biomass dồi dào, miễn sao các loại thực vật sản xuất Bio-fruit vẫn còn tồn tại trên hòn đảo là được.
Gems là đơn vị tiền tệ chính trong The Mims Beginning. Gems rất khó kiếm, người chơi chỉ có thể tạo ra Gems bằng cách bán động vật (đã được vỗ béo – tốn kha khá thời gian) tại các trạm không gian. Khởi đầu màn chơi, người chơi sẽ nhận được một số lượng Gems nhất định, và phải sử dụng chúng một cách thông minh và hiệu quả, nếu như không muốn lâm vào cảnh “cháy túi” khi mà đã hết Gems rồi nhưng lại… chưa xây trạm tiếp tế (vốn được dùng để vận chuyển và bán động vật).
PSI là nguồn năng lượng cung cấp cho các năng lực “thần thánh” của người chơi, lượng PSI được chỉ định bởi nhà chính. Năng lượng PSI cho phép người chơi hỗ trợ các Mims theo nhiều cách khác nhau, ví dụ như tăng tốc công nhân (Mims Workers) trong một khoảng thời gian ngắn, hồi máu cho các Mims hay thậm chí là trực tiếp tấn công lũ quái vật đang nhăm nhe “xơi tái” Mims và động vật.
Tuy nhiên, để một vùng đất hoạt động một cách ổn định và vững mạnh, hẳn không thể thiếu một nguồn năng lượng cực kỳ quan trọng, đó chính là điện năng! Điện năng đóng vai trò rất quan trọng trong The Mims Beginning, cung cấp điện cho các công trình và trực tiếp ảnh hưởng đến khâu sản xuất và năng suất làm việc của các Mims.
Hãy thử tưởng tượng đang nuôi vài con Chonos trong phòng thí nghiệm thì tự dưng… điện cúp cái rụp, chắc chỉ có những người bình tĩnh lắm mới không phải… chửi thề!
Để sản xuất điện thì cần có một nguồn tài nguyên thiên nhiên khác, đó chính là gió. Mỗi tội, cho dù là thần thánh thì cũng chả thể… điều khiển được lượng gió xung quanh hòn đảo của mình, thế nên người chơi lại sẽ phải hy sinh chút ít Biomass để tạo ra điện năng, nếu không muốn thấy những chú Mims với biểu cảm “:(” suốt hàng giờ đồng hồ, do nhà trọ không còn hoạt động.
Làm thánh thần cũng “khoai” ra phết!


Game ScreenshotsSystem Requirements
MINIMUM:
OS: Windows XP or later
Processor: 3.0Ghz dual core CPU
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Geforce 8800GT / ATI Radeon HD 4850
DirectX: phiên bản 9.0c
Storage: 2 GB available space

Gameplay


DOWNLOAD
1 Link FULL ISO ~ 1.23Gb
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất: