Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
Hình đại diện của thành viên
By tungxp
#993357


Game Information
Title: Leap of Fate
Developer: Clever-Plays
Publisher: Clever-Plays
Release Date:

Thông thường, người ta ví chơi game tựa như đọc một quyển tiểu thuyết hay như xem một bộ phim – có điểm khởi đầu, có điểm kết thúc. Dĩ nhiên cũng có những trường hợp ngoại lệ như các tựa game “giết thời giờ” kinh điển, kiểu Angry Birds, Tetris, Bejeweled…
Loại trừ những dạng game giải trí đơn thuần ở trên ra, vẫn còn đó một loại game đặc thù mà chỉ có điểm đầu và điểm kết là cố định – còn quãng đường nối liền hai vị trí đó là thiên biến vạn họa. Đúng vậy, người viết đang muốn nói đến Rogue-like, một dạng game rất kỳ lạ và không phải ai cũng chơi được.
Đặc điểm của Rogue-like, chính là sự biến thiên vô hạn của nhiều yếu tố cấu tạo nên màn chơi. Cụ thể, mỗi lần chơi lại thì kết cấu màn chơi, bố trí vật thể – kẻ địch trên bản đồ, nhiệm vụ và cách thi hành… hoàn toàn bị xáo trộn một cách ngẫu nhiên. Điều này khiến cho giá trị chơi lại của một tựa Rogue-like là vô hạn – nếu bản thân game có nhiều yếu tố để tăng số lượng kết quả sau mỗi lần xáo trộn.
Đến từ Clever-Plays, Leap of Fate là một tựa game Rogue-like khá điển hình, và game thu hút người chơi nhờ vào các giá trị khá cơ bản như bối cảnh mới lạ, lối chơi hấp dẫn có chiều sâu, đồ họa đẹp mắt…
Có vẻ những đề tài phổ thông như huyễn mộng, khoa học giả tưởng, chiến tranh không gian… đã bị “xào nấu” quá nhiều rồi, nên Leap of Fate muốn chọn cho mình một con đường tương đối khác lạ để thể hiện.
Người chơi sẽ vào vai một Technomancer – một chức nghiệp đặc thù dung hợp cả ma thuật và khoa học hiện đại để tạo nên một nhân vật đầy quyền năng.
Sứ mệnh của Technomancer chẳng có gì khác hơn là khiêu chiến với một thế lực hắc ám nắm giữ trong tay vận mệnh của vạn vật – và dĩ nhiên có cả số phận của chính Technomancer.
Vận mệnh được thể hiện dưới dạng một bộ bài ma thuật, và đặc điểm của bộ bài chính là thứ tự các quân bài không bao giờ trùng lặp sau mỗi lần xáo lại, cũng tương tự như những gì mà Technomancer phải đối đầu.
Sử dụng bối cảnh tăm tối của những thành phố sầm uất, Leap of Fate đưa người chơi đến những nóc nhà cao chọc trời không bóng người, những ngõ hẻm âm u và lạnh lẽo, những bãi rác hoang vu ẩm mốc mùi tử khí…
Tại đó, những trận chiến với các thế lực âm binh được triệu gọi từ không gian khác diễn ra không ngừng, luôn khiến cho người chơi cảm giác bản thân mình bị vây bọc trong hai chiều gió xoáy – một là những khái niệm mơ hồ của thế giới ma thuật hắc ám, và một là ánh đèn leo lét nhắc nhở về sự tồn tại của một xã hội hiện đại ngoài kia.


Game ScreenshotsSystem Requirements
MINIMUM:
OS: windows XP
Processor: Core 2 Duo
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Discreet video card
Storage: 2000 MB available space
Sound Card: Yes

Gameplay


DOWNLOAD
1 Link FULL ISO ~ 1.43Gb
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất: