Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
Hình đại diện của thành viên
By tungxp
#990792


Game Information
Title: Call of Duty®: Black Ops III - Awakening DLC
Genre: Action, Adventure
Developer: Treyarch
Publisher: Activision
Release Date: 4 Mar, 2016

Theo đó, Awakening cũng tương tự như nhiều DLC của các phiên bản Call of Duty trước đây khi mang đến cho Call of Duty: Black Ops III 4 bản đồ chơi mạng mới, một chương mới cho chế độ chơi Zombies với tựa đề “Der Eisendrache” với nội dung chưa được tiết lộ cụ thể. Riêng 4 bản đồ mới trong mục chơi mạng của Awakening bao gồm:
Guantlet: Một căn cứ huấn luyện quân sự với cấu trúc bản đồ phức tạp và màu sắc sặc sỡ, chia làm 3 lối chính cho cả hai phe tham chiến với 3 loại địa hình khác nhau gồm: rừng, băng tuyết, và đường phố.
Splash: Một công viên nước bị bỏ hoang, đúng như cái tên của nó, công viên nước này được chia ra làm 2 không gian chiến đấu hoàn toàn khác nhau là trên cạn và… dưới nước. Với cấu trúc màn chơi có phần cực kỳ độc đáo nào, Splash hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo khi chiến đấu trong môi trường dưới nước, các con tàu đắm, và ngổn ngang các công trình giải trí khác.
Rise: Đưa người chơi đến vùng ngoại ô Zurich phủ đầy tuyết, Rise là một dự án xây dựng của Coalescence Corporation với một trung tâm nghiên cứu đồ sộ dưới lòng đất. Thiết kế của Rise mang nhiều nét cổ điển của các bản đồ truyền thống của dòng game Call of Duty trước đây. Rise được chia ra theo nhiều phân khu khác nhau, và địa hình mỗi phân khu này sẽ tác động mạnh đến cách chiến đấu của game thủ hai phe.
kyjacked: Đây là bản đồ tương đối độc đáo khi nó hoàn toàn lơ lửng giữa không trung, phía trên Zurich. Đến với Skyjacked, nhiều game thủ sẽ nhanh chóng nhận ra địa hình quen thuộc bởi nó được dựng trên nền bản đồ Hijacked của phiên bản Call of Duty: Black Ops II. Skyjacked vẫn giữ được nhịp điệu chiến đấu nhanh, mạnh như bản đồ cũ trong lối chơi mới mà công nghệ thời tương lai của Call of Duty: Black Ops III mang đến.


Game ScreenshotsSystem Requirements
MINIMUM:
OS: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit / Windows 8.1 64-Bit
Processor: Intel® Core™ i3-530 @ 2.93 GHz / AMD Phenom™ II X4 810 @ 2.60 GHz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 470 @ 1GB / ATI® Radeon™ HD 6970 @ 1GB
DirectX: phiên bản 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 60 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible

Gameplay


DOWNLOAD
1 Link FULL ISO ~ 8.82Gb
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Yêu cầu đã cài bản gốc RELOADED:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất: