Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
Hình đại diện của thành viên
By tungxp
#987355


Game Information
Title: XCOM® 2
Genre: Strategy
Developer: Firaxis, Feral Interactive (Mac), Feral Interactive (Linux)
Publisher: 2K, Feral Interactive (Mac), Feral Interactive (Linux)
Release Date: 5 Feb, 2016

Khác với XCOM: Enemy Unknown, người chơi sẽ không xây dựng thêm bất kỳ căn cứ nào trong XCOM 2, mà giờ đây, mọi hoạt động bên ngoài các trận chiến đều được thực hiện bên trong pháo đài di động Avenger và trên bản đồ thế giới.
Khởi đầu tại một quốc gia ngẫu nhiên, người chơi sẽ phải bay tới các khu vực khác trên bản đồ, tìm kiếm tài nguyên (supply), khảo sát thông tin (intel), liên lạc với các phiến quân trên toàn thế giới. Mọi chuyện ban đầu trông khá suôn sẻ, nhưng càng về sau khu người chơi mở rộng địa bàn càng nhiều, phá hoại các doanh trại và khu vực quan trọng của ADVENT, thì chúng cũng bắt đầu đáp trả bằng các hoạt động “Dark Event” với mục đích gây khó dễ cho lực lượng XCOM. Ví dụ như tăng cường quân tiếp viện, cắt đứt nguồn viện tài nguyên hay đẩy nhanh hoạt động của Avatar Project. Bên phía người chơi, bởi vì lực lượng XCOM không thể nào mọc “3 đầu 6 tay” và giải quyết mọi vấn đề trong cùng lúc, thế nên lựa chọn của người chơi, từ việc mở rộng các khu vực mới bên trong Avenger theo trình tự nào, ưu tiên cho các vấn đề trọng yếu đang diễn ra bên ngoài tổng hành dinh XCOM ra sao, đều mang ý nghĩa cực kỳ quan trọng, không chỉ với sự ảnh hưởng đối với ADVENT, mà còn phải có lợi cho chính XCOM nữa. Người chơi luôn phải tìm cách đi trước ADVENT một bước, và chiến thắng sẽ dành cho bên nào về nhất trong cuộc chạy đua với thời gian.
Hệ thống tùy biến nhân vật là điểm sáng tiếp theo của XCOM 2. Mặc dù không chi tiết đến mức cho phép chỉnh sửa “dung nhan” như nhiều tựa game nhập vai, không cho phép chọn dáng người, và một số kiểu mũ và kính đeo vẫn còn khá hạn chế, nhưng chúng vẫn ở mức “đủ dùng”, thay đổi tên họ và vẻ ngoài của các nhân vật rồi tạo nên một tiểu đoàn hay “không giống ai” (hay có ý nghĩa gì đó đối với bạn) hẳn sẽ tạo nên cái nhìn mới đối với các thành viên trong nhóm.
Đặc biệt hơn, người chơi còn có thể lưu trữ các nhân vật mà mình chỉnh sửa vào trong “Character pool” và có thể chia sẻ hay dùng lại cho nhân vật khác, thậm chí trò chơi còn cho phép chỉ định nhân vật vào vai mục tiêu trong các nhiệm vụ ám sát hay giải cứu VIP.

(Nguồn vietgame.asia)


Game ScreenshotsSystem Requirements
MINIMUM:
OS: Windows® 7, 64-bit
Processor: Intel Core 2 Duo E4700 2.6 GHz or AMD Phenom 9950 Quad Core 2.6 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 1GB ATI Radeon HD 5770, 1GB NVIDIA GeForce GTX 460 or better
DirectX: phiên bản 11
Storage: 45 GB available space
Sound Card: DirectX compatible sound card
Additional Notes: Initial installation requires one-time Internet connection for Steam authentication; software installations required (included with the game) include Steam Client, Microsoft Visual C++2012 and 2013 Runtime Libraries and Microsoft DirectX.

RECOMMENDED:
OS: Windows® 7, 64-bit
Processor: 3GHz Quad Core
Memory: 8 GB RAM
Graphics: 2GB ATI Radeon HD 7970, 2GB NVIDIA GeForce GTX 770 or better
Storage: 45 GB available space
Sound Card: DirectX compatible sound card

Gameplay


DOWNLOAD
1 Link FULL ISO ~ 26.55Gb
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
[CENTER]XCOM 2 Anarchys Children DLC-CODEX
[/CENTER]
Hình đại diện của thành viên
By tungxp
#991479 Update DLC

XCOM 2 Anarchys Children DLC-CODEX
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất: