Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
Hình đại diện của thành viên
By tungxp
#978745


Game Information
Title: HELLDIVERS™
Genre: Action
Developer: Arrowhead Game Studios
Publisher: PlayStation Mobile Inc.
Release Date: 7 Dec, 2015

Helldivers là một tựa game bắn súng có góc nhìn từ trên xuống, với cách điều khiển “twin-stick shooter” khá thịnh hành trong thời kỳ game mobile hiện nay: cần trái điều khiển hướng nhìn, cần điều khiển hướng bắn và hai cần hoàn toàn độc lập với nhau.
Trong Helldivers, người chơi sẽ vào vai một người lính, có nhiệm vụ chiếm lại những hành tinh đã mất về tay bọn quái vật ngoài hành tinh. Bằng cách phối hợp khả năng thiện xạ của bản thân, cùng những khí tài quân sự được quân đội cung cấp như: súng máy tự động, bm trải thảm, viện binh…, người chơi sẽ phải chống lại 3 chủng loại địch gồm người máy lớn “Illuminate”, siêu chiến binh “Cyborgs” và bọ quái vật “Tyranid” để hoàn thành nhiệm vụ.
Đặc biệt, phong cách độc đáo kết hợp các phím điều hướng để thực hiện một hành động hay nhiệm vụ trong Magicka cũng đã trở lại trong Helldivers, đem tới một trải nghiệm rất khác biệt so với các tựa game cùng thể loại.
Một điểm độc đáo nữa của Helldivers là người chơi có thể tự mình vượt qua màn chơi hay tham gia vào một đội gồm 4 người chơi và cùng nhau chiến đấu.
Nếu muốn đóng vai một con “sói già” đơn độc, người chơi sẽ phải hết sức cẩn thận và cân nhắc khi thực hiện nhiệm vụ. Với hệ thống vũ khí và trang bị cực kỳ đa dạng cùng hàng loạt nâng cấp đáng giá của Helldivers, người chơi sẽ phải đau đầu với những câu hỏi như: Chọn khí tài nào cho phù hợp với tình hình, phù hợp với từng loại địch thủ? “Thả” ở vị trí nào cho chuẩn? Thậm chí, đôi khi tạm thời bỏ chạy là phương án tối ưu nhất.
Cũng tương tự như Magicka, điểm đáng sợ và “ăn tiền” nhất của Helldivers chính là chế độ co-op cùng với chức năng “friendly-fire” (người chơi có khả năng bắn trúng đồng đội).
Cảm giác được “xả đạn” cùng bạn bè xung quanh là rất “đã”, rất sảng khoái. Tuy nhiên, bạn sẽ không chết bởi những kẻ địch hung bạo hay bọn quái vật tàn ác, mà sẽ vô cùng dễ “tạch” bởi chính đồng đội của mình. Chỉ cần một viên đạn “lạc”, một cú “lỡ chân” (khi đồng đội đang điều khiển rôbốt lớn còn bạn thì… lội bộ), bạn sẽ sớm “lên đường”.
Tuy nhiên, chính cái sự “oái ăm” này lại mang đến không ít niềm vui và sự thú vị khi thưởng thức Helldivers, đặc biệt là khi chơi cùng đám bạn thân hết sức “dễ thương” của mình. Chỉ cần một khoảnh khắc “vô tình”, công sức của bạn sẽ có thể đổ hết xuống biển, nhưng bụng thì tức anh ách mà sao miệng vẫn cười khanh khách vậy? Cảm xúc thật khó tả.

(Theo vietgame.asia)


Game ScreenshotsSystem Requirements
MINIMUM:
OS: Windows Vista / Windows 7
Processor: 2.4GHz Dual Core
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 512 MB NVIDIA GeForce 9800 / ATI Radeon HD 2600 XT
DirectX: phiên bản 10
Storage: 7 GB available space

RECOMMENDED:
OS: Windows Vista / Windows 7
Processor: 2.4GHz Dual Core
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 1 GB NVIDIA 460 / AMD Radeon 5870
DirectX: phiên bản 10
Network: Broadband Internet connection
Storage: 7 GB available space

Gameplay


DOWNLOAD
1 Link FULL ISO ~ 4.94Gb
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: