Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
Hình đại diện của thành viên
By tungxp
#977492


Game Information
Trong Minecraft: Story Mode, người chơi sẽ vào vai nhân vật Jesse (giới tính do người chơi lựa chọn) trong chuyến phiêu lưu qua vùng đất Overworld, từ The Nether tới The End cùng với những người đồng hành, đi tìm hội Order of the Stones huyền thoại bao gồm Warrior, Redstone Engineer, Griefer và Architec – những người đã tiêu diệt Ender Dragon. Khi ở EnderCon với hi vọng được gặp Gabriel the Warrior một trong những thành viên của Order of the Stone mà nhóm của Jesse tôn kính, họ tình cờ phát hiện ra được một thế lực bí mật kinh hoàng đang đe dọa thế giới. Jesse quyết tâm lên đường tìm kiếm những thành viên khác của Order of the Stone để cứu lấy thế giới.
Trong tập 3 The Last Place You Look, nhóm của Jesse phải nhanh chóng xác định được vị trí của Soren, thành viên cuối cùng của Order of the Stone trong vùng đất The End. Tại đây, họ được tận mắt chiêm ngưỡng những khung cảnh, kì quan hùng vĩ, nhưng trong đó có cả sự kinh hoàng đang ẩn nấp bên dưới bầu trời không sao của The End. Chỉ có tri thức của Soren mới có thể giúp họ đẩy lùi con quái vật đang nuốt chửng mọi thứ – Witherstorm, thế nhưng liệu bấy nhiêu đã đủ để giúp nhóm của Jesse cứu lấy thế giới?
Tập 3 của Minecraft: Story Mode mang tên The Last Place You Look sẽ được phát hành trên các dịch vụ phổ biến là Steam, Telltale Online Store, PlayStation Network, Xbox Games Store, App Store, Google Play,… Trong khi đó, những người đã sở hữu phiên bản vật lý sẽ được nhận nội dung mới này thông qua bản cập nhật trong game vào đúng ngày phát hành 24/11.

(Nguồn vietgame.asia)


Game ScreenshotsSystem Requirements
MINIMUM:
OS: Windows XP Service Pack 3
Processor: Core 2 Duo 2GHz or equivalent
Memory: 3 GB RAM
Graphics: ATI or NVIDIA card w/512 MB RAM
DirectX: phiên bản 9.0
Storage: 3 GB available space
Sound Card: Direct X 9.0c sound device
Additional Notes: Not Recommended for Intel integrated graphics

Gameplay


DOWNLOAD
1 Link FULL ISO ~ 1.95Gb
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất: