Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
Hình đại diện của thành viên
By tungxp
#976733


Game Information
Game về miền viễn Tây đã vô cùng hiếm, những trò chơi sở hữu lối đánh theo lượt lại càng hiếm hơn. Thế mà, Hard West lại hội tụ cả hai yếu tố đó và nghiễm nhiên trở thành sản phẩm rất đáng chú ý trong tháng 11.
Mới đây, hãng phát triển game Creative Forge và Gambitious Digital Entertainment vừa công bố Hard West, dòng game chiến thuật đánh theo lượt (Turn-Based RPG) sẽ có mặt trên PC vào ngày 4.11 tới.
Hard West thuộc thể loại chiến thuật theo lượt, có hơi hướng giống X-COM và Heroes of Might and Magic. Cốt truyện của trò chơi chủ yếu nói về Warren, người đang nuôi ý chí phục thù và cố gắng tồn tại trong thế giới viễn Tây đầy hỗn loạn. Việc sinh tồn giữa vùng đất được mệnh danh là "ngoài vòng pháp luật" này hiển nhiên vô cùng khó khăn, có hàng trăm tình huống nan giải sẽ đổ ập vào Warren trong suốt cuộc phiêu lưu.
Xuyên suốt thời lượng game, người chơi sẽ phải đưa ra những quyết định thật sáng suốt. Bởi lẽ sự lựa chọn của người chơi sẽ có tầm ảnh hưởng không nhỏ tới mạng sống của những người xung quanh. Chắc chắn, những sự lựa chọn này sẽ xoay quanh hai thái cực thiện/ác - câu chuyện "kinh điển" của miền viễn Tây hoang dã.
Đáng chú ý là ngoài việc phải tính toán đường đi nước bước, cân đo đong đếm từng lượt di chuyển một... thì Hard West còn nâng chiều sâu của các trận đánh lên tầm cao mới, nhờ vào sự tác động của các yếu tố như môi trường, thời tiết. Điển hình là việc ngay cả ánh mặt trời cũng ảnh hưởng đến người chơi, ví dụ như kẻ kịch có thể nhìn được bóng, từ đó đoán biết ra bạn đang ẩn náu ở đâu, hay thực tiễn hơn, lợi dụng cái nắng gay gắt của mặt trời làm lóa mắt kẻ thù...
Game có tổng cộng 8 bản đồ, và hơn 40 nhiệm vụ vô cùng gay cấn. Đi sâu vào thế giới tội ác này, người chơi sẽ chạm trán vô số kẻ địch “rất máu”, bao gồm cả bè lũ zombie. Hơn nữa để chuyến hành trình thêm phần thuận lợi và khám phá ra những kế hoạch của các thế lực cổ xưa, người chơi phải tự mình đưa ra những sự lựa chọn khó khăn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thu thập thêm thẻ Poker và hợp nhất chúng lại để nâng cao tay nghề... đánh bạc, cũng như có rất nhiều vật phẩm đa dạng để “trang trí” thêm cho khẩu súng của mình.
Trò chơi hiện có sẵn hàng trên Steam và có mức giá 19,99 USD cho hàng đặt trước và 24,99 USD cho bản đầy đủ (gồm phần âm nhạc gốc, 1 bộ ảnh, và truyện tranh).

(Nguồn ThanhNiênGAME)


Game ScreenshotsSystem Requirements
MINIMUM:
OS: Windows Vista/7/8/10
Processor: AMD Athlon(tm) 64 X2 2.6 GHz / Intel Core 2 Quad 2.6 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Radeon HD 4670 (512 MB) / GeForce GT 430 (1024 MB)
DirectX: phiên bản 10
Hard Drive: 6 GB available space

RECOMMENDED:
OS: Windows Vista/7/8/10
Processor: AMD Athlon II X4 3.1 GHz / Intel Core i5 3 GHz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: Radeon R7 260X (2 GB) / GeForce GTX 550 Ti (1 GB)
DirectX: phiên bản 10
Hard Drive: 6 GB available space

Gameplay


DOWNLOAD
1 Link FULL ISO ~ 6.72Gb
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
[CENTER]Hard.West.Update.v1.1-CODEX
[/CENTER]
Hình đại diện của thành viên
By tungxp
#977499 Hard.West.Update.v1.1-CODEX
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất: