Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
Hình đại diện của thành viên
By tungxp
#976663


Game Information

Series game đình đám của hãng Telltale: Game of Thrones ra mắt chương cuối The Ice Dragon và thông tin về Season 2 hứa hẹn nhiều nội dung đỉnh cao.
Không chỉ thành công trên mặt trận điện ảnh, Game of Thrones còn là một trong những cuộc phiêu lưu, hành động phong cách chương hồi nhiều người chơi nhất trên di động hiện nay. Không chỉ lột tả chân thực cảm xúc, hình ảnh của bản điện ảnh mà phiên bản game mobile còn có những đổi mới, sáng tạo về nội dung, đem lại cho người chơi trải nghiệm tươi mới và lí thú hơn. Được biết, chương cuối của Game of Thrones do Telltale Games chịu trách nhiệm sản xuất và phát hành đã ra mắt trong tháng 11 này với tên gọi The Ice Dragon. Như vậy cùng với The Walking Dead, series thứ 2 của Telltale trên di động đã chính thức đi tới hồi kết.
Trong The Ice Dragon, số phận của những thành viên House Forrester ở thế ngàn cân treo sợi tóc và quyết định của bạn một lần nữa sẽ định ra sự sống hay cái chết cho những con người này. Cốt truyện chương cuối như sau: House of Whitehill ngày càng xiết chặt vòng kìm kẹp đối với Ironrath theo lệnh của Ramsay Bolton. Những người còn lại của nhà Forrester buộc phải bằng mọi cách dù là hi sinh tính mạng để cứu lại danh dự, sự sống còn cho dòng họ. Đó có thể là ngoại giao, lẩn tránh hay phát triển nhất là bạo lực, đối đầu trực diện. Mặt khác ở phía bên kia băng giá của The Wall, Gared đã biết được bí mật của North Grove và Mira phát hiện ra rằng cuộc chiến vương quyền, chính trị ở King’s Landing do Cersei Lannister nắm giữ.
The Ice Dragon là chương cuối của Game of Thrones tính đến thời điểm này nhưng không phải là kết thúc cuối cùng cho toàn bộ chặng đường của Trò chơi vương quyền tại mảng game di động. Telltale cho biết, hãng sẽ tiếp tục sản xuất Season 2 cho trò chơi này. Trả lời tờ The Hollywood Reporter, thay mặt Telltale cho hay mùa thứ 2 của game đã được lên kế hoạch từ lâu và tất nhiên những quyết định và lựa chọn của game thủ ở Season 1 cũng sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến cục diện của Season 2. “Những câu hỏi còn bỏ ngỏ, kết luận cho mùa 1, ai sống, ai chết cũng như những lựa chọn của bạn sẽ đóng vai trò quan trọng ở mùa 2″, theo Telltale.

(Nguồn game4v)


Game ScreenshotsSystem Requirements
MINIMUM:
OS: Windows XP Service Pack 3
Processor: Core 2 Duo 2GHz or equivalent
Memory: 3 GB RAM
Graphics: ATI or NVIDIA card w/512 MB RAM
DirectX: phiên bản 9.0
Hard Drive: 3 GB available space
Sound Card: Direct X 9.0c sound device
Additional Notes: Not Recommended for Intel integrated graphics

Gameplay


DOWNLOAD
1 Link FULL ISO ~ 12.6Gb
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: