Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
Hình đại diện của thành viên
By tungxp
#975684


Game Information

Dragon Fin Soup là tựa game chiến thuật nhập vai nổi tiếng đến từ hãng Grimm Bros. Với phiên bản dành cho Console và PC, game có 2 chế độ chính là Story và Survival. Nếu như Story dẫn dắt người chơi theo đúng cốt truyện của game và mang đậm yếu tố RPG thì Survival thử thách game thủ với các nhiệm vụ điên cuồng.
Game lấy bối cảnh vùng đất Asura, một thế giới được đặt trên tấm lưng của một con rùa thần khổng lồ. Người chơi sẽ vào vai nhân vật Red Robin, một người lính nát rượu luôn vui vẻ. Cô uống để quên đi những câu chuyện buồn trong quá khứ của mình. Game sử dụng các yếu tố từ những câu chuyện cổ tích như Robin Hood và Cô bé quàng khăn đỏ.
Dragon Fin Soup là một tựa RPG với hệ thống giao diện được lất cảm hứng từ huyền thoại Super Nintendo. Game được chơi theo góc nhìn từ trên xuống kết hợp với đồ họa 2D đặc sắc. Các trận combat mang tính chiến thuật cao được diễn ra theo lượt, người chơi và đối thủ sẽ lần lượt thực hiện các đòn tấn công hay phòng thủ lên đối phương.
Chế độ Story cho phép người chơi điều khiển nhân vật chính Red Robin theo một kịch bản cho trước để thực hiện sứ mệnh của mình. Chế độ Survival đưa người chơi vào một khu rừng bí ẩn. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm nguồn lương thức để sống sót và chiến đấu vượt qua các Dungeon với độ khó tăng dần. Tốc độ của gameplay sẽ tương thích với tốc độ của người chơi, nếu bạn di chuyển nhanh chóng qua các level thì đối thủ của bạn cũng sẽ hành động tương tự.
Sau khi phát hành tại nhiều quốc gia với phiên bản dành cho PC và Console, Dragon Fin Soup đã nhanh chóng trở thành cơn bão RPG trong cộng đồng game thủ. Game hấp dẫn người chơi bởi cốt truyện độc đáo, sự kết hợp sáng tạo giữa 2 câu chuyện cổ tích quen thuộc và những nhiệm vụ đồ sộ thách thức giới hạn của game thủ.
Grimm Bros đã khiến fan sướng rơn khi bất ngờ công bố Dragon Fin Soup sẽ ra mắt người chơi phiên bản dành cho Mobile (Android và iOS). Tuy nhiên, hãng cũng chưa xác nhận thời điểm chính xác siêu game này sẽ chính thức đến tay game thủ.


(Nguồn gamehub.vn)


System Requirements
MINIMUM:
OS: Windows 7
Processor: 1.7 GHz Dual Core or Greater
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Video Card: 512 MB
Hard Drive: 2 GB available space
Additional Notes: OpenGL 4.1

Gameplay


DOWNLOAD
1 Link FULL ISO ~ 1.5Gb
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: