Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
Hình đại diện của thành viên
By tungxp
#971996
Câu truyện của Goggles diễn ra trong thế giới Vaporia, một xã hội mang nền văn hóa steampunk và nó được điều khiển bởi một công ty toàn cầu tên là Fumare Tech.
Gần như mọi khía cạnh của cuộc sống trong Vaporia đều được máy móc hóa. Bạn có thể tìm thấy những thiết bị tự động ở mọi nơi. Một vài thứ trong đó rất nhỏ và chỉ lang thang trên đường phố để làm nhiệm vụ vệ sinh đường phố, những thứ khác lại lớn hơn cả những căn nhà và được sử dụng để xây dựng những thành phố ngày càng phát triển của Vaporia.
Bên cạnh những thiết bị tự động hàng ngày của Fumare Tech, cũng có những hội thảo phát minh tự do. Một trong những hội thảo được biết đến nhiều nhất là hội thảo của ngài Vules Jerne. Đó là đêm trước khi ngài Jernes tiết lộ một khám phá lớn: sự tồn tại của các vũ trụ song song!
Bên cạnh khám phá mới, ông và trợ lý Quentin cũng đang nghiên cứu một số loại thấu kính đặc biệt, và họ đặt chúng vào các Goggle, cho phép người đeo nhìn vào những vũ trụ song song đó!
Vào sáng hôm sau, các Goggle được giới thiệu tới mọi người và ngài Jerne đang hoàn thành bài kiểm tra cuối cùng, khi một điều kinh khủng xảy ra: từng chiều không gian biến thành màu đen...
Jerne lập tức kiểm tra lỗi trong các Goggle thì bất chợt một lỗ hổng chiều không gian mở ra ngay trước ông! Một bóng tối đen đặc và nhầy nhụa xâm nhập vào thế giới. Bóng tối đó nhận ra rằng Jerne có thể thấy nó, nên nó lập tức đuổi theo các Goggle.
Các Goggle bị mất tích trong cuộc tấn công, và các lỗ hổng không gian mở ra khắp nơi trên Vaporia. Bạn sẽ vào vai của Vules Jerne, trợ lý Quentin Quaint, người giao dịch bí ẩn Tesla o' Tool của công ty Fumare Tech, hay thợ máy Frank Frankson và giành lại các Goggle bằng cách du hành khắp Vaporia, cũng như ngăn chặn những bóng tối đen đặc...


1 Link iso 2.14Gb
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Hình đại diện của thành viên
By NoiKet
Kết nối đề xuất: