Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By gemini_peaceful
#956476 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
THÔNG TIN GAME


Được phát triển bởi hãng Mad Studios, Project Cars sẽ định nghĩa lại hoàn toàn nền đồ họa của những tựa game thuộc thể loại đua xe. Với những chiếc xe được thiết kế chi tiết, các hình ảnh và chi tiết được hiển thị một cách hoàn hảo, Project Cars được đánh giá là tựa game đua xe đẹp nhất từ trước đến giờ và chắc chắn gamer sẽ không tiếc điểm 10 tròn trĩnh cho đồ họa của game. Với tựa game này, bạn chỉ có thể lặng đi trong thế giới của những tiếng động cơ, những hình ảnh chân thực đến mức siêu thực, hòa mình vào những cuộc đua nảy lửa và gay cấn. Project Cars đã rút ngắn được ranh giới giữa “thực” và “ảo” xuống đến mức tối thiểu.

CẤU HÌNH YÊU CẦU
MINIMUM:


OS: Windows Vista, Windows 7 with latest Service Packs

Processor: 2.66 GHz Intel Core 2 Quad Q8400, 3.0 GHz AMD Phenom II X4 940

Memory: 4 GB RAM

Graphics: nVidia GTX 260, ATI Radeon HD 5770

DirectX: phiên bản 9.0

Network: Broadband Internet connection

Hard Drive: 25 GB available space

Sound Card: DirectX compatible sound card

RECOMMENDED:


OS: Windows 7 with latest Service Packs

Processor: 3.5 GHz Intel Core i7 3700, 4.0 GHz AMD FX-8350

Memory: 8 GB RAM

Graphics: GT600 series, AMD Radeon HD7000 series

DirectX: phiên bản 11

Network: Broadband Internet connection

Hard Drive: 25 GB available space

Sound Card: DirectX compatible sound cardHÌNH ẢNH

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

TRAILER

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Link Tenlua.VN:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Pass Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!DiiB.Ga
By Fabion
By vthbang
#956871 Buổi mở bán biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village bãi biển Đà Nẵng vào sáng 8/8 tại Hà Nội đã hút hàng trăm khách hàng, đã có 45 căn biệt thự dự án này có chủ.

Tóm tắt

Biệt thự nghỉ dưỡng trong năm qua là một kênh Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!đầu tư được giới đầu tư bất động sản quan tâm. Bởi trong bối cảnh mặt bằng lãi suất ở Việt Nam hiện đang thấp và dự kiến trung và dài hạn tiếp tục còn giảm xuống nên bất động sản đang là kênh đầu tư sáng giá nhất của năm 2015.

Thị trường biệt thự nghỉ dưỡng ngày càng “nóng” lên nhờ nhiều dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển tung ra thị trường với nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn. Từ đầu năm Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Vingroup đã tung ra chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng ven biển Vinpearl Premium tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng với mức cam kết lợi nhuận cao đối với các chủ nhân tham gia chương trình cho thuê lại, hay sản phẩm nhà phố ven biển ở khu đô thị Marina Ha Long…

[hr]

Một dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển khác cũng vừa Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! được chính thức mở bán ra thị trường đó là Premier Village tại Đà Nẵng của Sun Group vào sáng 8/8. Những khách hàng đặt cọc mua biệt thự đầu tiên được tặng nhiều ưu đãi từ chủ dự án như kỳ nghỉ có tổng giá trị 200 triệu đồng tại Premier Village Danang Resort và Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort, cùng với thể golf 30.000 USD.


Theo thông tin từ Sun Group buổi mở bán đã thu hút khoảng 300 khách hàng tới tham gia lễ mở bán và ngay trong ngày đầu tiên, 45 căn biệt thự đã có chủ. BIDV Quang Trung và Sun Group Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!đã ký kết hợp tác tín dụng nhằm hỗ trợ chủ sở hữu mua biệt thự dự án này với mức cho vay tối đa lên tới 100% tổng giá bán biệt thự trong vòng 20 năm.


Được biết, khu biệt thự Premier Village của Sun group có tổng diện tích 15ha gồm 118 căn biệt thự hướng biển, được thiết kế 4 hay 5 phòng ngủ, phòng khách lớn, bếp,..Khu biệt thự do Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Tập đoàn Accor Hotels quản lý lâu dài.


Điều đánh chú ý nhất đó là khách hàng sẽ có quyền sở hữu biệt thự vĩnh viễn. Cùng với việc nhận ngay giấy chứng nhận, chủ biệt thự còn được Sun group cam kết lợi nhuận tối thiểu là 9%/năm (trên giá bán biệt thự) trong vòng 10 năm đầu sở hữu khi tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự.


Anh Nguyễn Thành Trung, đang làm việc trong ngành Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! dầu khí, và cũng là nhà đầu tư chia sẻ “đây là một dự án hấp dẫn với nhà đầu tư như tôi, bởi chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tới 9% trong thời gian dài 10 năm, khi đầu tư vào đây gia đình tui vừa được sở hữu biệt thự vĩnh viễn vừa có dòng tiền ổn định trả lãi suất, lại được trải nghiệm cuộc sống qua những kỳ nghỉ.”


Giải thích cho hiện tượng thị trường nghỉ dưỡng ngày một sôi động, ông Richard Leech – Giám đốc điều hành CBRE tại Việt Nam, chuyên gia BĐS cho rằng mặt bằng lãi suất thấp khiến Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!bất động sản là kênh đầu tư hấp dẫn. Đặc biệt như Premier Village, chủ đầu tư có cam kết về mặt lợi nhuận trên tổng giá trị đầu tư cao hơn hẳn so với mặt bằng lãi suất hiện tại.


“Đối với nhà đầu tư nước ngoài, chủ đầu tư cam kết đưa ra mức sinh lời cao nhất trong khu vực Đông Nam Á theo như đánh giá của chúng tôi. Và việc cho thuê lại sẽ góp phần hấp dẫn Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! khách du lịch. Theo tôi, sắp tới nhu cầu thuê biệt thự nghỉ dưỡng gia đình đối với khách nước ngoài sẽ ngày càng tăng, do đó việc thuê phòng sẽ ngày càng nhiều, đảm bảo được hoạt động kinh doanh sẽ thường xuyên và liên tục.” Richard nói.
Kết nối đề xuất: