Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Ethelbert
#956346

I. Giới thiệu:


Sau gần 4 năm ấp ủ, với nhiều lần trì hoãn, vào ngày 23/6, Rocksteady cuối cùng cũng tung ra tựa game cuối cùng trong bộ 3 game Batman Arkham của mình, kết thúc cuộc chiến của Kỵ sĩ Bóng đêm với vô số các thế lực tàn ác của Gotham.


Arkham Knight đặt người chơi vào bối cảnh 9 tháng sau cái kết thúc u ám của Arkham City. Cái chết của Joker ở cuối phần trước đã có một tác động không nhỏ đến tâm lý của Batman, cũng như các thế lực ngầm trong Gotham. Thành phố đầy rẫy tội phạm tưởng như đã đi vào thời bình. Nhưng sự trở lại của Scarecrow đã buộc người dân của Gotham phải di tản, để cho thành phố nhộn nhịp gần như trống trơn, chỉ còn lại lực lượng cảnh sát, những kẻ gian ác hoành hành các con phố, và Batman. Scarecrow đã tập hợp những trùm sò lớn nhất của Gotham: Harley Quinn, Penguin, Two-Face, Riddler, v.v.... nhằm triệt hạ Batman trong một buổi tối này. Không những phải đối đầu với thế lực của Scarecrow, Batman còn phải giáp mặt với một kẻ thù xa lạ mà cũng thân quen: Arkham Knight.


Với Arkham Knight, Rocksteady một lần nữa hoàn thiện những cốt lõi gameplay từ Arkham City, cũng như từ phụ bản Arkham Origins của WB Montreal, đồng thời giới thiệu thêm nhiều yếu tố gameplay mới nữa. Một trong những điểm nhấn của game lần này là chiếc xe Batmobile, được xây dựng lại thành một cỗ máy chiến đấu, có thể đóng vai trò như một chiếc xe đua cũng như một thiết giáp, hỗ trợ Batman đối đầu với đoàn quân hùng hậu của Scarecrow và Arkham Knight. Một chức năng khác không kém phần thú vị là Dual Play, cho phép Batman có thể bắt tay hợp tác với những "phụ tá" của mình: Robin, Nightwing và Catwoman. Người chơi có thể thay đổi qua lại giữa các nhân vật, trong mọi tình huống, dù là cận chiến, hay là lén lút.

RomHackingVN cũng đang rất nôn nóng, muốn thử sức để đặt dấu chấm hết cho tựa game này. Tuy nhiên, ngoài hệ thống font chữ phức tạp chúng tui còn gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại trong việc trích xuất text. Hy vọng một ngày không xa, chúng tui và các bạn có cùng đam mê, sẽ sớm hoàn thành dự án này.


II. Cấu hình:


1. MINIMUM:

OS: windows 7 SP1, windows 8.1 (64-bit Operating System Required)

Processor: Intel Core i5-750, 2.67 GHz | AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz

Memory: 6 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 - 2 GB Memory Minimum | AMD Radeon HD 7950 - 3 GB Memory Minimum

DirectX: phiên bản 11

Network: Broadband Internet connection

Hard Drive: 45 GB available space


2. RECOMMENDED:

OS: windows 7 SP1, windows 8.1 (64-bit Operating System Required)

Processor: Intel Core i7-3770, 3.4 GHz | AMD FX-8350, 4.0 GHz

Memory: 8 GB RAM

Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 - 3 GB Memory Recommended

DirectX: phiên bản 11

Network: Broadband Internet connection

Hard Drive: 55 GB available space

III. Những hình ảnh trong game:
IV. Download:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!| Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
(đã được RomHackingVN dùng để thử nghiệm Việt Ngữ)
V. Liên hệ:


Nếu các bạn đang sử dụng bản Việt Ngữ của chúng tui và cảm giác thích nó thì hãy donate để giúp chúng tui cũng như giúp bản Việt Ngữ của các tựa game đã và đang sắp ra mắt ngày càng chất lượng hơn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Nhóm rất trân trọng và cảm ơn!.


Fanpage: facebook.com/viethoagamepc

Blog: romhackingvn.blogspot.com

Email: [email protected]


ROMHACKINGVN.BLOGSPOT.COM là blog game Việt Ngữ phi lợi nhuận. Những vấn đề về thương hiệu và bản quyền đều do nhà sản xuất nắm giữ. Chúng tui tôn trọng quyền tác giả.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By bophan_anninh
#956429 mình down gta 5 tới 3 lần còn chưa chết đây này Đi làm liên tục thời gian đâu mà down lại nhiều cha Mà ai test chưa cho ý kiến 2 link sao khác biệt về dung lượng thế ? 4share là Repack còn Fshare là full ah ???
Kết nối đề xuất: