Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Laurenz
#949985 Thể loại: hành động,nhập vai,luyện lever,làm nhiệm vụ,săn vũ khí.


Cốt truyện của game
Khi chuyến xe buýt dừng lại nơi thị trấn Fyrestone, những bí mật của hành tinh Pandora dần hé mở…

Tương truyền rằng xa xăm trong vũ trụ có hành tinh Pandora, nơi cất giấu một kho báu lớn chứa đầy khoáng sản đặc biệt mà người nào sở hữu sẽ trở nên giàu có và đầy quyền lực. Tin đồn về kho báu này ngay lập tức thu hút được rất nhiều người chen chân đến Pandora để săn lùng với hy vọng đổi đời hay thỏa mãn tính hiếu kỳ. Tuy nhiên, sau vô số cuộc tìm kiếm lớn nhỏ khác nhau, những người chen chân đến đây nhận ra những gì họ kiếm được ở hành tinh này chỉ là những sa mạc khô cằn và những con quái vật hung hãn, nguy hiểm. Chán nản vì không đạt được mục đích, rất nhiều người đã rời bỏ hành tinh này trong khi số còn lại vẫn tiếp tục định cư và nuôi hy vọng.


Nhiều năm trôi qua, những bí mật về Pandora dần dần được gợi lại khi chuyến xe buýt chở bộ tứ Roland, Mordecai, Lilith, và Brick (người chơi sẽ nhập vai vào một trong bốn nhân vật này) đi tới hành tinh này để đến thị trấn Fyrestone, nơi họ được chào đón bởi chú robot ngộ nghĩnh mang tên Claptrap….
Cấu hình chơi game
• OS: Windows XP / Vista

• Processor: 2.4 Ghz or equivalent processor

• Memory: 1GB System RAM (2GB recommended with Vista)

• Graphics: 256mb video ram or better (GeForce 8 series or higher / Radeon R8xx series)

• Hard Drive: 8 GB or more free space

• Sound: Windows compatible sound card

Download:

Reloaded mới upload 1.5gb
Borderlands.The.Pre.Sequel
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bản full 8gb Game Borderlands 2
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Koen
By bongtuyettrang_97
#949990 Tải về xong không vào dc game............ Như thế nào là không vào được game dậy bạn.Bạn tải về giải nén ra vào thư mục Binaries để chơi play game.Nếu có hiện thiếu file .DLL thì bạn lên google tìm và bỏ vào thư mục Binaries.
By snow_black_hp
#949991 Không hiểu ông Văn-Hiếu làm thế nào mà chơi dc nhưng mình cũng làm như thế : Bạn tải về giải nén ra vào thư mục Binaries để chơi play game.Nếu có hiện thiếu file .DLL thì bạn lên google tìm và bỏ vào thư mục Binaries. Nó cũng chẳng báo thiếu file DLL mà vào thư mục Binaries ấn vào Borderlands nó cứ trơ trơ va chả có biểu hiện gì cả ....Chắc là Văn Hiếu chưa tex chứ gì ............
By baby_hettien
#949992 Không hiểu ông Văn-Hiếu làm thế nào mà chơi dc nhưng mình cũng làm như thế : Bạn tải về giải nén ra vào thư mục Binaries để chơi play game.Nếu có hiện thiếu file .DLL thì bạn lên google tìm và bỏ vào thư mục Binaries. Nó cũng chẳng báo thiếu file DLL mà vào thư mục Binaries ấn vào Borderlands nó cứ trơ trơ va chả có biểu hiện gì cả ....Chắc là Văn Hiếu chưa tex chứ gì ............ Vấn đề này mình cũng không hiểu tại sao nữa.Giống như game halo mình tải về chơi dậy cũng bị giồng như bạn nói và cuối cùng không chơi được phải xoá game.Game này mình đã test rồi chơi rất ổn không một lỗi lầm gì hiện mình đang ở cấp 50 và đã hoàng playthrough 1 và đang chơi tiếp ở playthrough 2 nha bạn.
Kết nối đề xuất: