Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By phuhung2350
#947176 up nốt mọi người game chơi tạm,hẹn gặp lại
Với bản đồ rộng hơn cả Skyrim cùng hệ thống Quest xây dựng hoàn toàn thủ công không bị lặp lại, The Witcher 3 hứa hẹn sẽ tiêu tốn hàng trăm giờ chơi của game thủ khi ra mắt chính thức. Dù vậy, có vẻ như hãng sản xuất CD Projekt Red cảm giác quy mô như vậy vẫn chưa xứng tầm với phần kết của trilogy RPG hấp dẫn này khi tiết lộ họ đang bắt tay vào phát triển hai phần mở rộng dành cho The Witcher 3, dự tính mang lại thêm khoảng 30 tiếng nội dung nữa cho các fan hâm mộ.


"Giờ đây khi quá trình phát triển The Witcher 3 đã chấm dứt, chúng tui đang tiếp tục xây dựng những cuộc phiêu lưu mới cho Geralt trong thế giới The Witcher. Còn nhớ xưa kia khi mà 'bản mở rộng' đồng nghĩa với rất nhiều nội dung mới thay vì hàng tá DLC vụn vặt như hiện tại không? Chúng tui muốn sản phẩm của mình giống như vậy. Hai bản mở rộng sắp tới chắc chắn có thời lượng dài hơn vô khối những tựa game nhỏ trên thị trường hiện nay. Số tiền mà bạn bỏ ra sẽ hoàn toàn xứng đáng. " - Marcin Iwinski, nhà đồng sáng lập CD Projekt RED phát biểu.


Hai bản mở rộng mà CD Projekt RED nói đến bao gồm Hearts of Stone - hứa hẹn đưa Geralt đến với vùng đất hoang dã No Man's Land cùng thành phố Oxenfurt, nơi mà chàng thợ săn quái vật gặp gỡ một nhân vật bí ẩn có biệt danh Man of Glass. Dự kiến Hearts of Stone có thời lượng khoảng 10 tiếng và phát hành vào tháng 10/2015.


Bản mở rộng còn lại, Blood and Wine sẽ mang đến khu vực hoàn toàn mới mang tên Toussaint. Tại đây Geralt sẽ khám phá ra một bí mật cổ xưa ẩn dưới vẻ yên bình của cuộc sống nơi chưa từng nếm mùi chiến tranh. Blood and Wine sẽ có thời lượng lên tới 20 giờ chơi.


Người chơi có thể mua Hearts of Stone và Blood and Wine thông qua gói Expansion Pass 25 USD hay mua riêng lẻ lần lượt với giá 10 và 20 USD. Còn nếu cảm giác không thể bỏ lỡ bất kì nội dung nào liên quan tới The Witcher 3, CD Projekt RED cung cấp cho bạn lựa chọn đặt trước trọn gói cả trò chơi lẫn hai phần phụ thêm ngay từ bây giờ khi bỏ ra 80 USD.


Về phần The Witcher 3, CD Projekt RED khẳng định người chơi sẽ phải bỏ ra ít nhất 200 tiếng nếu muốn hoàn thành ở mức độ 100%. Game dự tính được phát hành vào ngày 19/5 dành cho PS4, Xbox One và PC.bonus

cấu hình yêu cầu.


OS: 64-bit Windows 7 or 64-bit Windows 8 (8.1)

Processor: Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz / AMD CPU Phenom II X4 940

Memory: 6 GB RAM

Graphics: Nvidia GPU GeForce GTX 660 / AMD GPU Radeon HD 7870

Hard Drive: 35 GB available space

Chú ý : link giải nén cùng 1 thư mục,cài xong chơi luôn.khi cài chọn eng.cũng chỉ có eng thôi chọn rus cài k dc đâu. game đã up patch 1.02
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! pass nếu có : ochanom

md5: đang cập nhật...
p/s : đã có patch 1.03 nhưng tuột fps nhiều máy amd nên tạm thời đừng dại up
By [email protected]
By babyjane_xtina19902006
#947314 bạn ơi mình muốn chơi bằng gamepad thì cài cái gì vô vậy cắm tay xbox hay tay ps3 là nhận luôn đó.tay khác thì dùng cách khác.bạn dùng tay loại gì.
By hainamluke
#947316 update 1.3 AMD thấy cũng bt, fps cũng thế chứ có khác gì đâu nhỉ.....Tóc và Cây nhẹ hơn 1 tý thôi Tui thấy patch 1.3 fps ngon lắm
Kết nối đề xuất: