Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Daron
#947150 reup lại cho mọi người.acc alo4321 năm 2008 bị hack xoá sạch bài viết lại còn đi chửi bới tùm lum.người gì mà xấu thế.
System requirements:


Minimum System Requirements


Supported OS: Windows 7 SP1, Windows 8/8.1 (64bit versions only)

Processor: Intel Core i5-2500K @ 3.3 GHz or AMD FX-8350 @ 4.0 GHz or AMD Phenom II x4 940 @ 3.0 GHz

RAM: 6 GB

Video Card: NVIDIA GeForce GTX 680 or AMD Radeon HD 7970 (2 GB VRAM)

DirectX: phiên bản 11

Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound card with latest drivers

Hard Drive Space: 50 GB available space

Peripherals Supported: Windows-compatible keyboard and mouse required, optional controller

Multiplayer: 256 kbps or faster broadband connection

Description:


Call of Duty: Advanced Warfare vừa được công bố vào ngày hôm qua và đã khiến cho cộng đồng gamer cảm giác khá hào hứng trước nhiều thay đổi mà phiên bản lần này hứa hẹn mang lại, từ đồ họa, gameplay cho tới bối cảnh tương lai với những trang bị vũ khí tối tân. Không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu, Activision đã tiếp tục tiết lộ thêm một số thông tin mới về tựa Call of Duty đầu tiên do studio Sledgehammer Games phát triển.


Như chúng ta đã biết, Call of Duty: Advanced Warfare có sự tham gia diễn xuất của tài tử Hollywood Kevin Spacey, nổi tiếng qua vai Francis trong series phim truyền hình House of Cards hay Lex Luthor trong Superman Returns. Không chỉ lồng tiếng, Sledgehammer Games còn xây dựng mô hình chi tiết dựa trên nam diễn viên 55 tuổi này, đó là Jonathan Irons - chủ tịch tập đoàn quân sự tư nhân Atlas, một trong những kẻ quyền lực nhất của thế giới Call of Duty: Advanced Warfare.


"Call of Duty: Advanced Warfare lấy bối cảnh trong tương lai không xa khi khoa học công nghệ đã có nhiều tiến bộ vượt bậc. Những tập đoàn quân sự cá nhân nay trở nên cực kì hùng mạnh nhờ nhu cầu về lực lượng vũ trang đến từ vô số các quốc gia trên thế giới, và ở trung tâm của thế lực này là Atlas Corporation, với Jonathan Irons giữ vai trò chủ tịch. " - Những dòng mô tả về trò chơi trên Amazon.


Người chơi nhiều khả năng sẽ vào vai một chiến binh trực thuộc tập đoàn Atlas dựa trên tấm screenshot mới được Sledgehammer Games công bố ngày hôm nay, chiến đấu trong bối cảnh thế giới đang lâm vào tình trạng hỗn loạn vì xung đột giữa quân đội chính quy và các thế lực quân sự tư nhân. Vai trò của tập đoàn này trong trò chơi là chính diện hay phản diện hiện vẫn chưa có gì để xác định chắc chắn.


Một số trang bị nổi bật có thể kể đến trong Call of Duty: Advanced Warfare đó là bộ giáp trợ lực exo-skeleton mang đến cho người lính sức mạnh cơ bắp phi thường hay khả năng bật nhảy xa không tưởng; Đôi găng tay tương tự như trong bộ phim Mission Impossible: Ghost Protocol cho phép nhân vật có thể trèo tường không thua kém Người Nhện là bao; Khả năng tàng hình theo đúng nghĩa đen như loài Predator; loại lựu đạn khi ném ra sẽ quét địa hình môi trường xung quanh, hiển thị cả những kẻ địch ẩn nấp sau vật chắn; chiếc xe chạy đệm không khí đầy cơ động và cuối cùng là người máy chiến đấu một người điều khiển trang bị Chaingun ở hai tay.Repack Features:


không cắt gì cả / recoded

Ability to select a combination of text and voice (the text in the game menu, voice startup)


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
trường hợp đòi đĩa các bạn chỉ việc chạy exe rồi mount từng đĩa iso vào deamol tool là xong ạ.cứ làm thế 7dvd là xong.khỏi cần giải nén iso làm gì mất công.mình nén thành iso rồi các bạn lại giải ra mất công quá.dùng ổ ảo daemol tool nhé.
By bim.lazy
#947158 Sao vắng thế game hay cài đặt gọn nhẹ mà sao vắng comment thế nhỉ. up game nhẹ thì sợ cũ quá chơi hết cả rồi.game mới thì quá nặng.
By heogay43
#947159 Cấu hình min mà ác thế thớt có add sẵn fix dual core rồi nhé.fix cả 4gb ram nữa.k cần 6gb ram,cpu 4 nhân vẫn chơi được nhưng k đảm bảo những màn cháy nổ lớn có bị di s hay k đâu ạ.
By Fabio
#947160 có add sẵn fix dual core rồi nhé.fix cả 4gb ram nữa.k cần 6gb ram,cpu 4 nhân vẫn chơi được nhưng k đảm bảo những màn cháy nổ lớn có bị di s hay k đâu ạ. i5 4200M,R 4g,VGA GT740M chiến được low all không bạn
By cvtam2003
#947161 i5 4200M,R 4g,VGA GT740M chiến được low all không bạn ram 4gb thì low nếu chỉ cần thêm 2gb nữa thì high tốt.game ăn ram thôi.trông thế thôi.thực tế thì youtube có đấy.
Kết nối đề xuất: