Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By vlk29_dl
#939472 Định làm Sub việt cho game DMC Devil May Cry 5, nhưng lại gặp khó khăn. Vào game mở file SubEnglish ra thì lại thấy toàn đoạn mã hóa Sub bằng số chứ không phải chữ (không giống với God Of War), nên nản quá. Nếu là chữ tiếng Anh thì Ok roài. Anh em nào rành hơn xin chỉ giáo.


Ảnh nè:
Và đoạn SubEnglish bị mã hóa:

By Finleigh
By thaihaianthaihaian
#939519 lên viethoagamepc facebook hỏi ổng trên đó xem.online suốt.ổng đang việt hóa lego đấy.Lên đấy hỏi nhiều hơn.hay bạn lập topic trên voz thì nhiều người ở đó chuyên việt hóa hơn.Ở đây toàn dân down thôi. facebook của bác đó là gì nhể
By huong918
#939522 Định làm Sub việt cho game DMC Devil May Cry 5, nhưng lại gặp khó khăn. Vào game mở file SubEnglish ra thì lại thấy toàn đoạn mã hóa Sub bằng số chứ không phải chữ (không giống với God Of War), nên nản quá. Nếu là chữ tiếng Anh thì Ok roài. Anh em nào rành hơn xin chỉ giáo.


Ảnh nè:
Và đoạn SubEnglish bị mã hóa:

Theo như tui thấy thì cái đó chỉ là timecode thôi, k phải phụ đề đâu bạn à! Game này dùng font Scaleform, nên việc làm font cũng đỡ vất vả hơn. Bạn chịu khó nghiên cứu font dạng này. Hiện có rất nhiều game dùng font dạng này. Vấn đề này thì bạn vô blog viethoagamepc để hỏi thì dễ dàng hơn vì bác ấy đã làm việc với Scaleform nhiều rồi. Còn mình thì chỉ làm game dùng font bitmap.
By Tyrone
#939524 Giờ có thể dịch được rồi đấy bạn à.

vãi cả hack font
Kết nối đề xuất: