Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By nhok_mjlk
#926880 I. GIỚI THIỆU:

Nếu được sở hữu một năng lực siêu nhiên, bạn sẽ chọn năng lực nào? Biết bay và khỏe như siêu nhân, đọc thấu được suy nghĩ của người khác hay có đôi tay biến được mọi thứ thành vàng? Hẳn mỗi người được hỏi đều sẽ có cho mình những câu trả lời riêng, nhưng tựu chung lại, chắc chắn sẽ có rất nhiều người muốn một lần được quay ngược thời gian.


Trong quá khứ của mỗi người, ai ai cũng sẽ có những sai lầm khiến họ ước rằng mình có cơ hội được làm lại, được thay đổi. Một lời nói vụng về, một hành động nông nổi, tất cả chúng khiến chúng ta ước gì mình có thể quay trở lại để ngăn chúng xảy ra.


Tiếc thay thời gian chỉ trôi theo một hướng, đã qua rồi thì không thể nào trở lại. Tuy vậy, nếu muốn trải nghiệm cảm giác quay lại thời gian và muốn biết liệu thay đổi quá khứ có phải là điều tốt thực sự hay không, bạn có thể tìm đến với Life is Strange – một tựa game nhẹ nhàng, đời thường mà rất cuốn hút đến từ Dontnod Entertainment và Square Enix.


Life is Strange lấy bối cảnh xoay quanh một nữ sinh trung học với cuộc sống rất đời thường của mình, nhưng cô có khả năng quay ngược lại thời gian để có thể đưa ra một lựa chọn khác trong cuộc đời, và chỉ cần một thay đổi nhỏ trong quá khứ thì mọi diễn biến trong tương lai cũng sẽ thay đổi hoàn toàn với một cốt truyện hoàn toàn khác. Đây chính là hiệu ứng cánh bướm mà Dontnod đã áp dụng trong quá trình phát triển Life is Strange. Với đồ họa Unreal 3, đây sẽ là một tựa game tuyệt đẹp với một nội dung sâu sắc, game được chia ra thành 5 episode tất cả và được phát hành rải rác trong năm 2015.

II. NHỮNG HÌNH ẢNH TRONG BẢN VIỆT NGỮ:
III. TRAILER:

IV. THỰC HIỆN:

Biên dịch


TRẦN HOÀNG PHÚC

NGUYỄN NHƯ PHONG

NGUYỄN TRÍ DÂN

PHẠM NGỌC THẠCH

BÙI NGỌC PHÚ QUÍ

VŨ HOÀNG AN

Biên tập


ĐỖ LINH

Kỹ Thuật


TRẦN BẢO QUỐC
[B]


V. DOWNLOAD:

1. Bản cài đặt: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


2. Bản patch Việt ngữ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! + Patch fix lỗi dịch thuật: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


3. Hướng dẫn:Pass cài đặt là: RomHackingVN
VI. DONATE VÀ LIÊN HỆ:Nếu các bạn muốn ủng hộ chúng tôi, hãy điền đầy đủ thông tin vào form sau để nhóm tiện tri ân cho các bạn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Nhóm rất trân trọng và cảm ơn.

Fanpage: facebook.com/viethoagamepc

Blog: romhackingvn.blogspot.com

Email: [email protected]

VII. LƯU Ý:

BẢN VIỆT HÓA NÀY CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH HỌC TẬP, GIẢI TRÍ. NGHIÊM CẤM MỌI HÀNH VI SỬ DỤNG BẢN VIỆT HÓA NÀY VÀO CÁC MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI DƯỚI MỌI HÌNH THỨC! BẢN VIỆT HÓA ĐƯỢC CUNG CẤP HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TRÊN BLOG Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! CÁC TRANG WEB KHÁC VUI LÒNG GHI RÕ NGUỒN KHI ĐĂNG BÀI.

CÁC TRANG WEB KHÁC VUI LÒNG GHI RÕ NGUỒN KHI ĐĂNG BÀI VÀ VUI LÒNG KHÔNG REUP NẾU KHÔNG CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA CHÚNG TÔI. NẾU BẠN THÍCH HÃY CHƠI GAME BẢN QUYỀN ĐỂ ỦNG HỘ NHÀ SẢN XUẤT.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By tocngan_raudai
By ngoceo04
#926887 Thank nhóm đã lại mang đến thêm một sản phẩm Việt hóa nưã tới cộng đồng gamer Việt Nam. Mong rằng trong tương lai nhóm sẽ có những bm tấn Việt Hóa hơn nữa

GTA V cũng sắp ra rồi đó nhóm.
Kết nối đề xuất: