Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By yeu_de_hoc_yeu
#905896 Dead Rising 2: Off The Record SKIDROWZommbie đang trở thành chủ đề nóng trong thời gian gần đây, thế nên không có gì là quá ngạc nhiên khi trò chơi mới được ra mắt của Capcom tiếp tục lấy đề tài về những thây ma di động.Dead Rising 2: Off The Record - Gameplay Trailer.


Sau một thời gian dài vắng bóng, cuối cùng thương hiệu Dead Rising danh tiếng cũng đã trở lại cùng game thủ. Dù rằng lần này chỉ là phiên bản mở rộng của Dead Rising 2 với tên gọi Off The Record.


Bối cảnh của trò chơi vẫn diễn ra tại Fortune City như trong Dead Rising 2, nhưng nhân vật chính không phải chàng diễn viên hành động Chuck Greenre nứa, thay vào đó game thủ có thời cơ tái ngộ cùng tay nhiếp ảnh đã từng xuất hiện trong phiên bản đầu tiên của dòng game này, Frank West.
Nếu bạn còn nhớ ở cuối phần 1, Frank West đã trở nên nổi tiếng nhờ những bức ảnh đắt giá và có một show truyền hình của riêng mình. Tuy nhiên sau một scandal, show truyền hình đã bị "xập tiệm" và danh tiếng của tay nhiếp ảnh này cũng vì thế mà “cuốn theo chiều gió”.


Để tìm lại hào quang, Frank West quyết định khăn gói lên đường đến Fortune City và tham gia vào show chương trình truyền hình ăn khách: Terror is Reality. Không lâu sau, anh chàng nhiếp ảnh nhận ra ẩn đằng sau tất cả là một âm mưu khủng khiếp và trò chơi ở Fortune City sẽ sớm biến thành một cuộc chiến sinh tồn đúng nghĩa.


Nhìn chung thì Dead Rising 2: Off The Record cũng không khác nhiều so với phiên bản chính từ việc số lượng Zombie đông nghìn nghịt, cho tới việc lắp ráp các loại vũ khí để tạo ra một vũ khí mới có sức công phá lớn hơn. Hầu hết các nhiệm vụ chính của phiên bản này đều khá giống khi bạn vào vai Chuck Greene, trừ một số nhiệm vụ nhỏ bên lề được thêm vào nhằm tăng tính đa dạng.
Trong lần trở lại này, nhà sản xuất đã thêm vào một loại vũ khí mới hêt sức thú vị đó là chiếc mặt nạ người ngoài hành tinh. Chiếc mặt nạ này có khả năng bắn laze tiêu diệt các thây ma chỉ trong chớp mắt. Bên cạnh đó, trong hành trình của mình, người chơi còn có thời cơ gặp gỡ với một vài người may mắn sống sót và sẽ cùng họ đồng hành trong cuộc chiến giành lấy sự sống này.


Dù vậy, game thủ cũng không nên ỷ lại quá nhiều vào những người đồng đội này bởi vai trò của họ không quá lớn và chỉ số IQ thì cũng chẳng được là bao. Tốt nhất thì bạn vẫn nên “tự lực cánh sinh” nếu không muốn làm mồi cho đám zombie háu đói.
Dĩ nhiên sự có mặt của Frank West cũng đồng nghĩa với việc hệ thống chụp ảnh vô cùng độc đáo, chức năng đã làm nên thương hiệu cho phần 1, sẽ quay trở lại.


Nếu bạn chộp được những khoảnh khắc quý hiếm hay có những pha “tự sướng” cực kì "đáng yêu" với Zombie thì lượng kinh nghiệm nhận được sẽ lớn hơn rất nhiều so với việc chém giết thông thường. Dĩ nhiên, một phút bất cẩn ngay lập tức sẽ biến bạn trở thành thức ăn cho lũ Zombie trong khi tác nghiệp.
Tuy nhiên, trong lần trở lại này Dead Rising 2: Off The Record cũng nhận được không ít chỉ trích. Vấn đề đầu tiên xuất phát từ việc “không khác nhiều so với phiên bản chính” như đã nêu ở trên. Với số lượng vũ khí và bản đồ được thêm vào khá ít thì những ai đã từng chơi Dead Rising 2 sẽ cảm giác nhàm chán vì phiên bản mở rộng có vẻ như chẳng có gì khác biệt.


Vấn đề phát sinh tiếp theo chính là hệ thống nhặt đồ khá lằng nhằng. Đôi khi bạn sẽ vô tình đánh rơi một vũ khí rất mạnh chỉ để nhặt lại một ít máu, và rồi khi phải đối mặt với con trùm, game thủ mới ôm hận khi nhận ra mình đã đánh mất thứ đồ chơi ưa thích.
Tổng kết lại, nếu bạn thích chém Zombie và chưa từng chơi Dead Rising 2 thì Off The Record sẽ là lựa chọn thích hợp cho dịp lễ Halloween này. Còn với những fan gạo cội của dòng game thì phiên bản mở rộng lần này có lẽ mới chỉ phần nào thỏa mãn được những gì mà họ đã mong đợi trong suốt thời gian qua.Operating system: Windows Vista®/XP, Windows 7

Processor: Intel Core 2 Duo 2.4 Ghz or better, AMD Athlon X2 2.2 Ghz or better

Memory: 2 GB RAM

Hard disk space: 8.5 GB free hard drive space

Video: NVIDIA® GeForce® 8800GTS or better, ATI RadeonTM HD 3850 or better

DirectX®: DirecX®9

Internet connection required for game activation.Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
hoặc
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By hoxuan_tai
Kết nối đề xuất: