Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By thankyou010587
#905692 Chào các bạn.Mình tham gia 4rum đã lâu từ thời còn bên netkingvn. Mình rất thích tải file game repack của các nhóm nga đặc biệt là nhóm R.G .Ưu điểm của repack thì các bạn biết rồi đó.Đầy đủ mọi thứ chỉ việc cài là triển.Dung lượng lại gon nhẹ thích hợp ghi ra đĩa sưu tầm.Nay up cho mọi người các game repack mình lưu từ lâu trong ổ cứng.Tất cả các game đều đã test cài rất nhanh ngôn ngữ eng. Game cũ thì là ver mới nhất nhé.Nếu có vấn đề về file thì Phần mềm mình. Link mình đều có md5 để ktra.Thôi vào vấn đề chính.Cuối năm là thời điểm dành cho những bm tấn AAA với những màn cháy nổ tưng bừng, những pha hành động đậm chất điện ảnh, những trường đoạn cutscene hoành tráng. Nhưng nếu đó không phải là những gì mà bạn tìm kiếm trong tháng 11 này thì có thể, Never Alone - tựa game platform kết hợp giải đố đến từ hãng Upper One Games sẽ đáng để bạn để tâm.


Trong Never Alone, nhiệm vụ của bạn là vượt qua hành trình đầy khắc nghiệt nhằm tìm ra nguồn gốc về những trận bão tuyết đang kéo dài triền miên ở vùng Inupiat. Như tên gọi của trò chơi, bạn trong vai cô bé Nuna sẽ không đơn độc mà đồng hành cùng một chú cáo nhỏ, tuy nhiên cả hai nhân vật sẽ đều có thể điều khiển được và cơ chế này còn ảnh hưởng lên cả việc giải các câu đố trong game, ví dụ như giữ thăng bằng trên con lắc hay sử dụng kĩ năng riêng biệt của một trong hai để vượt qua chướng ngại vật.

OS: Windows 7

Processor: Intel Core 2 Duo @ 2.4 Ghz / AMD Athlon 64 X2 5200+

RAM: 2 GB

GPU: Nvidia GeForce GTS 250 / AMD Radeon HD 6570 with 1 GB and DirectX 9.0c

Hard Drive: 3 GB


Operating systems:


The operating system present in the above "System requirements" is necessary for the title run. Thus, if the above is OS: Windows Vista , newer operating systems like Windows 7 or Windows 8 are automatically accepted by the game. And Windows XP or earlier versions will not run the game.


Processors:


If your CPU is different from the specifications above, compares official details of manufacturers Intel or AMD (depending on your CPU manufacturer) with the above present.


Graphics card:


If your video card is different from the above specifications, compare its specifications using Nvidia or AMD Radeon sites.


game repack lại dung lượng nhẹ không cắt thứ gì cả.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! MD5 check file :

p/s :sắp tới mình sẽ up thêm các game chơi dc từ 2 đến 4 người 1 máy tính (yêu cầu có từ 1 gamepad trở lên).tức là splitscreen hay là coopcouch.Tất cả đều là repack.Mọi người ủng hộ nhé .

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By loitraitim_lt
By vuthituyettuyetdat
#905836 game đáng yêu vồn ))))) game hay kéo đi bác
Kết nối đề xuất: