Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By cobelovely0706
#893386 PES 2015 là game thể thao mới nhất do hãng Konami phát hành mô phỏng môn thể thao vua một cách rất chân thực.Hình ảnh trong Pes 2015

Chúng ta có thể thấy những hình ảnh quen thuộc của một số cầu thủ nổi tiếng đến từ đội bóng Juventus như Carlos Tevez và Paul Pogba. Mặc dù nhan sắc của những anh tài này không thuộc loại đẹp nhưng phải công nhận rằng khuôn mặt của họ được mô phỏng với độ chuẩn xác rất cao. Ngoài ra, thiết kế đồ họa củaPes 15trên nền next-gen cũng có chất lượng cao hơn so với phiên bản 2014, vốn chỉ phát hành cho các hệ console cũ.Pes 15là tựa game đầu tiên của thương hiệu này được đồng phát triển bởi studio của Konami tại Anh Quốc. Mục đích mang sản phẩm của mình và phát triển ở Anh của Konami là nhắm đến mục tiêu gia tăng tính thực tế của cơ chế gameplay.Việc thay đổi hoàn toàn bộ engine phát triển sang Fox Engine (được phát triển bởi đội ngũ sản xuất Metal Gear Solid) đã mang đến chất lượng hình ảnh và động tác nhân vật được mô phỏng tốt hơn trước đây.


Tuy nhiên, một số phản hồi về bản game chơi thử tại E3 năm nay cho rằng những động tác di chuyển của các cầu thủ trong game có phần chậm chạp hơn bản trước một chút. Điều này là do đội ngũ phát triển củaPes 15đã quá tập trung vào quá trình mô phỏng động tác của cầu thủ và khiến những pha xử lý trở nên hơi rườm rà.Mặt khác, trong khi các pha rê dắt và tranh chấp không gây ấn tượng tốt lắm thì cảm giác của các pha dứt điểm trongPes 15rất đã tay. Đương nhiên, bản chơi thử chắc chắn còn thiếu sót rất nhiều và còn đang trong quá trình được thay đổi và nâng cấp liên tục.


Nếu Konami không tiếp thu những phản hồi của người chơi thì khả năng caoPes 15sẽ gặp khó khăn khi cạnh tranh vớiFIFA 15. Điều mà Konami cần duy trì đó chính là phong cách xử lý bóng của các cầu thủ trong game gọn gàng và hiệu quả. Việc để ý quá nhiều vào đồ họa và mô phỏng động tác quá kỹ có thể sẽ biến PES 2015 thành bản sao của FIFA và mất đi cái chất riêng của thương hiệu này.Konami cũng hứa hẹn sẽ tiết lộ thêm những thông tin về những nâng cấp, chức năng mới của PES trong thời gian tới. Trong tháng 2 vừa rồi, Giám đốc Konami Châu Âu, Shinji Hirano, đã tuyên bố thương hiệu này đã "sẳn sàng để tái sinh" và sẽ lấy lại được ngôi vua của thể loại game bóng đá từ tay FIFA 2015 của EA.

OS: Windows 8.1 / 8 / 7 SP1 / Vista SP2Processor: Intel Core 2 Duo @ 1.8 GHz (AMD Athlon Ⅱ X2 240 or equivalent processor)Memory: 1 GB RAMGraphics: nVidia GeForce 7800 / ATI Radeon X1300 / Intel HD Graphics 2000 or betterDirectX: phiên bản 9.0cHard Drive: 8 GB available spaceSound Card: DirectX 9.0c Compatible sound cardBấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Password: kactusgames.org

Sửa lỗi pes 2015 không nhận card rời thiếu dsound.dll
Pes 2015 Patch tiếng việt
Pes 6 - Update cầu thủ mới 2015
By Marciano
Kết nối đề xuất: