Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By hercules_hero2005
#890451 Chào các bạn.Mình tham gia 4rum đã lâu từ thời còn bên netkingvn. Mình rất thích tải file game repack của các nhóm nga đặc biệt là nhóm R.G .Ưu điểm của repack thì các bạn biết rồi đó.Đầy đủ mọi thứ chỉ việc cài là triển.Dung lượng lại gon nhẹ thích hợp ghi ra đĩa sưu tầm.Nay up cho mọi người các game repack mình lưu từ lâu trong ổ cứng.Tất cả các game đều đã test cài rất nhanh ngôn ngữ eng. Game cũ thì là ver mới nhất nhé.Nếu có vấn đề về file thì Phần mềm mình. Link mình đều có md5 để ktra.Thôi vào vấn đề chính.
Tuy màn ra mắt không thực sự hoành tráng như E3 năm 2011 với trailer đậm chất điện ảnh, nhưng Tomb Raider vẫn gây được ấn tượng tốt với quan khách bằng việc trình diễn trực tiếp cho họ đoạn video clip trong game.


Nhìn chung về mặt đồ họa, trò chơi đã được cải tiến rất nhiều so với các phiên bản trước đây, đặc biệt về mặt tạo hình nhân vật và xử lý môi trường nhờ sử dụng công nghệ engine cải tiến có tên Crystal Engine.


Phiên bản reboot của Tomb Raider thực sự là một thử thách lớn lao dành cho bất cứ game thủ nào khi đặt người chơi vào vị trí một bản thể Lara Croft "liễu yếu đào tơ", khác xa với hình tượng anh hùng của cô trước đây. Vũ khí mà nhân vật chính được trang bị cũng rất thô sơ với chiếc cung tên và con dao găm. Trong khi đó, đối thủ của cô có số lượng đông đảo, mang theo nhiều "hàng nóng" và vô cùng hung hãn.


Trong quá trình chiến đấu, Lara Croft không thể lúc nào cũng sử dụng đến vũ lực mà cần tính toán, vạch ra chiến thuật hợp lý theo từng tình huống nhất định. Chẳng hạn như trong clip gameplay, khi đối mặt với 3-4 kẻ địch có trang bị súng, người chơi sẽ không thể xông ra làm anh hùng mà cần ẩn nấp, tận dụng khả năng tấn công tầm xa của cung tên để hạ gục từng tên. Khả năng di chuyển linh hoạt của nhân vật chính cũng là một ưu thế mà người chơi cần khai thác triệt để trong các màn chơi.


Phần giao diện và các yếu tố giúp đỡ người chơi trong quá trình làm nhiệm vụ bị tiết giảm tối đa trong bản reboot. Dẫu vậy, trong lúc nguy cấp, các nút trợ giúp nhanh vẫn xuất hiện trên màn hình.


Câu chuyện Tomb Raider reboot bắt đầu khi Lara Croft, lúc này còn khá trẻ, rời giảng đường đại học. Với bản tính tò mò thích khám phá, cô quyết định tham gia vào cuộc hành trình trên con tàu có tên gọi Endurance. Không may sau đó, con tàu này đã gặp tai nạn và bị chìm gần một hòn đảo cách không xa hải phận Nhật Bản. Tất cả thủy thủ đoàn đều tử nạn ngoại trừ Lara Croft.


Nhân vật chính được tiết lộ sẽ có kỹ năng đặc biệt mang tên "Survival Instinct" (Bản năng tồn tại). Theo đó, chỉ bằng một bút bấm, người chơi có thể kích hoạt "mắt thần" cho Lara Croft. Nhờ "mắt thần", nhân vật chính có khả năng phát hiện ra bí ẩn của môi trường xung quanh nhờ vào màu sắc khác biệt giữa các vật thể và cảnh nền, từ đó dễ dàng tìm ra lối đi bí mật mà mắt thường không nhìn thấy.


System requirements:


Operating System: - Windows ® XP / Windows ® Vista / Windows ® 7

Processor: - Intel Core 2 [email protected] GHz / AMD Athlon64 X2 2.1 GHz

Memory: - 1 GB

Video card: - AMD Radeon HD 2600 XT / nVidia 8600 - 512 MB

Sound system: - compatible with DirectX

Hard disk space: - 12 GB

Repack Features:


Do not cut / recoded

Ability to select a combination of text and voice (the text in the game menu, voice startup)

DLCs:

Additional card for a single game "Tomb of the traveler"

Additional card for online play "Slums"

additional skins for multiplayer "Partisan"

3 Additional weapons of "Hitman: Absolution" - The Silverballer, Agency SPS 12 and HX AP-15
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! MD5 check file :cc5436614d380707befb4754fd8d0f73

p/s :sắp tới mình sẽ up thêm các game chơi dc từ 2 đến 4 người 1 máy tính (yêu cầu có từ 1 gamepad trở lên).tức là splitscreen hay là coopcouch.Tất cả đều là repack.Mọi người ủng hộ nhé .
Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: