Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By tnn10
#890362


Theo chia sẻ từ đoạn video mới được công bố, với engine đồ họa FOX từ Kojima Productions, Pro Evolution Soccer 2014 - PES 2014 sẽ sở hữu những chức năng cao cấp cùng khả năng hiển thị hình ảnh mới hơn, đẹp hơn. Cụ thể, game thủ có thể trông thấy rõ phản ứng và cảm xúc trên khuôn mặt cầu thủ khi gặp các tình huống như phạm lỗi, đá hụt bóng... hay thậm chí là những giọt mồ hôi.

Các sân vật động, trái bóng, trang phục, bề mặt cỏ... cũng đa dạng và khác nhau trong từng trận thi đấu. chức năng Tech Trueball mở rộng phạm vi kiểm soát bóng của cầu thủ trên sân lên đến 360 độ, trong khi Barycenter tạo ra sự khác biệt của từng cầu thủ dựa trên hình thể và trọng lượng. Về chiến thuật, các vị trí khi tấn công, phòng thủ sẽ kết nối nhuần nhuyễn hay trở nên bị động, lệch lạc trong từng tình huống.

Hệ thống tự động sẽ sử dụng những game thủ di chuyển làm mồi nhử để tạo nên sự đột phá trong các đường chuyền dài. Bên cạnh đó, thủ môn do AI điều khiển sẽ dũng mãnh và ra vào hợp lý hơn, tránh tình trạng chịu những bàn thua ngớ ngẩn.Ngoài ra, chức năng kết hợp mới cho phép một nhóm ba hay nhiều người cùng chơi trong một khu vực nhất định trên sân, tạo ra cảm giác mới lạ và thú vị. Trong trận đấu, thể lực của cầu thủ sẽ ảnh hưởng phần nào tới mức độ cảm xúc của cả đội, thứ có thể khiến sự gắn kết tăng lên hay giảm đi đáng kể.

Thậm chí, cả khán giả và bình luận viên cũng sẽ bị chỉ số tình cảm chi phối. Các thay đổi chi tiết khác từ giao diện, phong cách cá nhân của các danh thủ nổi tiếng, khả năng chiến thắng trong các pha đối mặt... game thủ có thể theo dõi kỹ hơn trong đoạn video giới thiệu. PES 2014 sẽ được phát hành vào ngày 30/9 tới trên PC, PS3 và Xbox 360. Hãng Konami hiện vẫn chưa muốn sản phẩm của mình lộ diện trên những chiếc console thế hệ mới.Part1:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Part2:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Part3:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Part4:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Phiên bản World Challenge: (Phiên bản đầy đủ của PES 2014 + add on World Challenge)


Part1: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Part2: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Part3: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Part4: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Part5: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Sẽ cập nhật link khác trong thời gian sớm nhất

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By frui_drop
Kết nối đề xuất: