Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By annhien0902
#890269 Delicious là series game nấu ăn và quản lý nhà hàng rất nổi tiếng được phát triển bởi Zylom Studios và phát hành lần đầu tiên vào năm 2006 bởi Zylom. Delicious là tựa game quản lý thời gian (casual time management) rất nhẹ nhàng và lôi cuốn, được đặc biệt yêu thích bởi các bạn nữ. Game kể về câu chuyện của cô gái có tên Emily, một hầu bàn khao khát một ngày nào đó sẽ điều hành một tiệm ăn của chính mình. Cô đã làm việc ở nhiều nhà hàng khác nhau với mục đích có thể kiếm đủ tiền để biến giấc mơ của mình thành hiện thực.


Sau khi phát hành 3 tựa game đầu, Zylom đã quyết định làm mới loạt game Delicious bằng việc thêm vào các yếu tố làm cho thế giới của Emily trở nên đáng nhớ và tự nhiên hơn. Do đó, tại lần phát hành thứ 4, series game đã nhận được những đánh giá và nhận xét rất tích cực từ các nhà phê bình game và người chơi. Tại thế hệ game thứ 7, Delicious: Emily's True Love đã được Gamezebo đánh giá rất cao với 5 sao. Danh sách các game Delicious đã được phát hành theo trình tự thời gian:

Delicious Deluxe

Delicious 2 Deluxe

Delicious: Emily's Tea Garden

Delicious: Emily's Taste of Fame

Delicious: Emily's Holiday Season

Delicious: Emily's Childhood Memories

Delicious: Emily's True Love

Delicious: Emily's Wonder Wedding

Phần còn lại là giới thiệu về từng tựa game và tải game cho PC của bạn. Các game được cung cấp tại đây đều là bản full. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời với Delicious!

1. Delicious 7: Emily's True Love Premium Edition
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

2. Delicious 6: Emily's Childhood Memories

Giới thiệu: Thắp lại sự kỳ diệu của tuổi ấu thơ với Delicious: Emily’s Childhood Memories Premium Edition, một tựa game tuyệt vời trong series game Delicious từ những nhà xản xuất của Delicious – Emily’s Taste of Fame và Heart’s Medicine.Hãy cùng Emily nhớ lại những kỷ niệm thời thơ ấu tại nơi cô sinh ra và lớn lên. Kỷ niệm khi cha mẹ cô sắp bán trang trại chuyển tới nơi ở mới và cho phép nhìn lại những thứ thân thuộc lần cuối trước khi rời xa

õi theo Emily trên hành trình cảm động trong những năm của thập niên 1970, và ôn lại những tình tiết cảm động trong cuộc sống của cô khi cô lớn lên. Gặp gỡ bạn bè thời thơ ấu, chơi những trò chơi tuyệt vời, và vượt qua những khó khăn với nhiều cấp bậc khác nhau.

Cấu hình:

Windows XP/Vista/7

CPU: 3 GHz RAM: 1024 MB

DirectX: 9.0

Dung lượng: 331 MB

Download Delicious: Emily’s Childhood Memories
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

3. Delicious 5: Emily's Holiday Season

Giới thiệu: Delicious - Emily's Holiday Season, một tựa game nối tiếp trong loại game Delicious để sưởi ấm mùa nghỉ lễ của bạn. Vào mùa đông ở Snuggford, Emily đang chuẩn bị cho buổi liên hoan của gia đình cô tại một khách sạn nhỏ ấm cúng. Trong lúc đang thu xếp chuẩn bị , chủ nhân mới của cửa hàng đã nhanh chóng nhận ra tài năng của cô và mời cô để điều hành công việc. Cùng lúc đó, khi có 2 người cùng lúc đang ganh đua với nhau để dành được sự chú ý và tình cảm của Emily. Ai sẽ là người được nàng chọn để yêu?
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

4. Delicious Emily's Taste of Fame

Giới thiệu: Delicious Emily's Taste of Fame là tựa game nhất trong loạt game Delicious, được tung ra vào tháng 6, 2009. Delicious 4 sẽ đưa loạt trò chơi lên một cấp độ mới bằng cách thách thức người chơi với những sự kiện đặc biệt thay đổi hàng ngày và nhu cầu phải được hoàn thành bên cạnh lối chơi quản lý thời gian thông thường. Ví dụ như trong lúc đang làm trong tiệm ăn, bạn sẽ cần nhận những gói hàng từ người đưa thư, giúp một người phụ nữ tìm ra những viên ngọc trai mà bà ta đánh rớt, hay giữ chỗ được sạch sẽ trong lúc thợ xe đang sửa chữa chiếc xe của bạn.

Trong Delicious: Emily's Taste of Fame, Emily có một cơ hội để dẫn chương trình biểu diễn tài nấu ăn của chính nàng trên truyền hình. Bạn theo nàng trên đường đến studio, nhưng xe nàng bị hỏng dọc đường và trong lúc nàng cố tìm sự giúp đỡ, nàng đã góp một tay để giúp cho một tiệm ăn gần đó . Delicious 4 có một bảng phân phối các vai của hơn 30 nhân vật, một số lượng nhiều nhất của các vai nhân vật nói chuyện và một con số nhiều nhất của sự biểu lộ xúc cảm cho từng nhân vật so với bất cứ trò quản lý thời gian nào.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

5. Delicious 3 Emily's Tea Garden

Giới thiệu: Delicious 3 được phát hành vào 9/2008 với tên gọi Delicious: Emily's Tea Garden. Emily sau một kì nghỉ dài đã bắt tay vào xây dựng một vườn trà của riêng mình. Theo lời giới thiệu của chú Antonio, Emily đã tìm đến chỗ của Hank. Vợ của anh đang ở trong bệnh viện nên công việc ở quán ăn cũng khá vất vả, vì thế nên Emily được nhận vào làm ở đây. Công việc của Emily vẫn là phục vụ như mọi khi. Và sau một vài ngày Emily sẽ kiếm thêm người giúp việc rồi mua sắm các đồ trang trí mới. Nhưng sau đó, vợ của Hank đã khỏi bệnh, Emily không cần giúp Hank nữa. Cô vẫn cần tiền để xây dựng vườn trà nên Hank đã giới thiệu cô đến làm tại quán cocktai của Brad, một người anh em họ của Hank. Và không lâu sau, Emily phải chuyển đi vì gặp một rắc rối nho nhỏ với Brad. Brad muốn có một ngày hẹn hò với Emily nhưng cô không muốn nên đã nhờ người bạn thân của mình là Francois đóng giả người yêu của mình. Emily không làm việc với Brad nữa. Francois giới thiệu cho Emily đến làm việc tại nhà hàng hải sản của bạn mình là Hung Yao. Sau một thời gian Emily lại chuyển đến nhà hàng Pháp của Monsieur Alfonse để học hỏi thêm chút kinh nghiệm. Monsieur nhận ra Emily là cháu của Antonio, kẻ 'không đội trời chung' với mình. Nhưng vì 'danh dự của người đầu bếp', Monsieur vẫn chấp nhận Emily. Một chặng đường dài, cuối cùng Emily đã có đủ tiền để xây vườn trà cho riêng mình.

Nội dung là thế nhưng nói chung thì việc của người chơi không có gì khác ngoài phục vụ bàn. Tuy nhiên phần 3 của Delicious vẫn hấp dẫn người chơi ở nhiều điểm mới. Trong phần này, việc bạn làm không chỉ là giúp khách vui vẻ mà còn phải diệt chuột nữa. Mỗi con chuột đáng giá 100$, đừng có bỏ qua. Ngày nào cũng có một con chuột làm tổ trong quán của bạn và mỗi ngày nó lại đổi chỗ một lần. Việc tìm kiếm là rất khó bởi nó có thể làm tổ ở cả ngoài hiên nữa. Và thi thoảng sẽ có khách gọi điện đến đặt chỗ trước, bạn sẽ phải sắp xếp bàn cho họ trước khi cái thanh màu xanh ở trên màn hình tụt xuống hết. Nghe điện thoại xong, bạn phải lấy tờ giấy đặt lên bàn để khi đến nơi họ sẽ trả tiền cho bạn, 50$ một người đấy.

Có thể nói Delicious 3 đã hoàn toàn vượt lên phần 2 và phần 1 trước đó. Cốt truyện của game phức tạp và cũng chặt chẽ hơn nên bạn sẽ không cảm giác sốt ruột khi xem những đoạn cut scene. Đặc biệt thức ăn, đồ uống trong phần 3 không hề giống với phần trước, đổi mới toàn bộ. 50 level tại 5 nhà hàng khác nhau đủ để bạn thỏa mãn.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Download Delicious Emily's Tea Garden
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

6. Delicious 2 Deluxe

Giới thiệu: Delicious 2 deluxe được phát hành vào tháng 6/2007 và mang đến cho người chơi một số điểm đặc trưng mới, chẳng hạn như bạn tự trang hoàng tiệm ăn, có thể đặt món đồ vào dĩa trước khi được gọi, đoạt cúp cho những thành tích và một câu chuyện với cắt cảnh. Delicious 2 gồm có 5 tiệm ăn , mỗi nơi có 10 ngày để chơi. Trong Delicious 2, bác Antonio thỉnh cầu Emily để giúp điều hành những tiệm ăn của ông khi con trai của ông là Marcello đã đi đâu mất biệt .
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

7. Delicious Deluxe Winter Edition

Giới thiệu: Vào 10/2006, một phiên bản đặc biệt của Delicious được phát hành với cái tên gọi Delicious Deluxe: Winter Edition, game chủ yếu chỉ là phiên bản đầu tiên, nhưng với đề tài mùa đông và giáng sinh đặc biệt

Hãy đeo tạp dề lên nào! Trong một tháng bận rộn như tháng 12 thì Emily chắc chắn cần đến sự giúp đỡ trong phiên bản mùa đông của Delicious. Nàng đã trang hoàng nhà hàng rất đẹp và sẽ phục vụ những món Giáng sinh ngon tuyệt. Game gồm có 2 hình thức và 7 nhà hàng khác nhau. Bạn hãy xắn tay áo lên và giúp Emily một tay nào!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

8. Delicious 1 Deluxe

Giới thiệu: Delicious 1 deluxe được tung ra vào 07/2006 và thách thức người chơi điều hành thành công với 7 tiệm ăn, và 5 ngày cho mỗi địa điểm. Cốt chuyện cho bản đầu tiên này thì không nhiều, chỉ được tập trung vào lối chơi. Trang phí của tiệm ăn được tự động thưởng tại mỗi mức nhất định.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Delicious - Emily's Wonder Wedding Premium Edition

Trở thành khách mời đặc biệt của Emily khi ngày trọng đại của cô ấy gần kề trước mắt trong game Delicious - Emily's Wonder Wedding, chương mới nhất đầy hào hứng trong seri game tuyệt vời này. Ngày trọng đại của Emily đã gần kề và bạn được mời tham dự! Emily và Patrick đã đính ước với nhau và đang rất hạnh phục, thế nhưng mẹ của Patrick xuất hiện, và những điềm báo chẳng lành bắt đầu xuất hiện. Bây giờ Emily và Patrick đang sống cuộc sống của chính họ, Liệu cuộc hôn nhân này sẽ lấp lãnh những vì sao, hay định mệnh sẽ đẩy họ đến những thử thách mà có lẽ họ sẽ không thể vượt qua? Cũng Emily vượt qua chuyến phiêu lưu kì thú này. Thưởng thức những cảnh đẹp tuyệt vời khi đi qua những khu vực tuyệt đẹp; Thưởng thức những sự kiện sống động trong game và những món đồ nâng cấp tuyệt đẹp. Tình yêu, tiếng cười và sự thích thú, những điều đó sẽ giữ chân bạn tới cuối cuộc hành trình tuyệt vời này. Hãy tự trải nghiệm tất cả những điều đó trong Delicious - Emily's Wonder Wedding ngay hôm nay!

chức năng:

*Mời thêm những người bạn của Emily tới đám cưới bằng cách hoàn thành những thử thách thú vị

*Khám phá những nhà hàng mới và những vị trí mới khắp thế giới
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

pass:minigames.vnsharing.net (áp dụng cho tất cả game trên nhé)

Nguồn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By keO_princess
Kết nối đề xuất: