Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By vanganhmm_52
#890261

Giới thiệu về trò chơi:
Có vẻ như EA đã có sự chuẩn bị rất tốt cho mùa game năm nay. Sau cú sốc lớn mang tên Battlefield 3, họ tiếp tục dội bm hội chợ Gamescom 2011 bằng cái tên rất đáng mong đợi Kingdom of Amalur: Reckoning.
Cũng không quá lời khi đoán rằng tựa game này sẽ trở thành một trong những "bm tấn" RPG xuất sắc trong năm 2012, ít nhất đó là điều mà nhiều game thủ tin tưởng qua những gì đã thể hiện trong phiên bản demo mà nhà sản xuất công bố.

Reckoning sẽ phá vỡ mọi giới hạn về những khái niệm cũ mòn trước đây. Thay vì việc chọn sẵn một lớp nhân vật ngay từ đầu và những con số khô khan sẽ quyết định bạn có thể hay không thể làm gì, giờ đây bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn trường phái riêng của mình. Những quyết định bạn đưa ra trong game, những điểm cộng ability và skill, những phong cách chơi khác nhau sẽ phản chiếu khác nhau trực tiếp qua nhân vật trong thế giới ảo.


Với hơn 60 loại ability trải đều trên hai trường vật lý và pháp thuật, cộng thêm vô số những skill từ các khả năng như trò chuyện, thuyết phục, chế đồ, chế thuốc cho đến những mánh khóe thú vị như bẻ khóa, móc túi... Mỗi nhân vật có vẻ như có riêng cho mình một bản mã ADN, không ai trùng với ai và cũng khó mà bắt gặp 2 người có phong cách hoàn toàn giống nhau.
Một nhân vật dựng sẵn mà nhà sản xuất giới thiệu làm mẫu với người chơi tại hội chợ năm nay là chiến binh full-action 2 tay 2 kiếm. Cuộc đấu lập tức diễn ra, chỉ sau vài phút nhập cuộc, người chơi dễ dàng đắm mình vào thế giới game đơn giản bởi nó quá hấp dẫn.


Phần chơi hành động thành công đến nỗi nhiều người chơi cho rằng nên xếp Reckoning vào thể loại phiêu lưu hành động góc nhìn thứ 3 hơn là một tựa game RPG thông thường.
Tuy vậy, để thành thạo với gameplay mới cũng không phải đơn giản. Có 2 nút đánh cơ bản để người chơi có thể sử dụng là Normal Attack và Charge Attack. Hệ thống combo được tính toán dựa vào hoàn cảnh cũng như cách căn thời gian của người chơi. Nếu như ấn lấy ấn để một nút attack giống như chúng ta làm với Dynasty Warrior hay God of War, nhân vật sẽ không khác gì một con robot vô hồn chỉ lặp đi lặp lại một đòn 3 combo hời hợt, và dĩ nhiên chẳng có chút uy lực nào cả.


Ngược lại, nếu bạn chỉ cần có “đầu óc” một chút, ra đòn một cách chính xác, căn đúng thời điểm thì mọi việc sẽ hoàn toàn thay đổi. Khi đó, những đòn thế sẽ chuyển thành combo vô cùng biến hóa và ảo diệu, chắc chắn bạn cũng sẽ phải ngạc nhiên về những gì mình làm được.
Game chú trọng vào sự đa dạng, do đó những vũ khí khác nhau dĩ nhiên sẽ đem lại những lợi ích khác nhau, ngoài những điểm cộng chỉ số, những đòn combo cũng theo đó mà thay đổi.


Giả dụ như bạn cầm trong tay một thanh kiếm lớn, khi sử dụng Charge Attack, nhân vật sẽ lao thẳng đến đối thủ để tung ra đòn đánh chí mạng. Trong khi đó, ngược lại những thứ vũ khí “nhẹ cân” hơn sẽ cho phép bạn có những đòn combo thanh thoát hơn, bạn có thể thực hiện mười vòng santo trên không trước khi “hạ cánh” kết thúc một đường kiếm hoàn mỹ.
Bên cạnh đó, ngoài những đòn đánh thông thường, game thủ sẽ có thêm những skill hỗ trợ đặc chưng trong trận chiến như tăng sát thương, tăng tốc độ đánh hay thú vị hơn, bạn còn có thể sử dụng một móc câu để kéo đối thủ gần lại phía mình (hay cũng có thể hắn sẽ kéo ngược lại bạn nếu như kẻ địch quá to xác).


Người chơi được sự dụng tối đa là 4 skill trong khi chiến đấu tương ứng với cách giữ R2 + 4 nút trên tay cầm, mỗi lần sử dụng skill sẽ tiêu tốn một lượng mana nhất định. Như vậy cũng đồng nghĩa với việc không phải cứ đâm đầu vào đánh là được, và cũng không phải chỉ dùng những đòn đánh thông thường là xong. Mọi điều bạn làm phải có chiến thuật rõ ràng, trừ khi bạn không muốn trở thành "mồi ngon cho cá"!!
Nhìn chung, Kingdom of Amalur: Reckoning đang có bước đi đúng hướng để mở toang cánh cửa đưa RPG lên một tầm cao mới. Thông qua những cảm nhận đầu tiên về phiên bản demo và gameplay, không có lý do gì để nghi ngờ thành công trong tương lai của tựa game này.


Title: Kingdoms of Amalur: Reckoning™

Genre: Action, RPG

Developer: Big Huge Games , 38 Studios

Publisher: 38 Studios, Electronic Arts

Release Date: 9 Feb, 2012.

Cấu hình yêu cầu:
MINIMUM:

* OS: Windows XP, Vista or Windows 7

* CPU: Intel Core2 Duo 2.2GHz or AMD Athlon 64 X2 5000+ 2.6GHz

* RAM: 1 GB for Windows XP

or 2 GB for Windows Vista and Windows 7

* HDD: 10.5 GB free disk space

* Graphics: 512 MB Graphics Memory

* Sound Card: DirectX 9 Compatible

* DirectX: phiên bản 9


RECOMMENDED:

* OS: Windows XP, Vista or Windows 7

* CPU: Intel Core 2 Quad 2.4GHz or AMD Phenom X4 2.6GHz or greater

* RAM: 3 GB for Windows XP. 4 GB for Windows Vista and Windows 7

* HDD: 10.5 GB free disk space

* Graphics: 1 GB Graphics Memory

* Sound Card: DirectX 9 Compatible

* DirectX: phiên bản 9

* Resolution: Minimum Resolution Supported is 1280×720Supported Graphics Cards


Minimum – NVIDIA GeForce 8800 GT or ATI Radeon HD3650

Recommended – NVIDIA GeForce GTX260 or ATI Radeon HD4850


Link download:


Game Clone DVD: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Cr-ack: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

DLC Teeth of Naros: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

DLC Legend of Dead Kel: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Update 1.0.0.2: magnet:?xt=urn:btih:ea6dea8d236d30ab...er.ccc.de%3A80


Unlocked items:

- Weapons & Armor Bundle

- Fate-Touched Weapons Pack

- The Destinies Choice Pack

- The Ultimate Treasure Hunter Pack

- Confident - Twist of Fate

- Omniblades - daggers

- Twinned Souls - chakrams

- Infernal Helm - armor

- Destiny's Spiral - shield

- Destiny's Distress - shield

- Spinning Tom's Anvil - shield

- Elixir of Inspiration - consumable

- Shepard's Armor Set

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By tranvantam211285
By chuyengicungchan_trang
#890387 Cho mình hỏi lúc trước máy mình chơi game này ok, nhưng sau khi cài windows lại thì không chơi dc nữa, bị báo lỗi thiếu file .dll, trong khi máy mình đã có file .dll đó rồi. có ai biết rốt cuộc là tai sao và có cách fix thì giúp mình nha
Kết nối đề xuất: