Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By cam_ve_quan_147
#883424

mình là fan của dòng game half life ,chuyên sưu tầm các half life đủ thể loại.

vì nhiều người xin mình làm half life 2 collection ,làm thành vài cái link down cho gọn.ko phải tốn công tìm .bài viết này được sưu tầm và biên soạn lại từ rất nhiều nguồn trong nước và ngoài nước.vì giới hạn số video trong bài viết nên mình đành phải up link cho mọi người xem gameplay thôi.chú ý:link down Utorrent,công cụ hỗ trợ tải về ở mục half life 2 ep 1

yêu cầu khi trước khi down game thì bạn cần cài steam và có tài khoản trước đã,chỉ có black mesa, death match ,gmod,synergy là cần thôi,các cái khác thoải mái.

down steam:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

để download cho nhanh thì các bạn vào setting và chọn server là vietnam thì tốc độ down lên đến hơn 300 kb/s đấy.
chú ý: nếu các bạn nào mà downlink ở bên gamefront thì nó block IP việt nam thì fake IP nhé (tự sreach google) nếu down nếu down ở moddb thì đăng ki hay đăng nhập,có thể đăng nhập = steam ,facebook,google+,twitter (để đỡ phải fake Ip j cho mệt)


Nếu bạn nào chơi half life 2 ep 2 hay ep 1 mà khi chơi nó bị đứng hình,nhân vật cứ đứng đó không nói năng hay chuyển động j thì bạn start lại chapter đó nhé,nếu không được thì để develope cometary rồi start lại nhé


half life 2 beta

cái này chơi lỗi tùm lum,mà AI thì không thèm tấn công mình,trừ 1 loại.ko nhớ tên

Mối lần chết bạn sẽ dc "TỔ QUỐC GHI TÊN ANH"=1 bức tượng nơi mình chết.và có thể bug map rất dễ dàng,ra chỗ món vũ khí mà bạn làm rớt nơi bạn chết,nhảy lên nó bấm E và bạn sẽ rơi xuống dưới map y như hack CF !!!


có 1 số map không chơi dc thì khi load nó sẽ tự thoát.

video hướng dẫn:

link down:Link to Download Beta: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Second link: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


bản beta đã fix lỗi:Fixes: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


operation black mesa (hl opposing force source ) (DEMO)là phần làm lại của phiên bản opf nhưng đã dc chỉnh sửa lại nhiều chi tiết với nền đồ họa mới do team của làm black mesa source làm.Dựa trên chiến dịch chiếc bàn đen (Black table ) của phe quân đội nhằm mục đích xóa sổ black mesa.ai không biết có thể vào topic 1 của mình để tìm hiểu thêm:


lưu ý: các bạn cần half life 2 ep 2 để chạy game đó hoac source sdk 2007 (khuyen cao nen co hl2 ep 2 vi sdk choi cai nay co loi)

video giới thiệu:
half life opposing force 2 demo (ko phai operation black mesa dau nhe,link se ra dip he 2013 )


video gameplaydemo:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


half life 2 co op (hay còn gọi là synergy)

Synergy dc phát hành bởi vavle ,có nhiều thay đổi với nhiều chế độ chơi chủ yếu tập trung vào việc hợp tác.có thể chơi cùng với bạn bè thông qua levels hay toàn bộ chiến dịch của half life 2 .nếu muốn chơi cạnh tranh thì có chế độ teamplay hay deamath.

trong chế độ team play thì bạ có thể tham gia vào combine hay ressistan và chiến đấu lẫn nhau và cả vởi NPC nữa .

yêu cầu có half life 2.


System Requirements

Minimum: 1.7 GHz Processor, 512MB RAM, DirectX® 8.1 level Graphics Card (Requires support for SSE), Windows® 7 (32/64-bit)/Vista/XP, Mouse, Keyboard, Internet Connection


Recommended: Pentium 4 processor (3.0GHz, or better), 1GB RAM, DirectX® 9 level Graphics Card, Windows® 7 (32/64-bit)/Vista/XP, Mouse, Keyboard, Internet Connection

half life GMod


down load:

các bạn download = steam,cái này yêu cầu các bạn phải có 1 tk steam và đã cài đặt steam. các bạn vào link này:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

xong đó đăng nhập,chọn free game là nó sẽ tự động download về cho.Mình khuyên các bạn nên dùng steam để download vì dung lượng lên đến hơn 3G và tốc độ rất nhanh,trung bình 300mbp/s và có thể lên đến hơn 400mbp/s và có thể download resume được,kể cả sau khi đã tắt máy.hiện tại trên file front có download nhưng tốc độ chậm hơn và không thể resume down load và nó chặn IP việt nam,trước mình có hướng dẫn fake IP nhưng điều này có thể làm mạng chậm hơn.


GARRY MOD 13Garry's Mod là 1 mod bắt nguồn từ engine Source của Valve và game phiêu lưu - viễn tưởng Half Life 2. Người sáng lập là Garry Newman. Vào 29/11, Garry's Mod ( hay được biết là Garry's Mod 10 ) được chính thức biết đến là 1 game Standalone ( không cần HL2 như các bản trước ) và được bán như 1 game trên Steam

Garry's Mod là 1 game mở ( sandbox ). Với chế độ đầu tiên là sandbox, người chơi có toàn quyền làm chủ game. Từ spawn props ( đồ vật ), ragdoll ( hình nộm các nhân vật ), vehicles ( phương tiện ) và nhiều thứ khác để kết hợp, chỉnh sửa, thiết kế, sắp xếp thành nhiều thứ mà trí tưởng tượng của bạn có thể nghĩ ra được.link down torrent:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


nếu có lỗi như kiểu "dll file missing" thì down "vcredist_x86.exe về:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
HƯỚNG DẪN CHƠI CO-OP

Ở đây ta dùng hamachi vạn tuế

Link : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Download, setup sau đó là update thì phải

tạo network , người vào chơi vào network người host. Người host tạo 1 host mới , nhớ để ý phần limit + no damage


Người vào host làm theo bước này
ĐÁNH LỆNHconnect <IP hamachi người host>

Chơi co-op đã dc test bởi VN-zombie và Chro1104

Cấu hình test để low hết chơi mượt


~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Gạch đá đê nào

BTW: thắc mắc cái lề gì về co-op cứ ấn vào cái chữ Y! bên cạnh tên mình ở trên sẽ giải cmn đáp

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

trang download addons
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

1 số hình ảnh co-op
Giàn giáo make by Chro, DFDF, Zăm bông, gordon
counter strike sourcelink down:

torrent:magnet:?xt=urn:btih:c86455cb1b9ca38bf50560 915f46fb57d3c859ad&dn=Counter+Strike%3A+Source+%2B +Online+%5BFULL%5D+%2A+Games4theworld+%2A&tr=udp%3 A%2F%2Ftracker.openbittorrent.com%3A80&tr=udp%3A%2 F%2Ftracker.publicbt.com%3A80&tr=udp%3A%2F%2Ftrack er.istole.it%3A6969&tr=udp%3A%2F%2Ftracker.ccc.de% 3A80


các bạn copy dòng link down xong dán vào trình duyệt hay chạy trên utorrent.nếu cho vào trình duyện thì nó lại nhảy về utorrent ý mà


video hướng dẫn update để chơi online:

trong đó nó có link down bản update đấyhalf life 2 deatmatch
*Và đây là link download game (Utorrent,down speed: 200-300kb/s) nhé: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


link phụ :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link![kat.ph]half.life.2.deathmatch.2012.full.game.v.1.0.0.27.a viara

với cái này thì giải nén file Half Life 2 Deathmatch (ENG).zip thui các fiel .z01,.z02,....cứ để im nó sẽ tự nối lại sau đó có 1 file setup.exe các bạn Setup bình thường

Chúc vui!

Tuy trong đó có sẵn Bot nhưng nó ngu lắm,nên mình up cho các bạn bản Bot mới lấy bên web nước ngoài:


*Bot

-Hurricane Bot 1-1-3:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


-Hurricane Bot 1-3-2:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


=> Down Half life 2 deathmatch về cài bình thường,không phải patch gì hết. Down Bot về,nhớ cài bản 1-1-3 trước rồi mới cài bản 1-3-2 nhé.

*Cài Bot:

> Unrar. Copy các file vừa unrar vào thư mục tương ứng (nhớ là copy file vào trong folder đấy thôi,không phải

Replace cả folder đâu nhá )

VD: D:/Half life 2 deathmatch /Bin

D:/Half life 2 deathmatch /hl2mp/addons

=> Nó hỏi có replace không thì cứ yes

*Add Bot:

-Lần lượt đánh các cheat sau:

sv_cheats 1

hrcbot_autobalancebots 0

hrcbot_add (ra 1 Bot)

===> Enjoy


cái link mediafire copy>paste vào trình duyệt


HALF LIFE REMAKE

BLACK MESAGiới thiệu

Cuối cùng sau 8 năm chờ đợi, phiên bản remake của huyền thoại Half Life hay còn được biết đến với cái tên Black Mesa đã chính thức ra mắt người hâm mộ. Bắt đầu từ khoảng 2 giờ đồng hồ trước, người hâm mộ đã có thể tải về miễn phí tựa game này trên trang chủ của trò chơi thông qua torrent hay link trực tiếp từ các server dịch vụ.


Đối với những ai còn chưa biết thông tin gì về Black Mesa, đây là một phiên bản remake của Half Life dựa trên nền tảng engine Source cũng của Valve. Dự án được thực hiện bởi một nhóm các fan của trò chơi, lần đầu tiên công bố từ năm 2004 và cho tới tận bây giờ tức là đã 8 năm trôi qua, trò chơi mới đến được với tay những người hâm mộ.


Vào lúc này có lẽ những fan trung thành nhất của của Half Life cũng không khỏi băn khoăn rằng đã 4 năm kể từ đoạn trailer của Black Mesa: Source được công bố, và kể từ sau đó nó hoàn toàn... lặn mất tăm. Hiện giờ đoạn trailer đó vẫn được người viết xem đi xem lại nhiều lần, mong một lần nữa được theo chân Gordon Freeman trở về Black Mesa như thời còn chơi Half Life ở hàng internet với giá 2000 đồng/giờ vậy.


Về cơ bản, Black Mesa: Source đưa đến cho ta cốt lõi là phiên bản Half Life gốc với sự lột xác hoàn toàn về đồ họa, cử động nhân vật cùng các hiệu ứng đặc biệt của Half life 2. Tất cả dựa trên bộ engine Source trứ danh của Valve.


CẤU HÌNH
vào trang downlod của nó để down:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

xuống cuối trang có chọn server để download.vì chúng ta ở khu vực châu Á cho nên mình khuyên bạn chọn server AUS down cho nhanh(gần hơn mà).Nhưng nặng và down mất cả ngày vì là down bản đầy đủ mà.

link torrent,dành cho những ai không có nhiều thời gian :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


link down trên AUS,mình post trực tiếp lên đây luôn,khỏi phải mất thời gian chọn lựa,chỉ tội phải đăng kí mới down được:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

ai không thích phải đăng kí thì lên trang chủ của nó như trên để chọn server down.


mình đã chơi thử và nhận thấy rằng nó chỉ mới đến phần mở cổng sang hành tinh XEN ,vào cổng rồi thì hết game,còn tiếp đó,mọi người ráng chờ


CẦN CÀI STEAM, CREATE SHORCUT NGOÀI DESKTOP KHI SETUP HỎI, PLAY GAME.


update v0.1 (bản beta)

Bản này update thêm các level của XEN ,và đã xuất hiện boss cuối là Nihilanth

nhưng họ vẫn chưa làm xong con Gonarch,con boss đầu tiên trong level xen ,thay vào đó là những sinh vật tại XEN khác chiến đấu thay nó


link down từ moddb, các bạn đọc phần hướng dẫn đầu trang để lấy link nhanh hơn :
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


walkthrough all xen levels:
half life 2

nguồn:ketnooi.com/forum


Half Life là 1 game nổi tiếng của VALE chuyện này ai cũng bít.Sao thành công của half life 1,thì năm 2004 VALE đã không làm người hâm mộ thất vọn,khi tung ra thị trường bản Half Life 2 đã làm điên đảo các games thủ,với đồ họa tuyệt đẹp rất thật và tinh xảo làm cho người chơi càng chơi càng cuốn hút vào game với lối chơi thật đa dạng.Vì thế mà Half Life 2 là game chơi hoài không thấy chán.


Do nhu cầu các bạn cần game này càng nhìu mà link trên mạng hầu như là không có nếu có thì đã dead hết.Nay mình quyết định post game này lên cho các bạn cùng chơi và cảm nhận.Mọi thắc mắc hướng dẫn chơi game thì các bạn post ở đây mình sẽ giải đáp.Cuối cùng nếu các bạn thấy topic này hay thì chỉ cần THANKS mình 1 cái công mình up link lên là mình thấy vui rồi.Cốt truyện của game

Chỉ là sản phẩm thứ hai của Valve nhưng Half-Life 2 đã hoàn thành sứ mạng là một thành tựu đáng kinh ngạc về công nghệ. Tuy vẫn còn một số hạn chế về cốt truyện nhưng Half-Life 2 vẫn thực sự là một trong những PC game hay và ấn tượng nhất của mọi thời đại.

Trong Half-Life 2, bạn vẫn vào vai Gordon Freeman, nhà vật lý giả tưởng và một chiến binh commando, người sẽ hoàn thành sứ mạng cứu thế giới khỏi cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh ở cuối game. Ngay mở đầu game, bạn phải đối đầu với G-Man, nhân vật áo xanh đầy nham hiểm và bí ẩn.


Đến cuối game, bạn phải đứng giữa hai sự lựa chọn: làm việc cho G-Man hay là chết. Nếu để bạn chọn phương án 2 thì game sẽ kết thúc thật tẻ nhạt nên Half-Life 2 giả định bạn sẽ chọn cách thứ nhất. Và bạn bắt đầu game trên một chuyến tàu vào một thế giới mới - Thành phố 17


Thành phố 17 là một đô thị đổ nát mô phỏng theo khu định cư của người Do Thái ở Warsaw trong Thế chiến thứ 2, nhưng thay vì việc những người Do Thái bị dồn đến tập trung tại Thành phố 17, ở đây chỉ còn lại những tàn dư của con người. Half-Life 2 lấy bối cảnh là một số năm không xác định sau sự kiện Black Mesa, nhưng nhiều thứ đã thay đổi. Combine, một kẻ thù bí ẩn, đã chinh phục hành tinh và dựng lên một ********* bù nhìn để tuân theo sự thống trị của chúng.


Cảnh sát áo đen đi tuần trên phố trong khi những tiếng loa tuyên truyền được phát ra không dứt từ những màn hình video có mặt ở khắp nơi. Có lẽ điều kỳ diệu nhất mà Valve đã tạo ra chính là sự nắm bắt được khoảnh khắc không gian - cảnh những viên cảnh sát lạc lõng này đã gây được hiệu ứng đặc biệt. Tuy nhiên bạn sẽ không dành nhiều thời gian để chiêm ngưỡng những cảnh này trước khi lao vào cuộc chiến chống lại Combine và giải thoát nhân loại.

Ngay khi tiếng súng vang lên, bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến không ngừng cho đến tận cuối game. Giống như Half-Life nguyên bản, ở Half-Life 2 bạn hoàn toàn hành động từ góc độ quan sát của Gordon Freeman mà không có bất kỳ sự trợ giúp nào. Nguyên bản Half-Life mang tính điện ảnh cao, nó đem lại cho bạn cảm giác đang thực sự diễn xuất trong một bộ phim hành động khoa học giả tưởng. Không ai có thể quên được những cảm giác đứng tim khi chơi.


Yếu tố điện ảnh đã được tận dụng triệt để. Half-Life 2 không chỉ chọn lọc những khoảng khắc điện ảnh độc đáo mà còn được dựng một cách rất chặt chẽ, bám sát theo nguyên gốc, trung thành với những công thức quen thuộc, những mẹo đố và chuỗi hành động ở Half-Life. Và đó là sự kết hợp hoàn hảo.

Được bảo vệ trong bộ quần áo đặc biệt, bạn sẽ phải chiến đấu chống lại mọi kẻ thù, cơ hội hồi phục ngắn ngủi là thu thập những gói sức mạnh và nạp lại bộ quần áo tại trạm năng lượng. Bạn sẽ gặp một vài kẻ thù quen thuộc cũng như sẽ có những kẻ thù mới thách thức hơn. Giờ đây bạn sẽ được trang bị với một kho vũ khí lợi hại, phần lớn được lấy từ game đầu và không mấy thay đổi.

Phần lớn những mẹo trong game rất thông minh nhưng không quá khó, đặc biệt đối với những người đã từng chơi Half-Life. Một trong những điểm mới khác đáng chú ý của Half-Life 2 là phương tiện di chuyển, đặc biệt là chiếc thuyền bay và chiếc xe siêu tốc. Trong nhiều trường hợp, bạn bị dồn vào ngõ hẹp và hầu như không thể xoay xở.


Khi đó bạn sẽ đối mặt với chướng ngại vật và bắt buộc phải nhảy khỏi xe để thoát hiểm. Trong phần lớn game bạn phải chiến đấu đơn độc, tuy nhiên có một số màn chơi, bạn sẽ có đồng minh, cả người trái đất và người ngoài hành tinh, ví như khi chống lại bọn Combine ở Thành phố 17. Ngoài ra thỉnh thoảng bạn còn có cơ hội thiết lập đội ngũ bảo vệ, chống lại những đợt tấn công của quân Combine. Đây cũng là một trong những thách thức khó nhất của game.
Để chơi game hay thì bạn chỉnh chế độ khó nhất chơi mới đã.Game này vũ khí đạn và máu thì sài vô tư các bạn không sợ thiếu những thứ đó quan trọng là kinh nghiệm của mỗi người khi chơi.Đặc biệt bản này không còn bị lỗi khó chịu là load game thì sẽ bị lỗi ai_ và chiến được trên tất cả card onboard nha.Đã chưa.
Các fần chơi:

A) Chapter 1 - Point Insertion

B) Chapter 2 - "A Red Letter Day"

C) Chapter 3 - Route Kanal

D) Chapter 4 - Water Hazard

E) Chapter 5 - Black Mesa East

F) Chapter 6 - "We Don't Go To Ravenholm..."

G) Chapter 7 - Highway 17

H) Chapter 8 - Sandtraps

I) Chapter 9 - Nova Prospekt

J) Chapter 10 - Entanglement

K) Chapter 11 - Anticitizen One

link down:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

pass:ketnooi.com/forumcác bạn qua đây đăng ký nick để được lấy link tốc độ cao nha.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!half life 2 episode 1:

nguồn:get-game

Trong thiên hà Half-Life, có thể ví Episode One như một gã nghịch ngợm gây rối với lối chơi còn được đánh giá hay hơn cả Half-Life 2. Chỉ có điều, là một kỳ nhỏ trong một game lớn, trò chơi kết thúc khi nhiều người còn chưa kịp cảm nhận hết hương vị ngọt ngào của nó.Game thủ sẽ không cần thiết phải là một người đã từng chơi Half-Life 2 mới có thể tham gia vào Episode One, bởi trò chơi là một sản phẩm khá độc lập. Tuy nhiên, nếu bạn là fan “truyền kỳ” của Half-Life, rõ ràng lợi thế của bạn so với những người chơi khác là kinh nghiệm, bạn sẽ không phải mất thời gian dò dẫm lần tìm lối đi.
Cấu trúc chuyện trong trò chơi của Valve vẫn thế: bí ẩn và khó hiểu. Khởi đầu bằng một lời giải thích về việc cả 2 nhân vật quen thuộc đã thoát hiểm trong gang tấc, với những hình ảnh Gordon và Alyx còn vẹn nguyên sau vụ nổ và với sự xuất hiện của G-Man…, trò chơi còn thể hiện được nhiều hơn thế.Lần lượt từng câu hỏi trước đây trong đầu người chơi được giải đáp, nhưng lập tức lại có những nghi vấn mới được đặt ra. Nội dung của Episode One xoay quanh việc cặp đôi nam nữ này tìm cách chạy trốn khỏi thành phố 17. Cho dù kẻ phản bội – Tiến sỹ Breen – đã bị hạ gục trong Half-Life 2, nhưng lũ Combine vẫn còn đó, tách biệt hoàn toàn với chiều không gian từ hành tinh khác của chúng.


Giờ đây, lò phản ứng hạt nhân của thành phố thủ phủ này đang quá tải, có thể nổ tung bất cứ lúc nào, Gordon và Alyx sẽ phải lao vào trận chiến để cứu lấy chính mình. Bạn sẽ lại ngập chìm vào những màn hành động căng thẳng theo chỉ dẫn tận tình của máy tính.Half-Life vốn vẫn là một thể loại game kết hợp giữa chiến đấu và giải đố, nhưng trong những tình huống nghẹt thở của Episode One, lối chơi này còn được thể hiện “sắc” và “đầy thách thức” hơn nhiều. Có vẻ như Valve thiết kế trò chơi này để nhắm tới những cựu binh trung thành với dòng game kể từ năm 1998. Cả chiến đấu và giải đố của trò chơi đều rất phức tạp và “khó”, khó hơn nhiều so với các bản game từ trước đến nay.

link video:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Trên thực tế, tất cả các điểm hấp dẫn nhất của Episode One nằm ở việc buộc người chơi phải vùng vẫy chiến đấu trong vô vọng để giữ gìn tính mạng cho mình và giải quyết những câu đố trong khoảng thời gian ngặt cùng kiệt để tìm ra điều gì cần làm sau đó.Điều ấn tượng nhất của trò chơi này là sự xuất hiện xuyên suốt của Alyx bên cạnh bạn. Sau khi đã độc lập tác chiến từ thời Half-Life cho đến Half-Life 2, sự xuất hiện của một người bạn đồng hành, trong trường hợp này là một cô gái xinh đẹp, chắc chắn sẽ đem lại sự trải nghiệm thú vị bởi trong nhiều màn game, bạn buộc phải dựa vào lối chơi đồng đội để tồn tại.Alyx là một phụ tá đắc lực, thậm chí là hơi quá đắc lực bởi khó ai có thể sát hại được cô, đồng thời, người ta có cảm giác súng của cô chưa bao giờ hết đạn. Chính cô cũng là người quyết định thành bại cho nhiều cuộc chiến trong game, khi Gordon còn mải mê với những câu đố gai góc, chỉ còn Alyx đứng sau lưng yểm trợ cho anh.Ở bên Alyx trong cả một khoảng thời gian khó khăn như vậy, mối tình giữa 2 nhân vật của trò chơi lại càng thêm đỏ rực từ đốm lửa âm ỉ ban đầu, ấm áp và say sưa, tuy vậy, đó vẫn chỉ là một tình yêu đơn phương chưa từng được nói thành lời, đơn giản chỉ bởi vì gã khờ Gordon có bao giờ chịu hé răng mở miệng


Tình tiết game còn chứa đựng khá nhiều cảnh hài hước với những câu nói dí dỏm và sắc sảo của Alyx cùng một vài gương mặt quen thuộc khác. Barney và chú chó máy của Alyx đã quay trở lại, cộng thêm cả sự tái xuất của Eli Vance (cha Alyx) và Tiến sỹ Kleiner luôn ở trong trạng thái quá phấn khích.Cử động khuôn mặt nhân vật của Valve vẫn rất xuất sắc, người chơi sẽ luôn có cảm giác mình đang trò chuyện với những người đang lồng tiếng thật cho game là Robert Guillaume, Michelle Forbes, Merle Dandridge (Alyx)…Kho vũ khí của bạn cũng vậy, không có gì thay đổi. Vẫn là khẩu súng trọng trường đa năng sẽ được sử dụng nhiều hơn cả, ngay cả những thứ vũ khí Gordon tìm thấy sau những pha giải đố cũng chỉ là súng ngắn, súng trường và lựu đạn với kiểu mẫu quen thuộc trong các bản trước. Nếu bạn là một kẻ lười biếng, trò chơi sẽ khiến bạn kêu trời bởi không hề tồn tại bất cứ một phương tiện di chuyển nào có thể điều khiển được ở thành phố 17.Về mặt kẻ thù, Episode One đã có thêm một số thách thức mới bên cạnh lớp nhân vật cũ như lũ rận máy, những xác chết di động zombie, quân lính Combine… Lực lượng Combine giờ đây đã có thêm khá nhiều khả năng mới đồng thời có trí thông minh đã được cải thiện đáng kể khi biết tận dụng tốt những chỗ ẩn nấp để náu thân. Chỉ có điều, khả năng phối hợp tấn công của chúng như trong các phiên bản trước đã không còn được giữ lại nguyên vẹn.


Kẻ thù mới đáng được nhắc đến nhất trong Episode One là Zombine, những xác chết Zombie thuộc quân đoàn Combine, và những chú lính này sẽ trở thành mục tiêu đầu tiên của bạn mỗi khi chiến đấu với số đông bởi đơn giản, sách lược ưa thích của chúng là choảng đối phương với quả lựu đạn đã giật kíp nổ trong tay.Với cơ chế thiết kế Source, Episode One có thể bắt kịp với sự phát triển của nền công nghệ đồ họa tiến bộ không ngừng trong những năm qua của làng game thế giới. Nếu Card đồ họa của bạn đủ mạnh, bạn có thể nhìn thấy những hiệu ứng ánh sáng rất ấn tượng. Hình ảnh ngoài trời được thiết kế rõ ràng, trong khi đó, hình ảnh trong những căn phòng mô tả rõ sự thay đổi của bóng hình theo nguồn sáng.Như đã nói đến ở trên, trò chơi khiến game thủ vẫn thèm thuồng sau khi nó kết thúc. Toàn bộ chiều dài game chỉ gói gọn trong từ 4 đến 6 giờ. Episode One cũng có phần chơi dành cho nhiều người, nhưng đó lại là những gì được “bê” nguyên xi từ bản Half-Life 2 trước đó sang mà không có bất cứ thay đổi nào.


Nền: PC


Yêu cầu hệ thống

Recommended: 2.4 GHz Processor

512MB RAM

DirectX 9 level graphics card

Windows 2000/XP

Mouse, Keyboard, Internet Connection


mọi người chịu khó dùng Utorrent để down vậy,tuy hơi lâu nhưng đảm bảo an toàn,ko lo mất flie,đang down dở có thể dừng lại để hôm khác down tiếp vì cái này rất nặng

link utorrent:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

link down game:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

half life 2 episode 2:


Nét hấp dẫn của dòng game Half Life nói chung, và Episode Two nói riêng, là các tình tiết của game luôn có sự biến chuyển, ít bị trùng lặp hay đơn điệu.


Cốt truyện biến đổi không ngừng
Trong phần mở rộng Half-Life 2 Episode Two này, sau khi “quậy” căn cứ đầu não Citadel của bọn Combine, Gordon Freeman và Alyx Vance cùng nhau đào thoát khỏi thành phố 17 (City 17), tìm về căn cứ loài người ở White Forest. Mọi việc không đơn giản như vậy. Một cơn sóng điện từ rò rỉ từ một lò phản ứng, đã làm sập chiếc cầu, chặn đường về của bộ đôi này. Và rồi Alyx bắt được được một nguồn dữ liệu lạ, đang được truyền từ phía đối thủ và không lâu sau, cô nhận ra rằng nguồn dữ liệu này rất có thể là chìa khóa, để cứu loài người thoát khỏi họa diệt vong.
Nét hấp dẫn của dòng game Half Life nói chung, và Episode Two nói riêng, là các tình tiết của game luôn có sự biến chuyển, ít bị trùng lặp hay đơn điệu. Trong game, người chơi tiếp tục điều khiển gã Freeman ít nói, để đưa thông tin kia đến đúng chỗ, và ngăn chặn nguy cơ gây ra vụ nổ có khả năng hủy diệt Trái Đất.

Khác với các phiên bản trước, bạn chơi một mình là chính, thì phần lớn thời gian trong Episode Two, nhân vật Freeman đều có đồng hành, nhất là thường xuyên “cặp kè” với Alyx, hay với con chó máy đáng yêu của cô.
Mở rộng cái cũ...


Đề cao điểm mạnh của mình, luôn là yếu tố mà nhiều người chú tâm thực hiện. Do đó, không có gì lạ khi nhà phát triển quyết định đưa khẩu Gravity Gun (súng trọng trường) quen thuộc vào ngay từ đầu Episode Two, trước khi có những loại vũ khí quen thuộc khác. Nếu chưa từng chơi Half-Life 2, hay nói chính xác hơn là chưa từng dùng Gravity Gun lần nào, thì bạn sẽ có chút ít thời gian để kịp làm quen với cách sử dụng khẩu súng cực kỳ hữu ích này, cũng như học tính tiết kiệm đạn trong một số trường hợp đối phó với bọn zombie (thây ma di động). Thay vì phải tốn gần chục viên đạn cho mỗi tên zombie, bạn có thể hút gạch đá, các thùng phuy, thùng thuốc nổ... và bắn mạnh vào chúng từ 1-3 phát/tên. Vừa nhẹ nhàng lại vừa nhanh gọn!
Trong Episode Two, bạn sẽ gặp lại chiếc xe “cào cào”. Thời gian sử dụng nó cũng kéo dài nhiều hơn. Trên xe được gắn thêm một radar nhỏ, dùng để “quét” tín hiệu biểu tượng của Half-Life màu vàng theo diễn biến của trò chơi. Ưu thế lớn nhất khi dùng xe “cào cào” không phải ở tốc độ di chuyển, mà ở việc bạn có thể tông chết đám zombie dù di chuyển với tốc độ không cao. Còn với bọn lính Combine ? 99% là bạn sẽ hưởng vài viên đạn trước khi kịp tới gần chúng.Bổ sung nét mới
Tuy là bản mở rộng, nhưng Episode Two cũng có bổ sung một số loại quái vật mới khá “cứng”, rất khó tiêu diệt trừ khi hỏa lực đủ mạnh hay phải bắn trúng đầu chúng liên tục. Thỉnh thoảng, lại có vài cảnh nhân vật phải chạy trối chết (bằng chân lẫn bằng xe), vì bị đối phương truy kích gắt gao. Một phần cũng bởi trí thông minh nhân tạo AI của máy, đã được cải thiện đáng kể: hung tợn hơn, tấn công mạnh và chính xác hơn, biết đánh tập hậu... Nếu từng chơi các phiên bản của Half-Life 2, chỉ cần để ý một chút, bạn sẽ phát hiện một số vị trí mà bọn zombie liên tục xuất hiện (spawn). Điều này cũng giống như các phiên bản của trò chơi Call of Duty trên PC trước đó, có nghĩa là bạn không nên quá chú trọng vào việc diệt cho bằng hết toàn bộ zombie có trong trò chơi. Thay vì vậy, hãy cố gắng đi nhanh đến mục tiêu tiếp theo.
Môi trường trong Episode 2 không có nhiều sự thay đổi so với Half-Life 2 và phần mở rộng Episode One. Nhưng đó không phải là vấn đề lớn, vì độ khó của phần mở rộng này đã tăng lên nhờ sự sắp xếp những “đấu trường” đầy zombie, với sự hỗ trợ từ đồng đội. Minh chứng tiêu biểu nhất ấy chính là cảnh Gordon phải đối đầu với đám sư tử kiến, bảo đảm an toàn cho quá trình hồi sinh Alyx. Mặt khác, game cũng đòi hỏi độ khéo léo như: việc bắn máy bay mà không có súng phóng tên lửa RPG, chỉ có thể thực hiện bằng cách hút bm từ máy bay “oanh tạc” bằng Gravity Gun và bắn trả lại.
Thỉnh thoảng, game có một số tình huống lồng ghép những câu đố buộc người chơi phải động não, nếu muốn đạt mục tiêu. Chẳng hạn, khi chui vào một ngôi nhà nhỏ, bạn thấy một khẩu súng phóng lựu nằm trong căn phòng bịt kín bằng lưới sắt. Cần điều khiển ổ khóa điện ở tuốt trên cao, không có lối nào trèo lên được. Lúc ấy, bạn để ý thấy một tấm sắt sẽ nảy lên, khi có sức ép của lựu đạn nổ ở phía dưới nó. Khi đó, bạn chỉ cần đứng lên trên tấm sắt, thả lựu đạn lọt vào khe hở dưới tấm sắt, lợi dụng độ nảy của tấm sắt để “phi” lên trên rất dễ dàng!

Đồ họa và âm thanh
Hơn 1 năm trước, engine Source được bổ sung hiệu ứng ánh sáng động HDR (High Dynamic Range), song trên các máy tính trung bình khá hiệu ứng này không có tác dụng rõ rệt. Dù sao thì những thung lũng um tùm cây cỏ xanh tốt, những đồi đá sừng sững hai bên vệ đường... cũng đủ sức cuốn hút bạn vào cuộc chơi. Điều chưa “thật” trong game là chuyện Gordon “thích” lòn qua vị trí ngồi của Alyx để cầm tay lái, trong khi cô nàng thì phải nhảy lên mui xe để vào vị trí của mình.
Còn về âm thanh, bạn hãy thử vặn loa hết cỡ để lắng nghe và cảm nhận. Ngay cả tiếng thở, tiếng bước chân của nhân vật cũng đủ sức làm bạn giật mình nếu không quen! Không khí của màn chơi kết hợp với âm thanh tạo nên cái gì đó rất huyền bí, pha chút ghê rợn, như nhắc nhở người chơi phải thận trọng mỗi khi bước chân vào một khu vực hoang vắng.
Lời kết
Tuy Half-Life 2 Episode Two chưa làm thỏa mãn nhu cầu của nhiều game thủ do thời gian chơi ngắn (chỉ chơi trong khoảng 5-7 giờ là hoàn tất), nhưng nội dung mà phiên bản mở rộng này mang đến lại rất hấp dẫn và không hề làm các fan thất vọng tí nào. Hy vọng là Valve có đủ hứng thú để phát triển tiếp phần 3 Episode Three của “lão già” Half-Life 2, nếu không, dân FPS coi như bị mất “một nửa cuộc đời”.
-Cấu hình:
Minimum System Requirements


CPU: 1.2 GHz Processor


RAM: 256 MB


Graphics Card: DirectX 7 capable graphics card


Windows 2000/XP/ME/98


Mouse


Keyboard


Internet Connection


CD or DVD rom drive
Recommended System Requirements


CPU: 2.4 GHz Processor


RAM: 512 MB


Graphics Card: DirectX 9 capable graphics card 256 MB


Windows 2000/XP/ME/98


Mouse


Keyboard


Internet Connection


CD or DVD rom drive


link down :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

dùng torrent down cho như trên


half life 2 episode 3(demo,fan make)
là phần tiếp theo của half life,nhưng valve đã hủy bỏ nó,xóa sạch toàn bộ tài liệu về game đang làm dở,nhưng theo mình biết thì có nguồn tin cho rằng 1 số phần chơi demo đã được giữ lại,được chỉnh sửa và được phát tán trên mạng.nguồn tin:cái báo mạng của bọn germany j đó,dùng google dịch

video game play:

part 1:

part 2:

part 3:

part 4:

part 5:


link down:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


mod by MIX,thằng này hình như là người Phần Lan hay sao.mod vẫn có 1 lỗi

đặc biệt mà 1 số bạn chơi rồi đã biết.đó là chữ:"TIÊU LỆNH CHỮA CHÁY"= tiếng việt rõ ràng trên chiếc trực thăng ở căn cứ White forest

hướng dẫn cài:

Bạn phải là bạn có Half-life 2 Episode 2 trên máy tính của bạn để chơi Half-life 2 Episode 3.

- Làm thế nào để cài đặt:

Để chơi trong EP3 của tôi

1) thả bản đồ thư mục trong thư mục ep2 của bạn. (từ thư mục hl2ep2 của bạn)

2) khởi động ep2 trò chơi và các loại trong giao diện điều khiển:

bản đồ ep3_outland_01

Thưởng thức.


valve đã chính thức hủy bỏ half life 2 ep3:

chính mồm giám đốc valve là gabe newell nói nhé:


half life 2 lost coast


Phát triển: Valve

Sản xuất: Valve

Ngày phát hành: Ngày 27 tháng 10, 2005

Single-player


Ban đầu được dự tính sẽ là một phần của chương Highway 17 trong Half-Life 2, Lost Coast là phiên bản trình diễn công nghệ giới thiệu hệ thống ánh sáng High Dynamic Range cho engine Source.cái này rất ngắn.vì chỉ là 1 map nên mình cần có 5 phút để phá đảo,(đã xem gameplay trước rồi).video gameplay:


YÊU CẦU HỆ THỐNG

Tối thiểu:

Hỗ trợ Hệ điều hành: Microsoft Windows® Vista/XP/2000/7

CPU: 1.2 GHz

RAM: 512 MB

VGA: 128 MB

Dung lượng: Tối thiểu 8G

DirectX®: DirectX® 8

Đề nghị:

CPU: 2.4 GHz

RAM: 1 GB

DirectX®: DirectX® 9

VGA: 256 MB hay cao hơn


link down torrent:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

pass giải nén:congtruongit.com (ra đến đây là mọi người đều biết mình lấy nguồn ở đâu rồi đó)


chuyên sưu tầm half life mod,map,plugin đủ thể loại .


topic về cs global offensive:

ps:nhớ thanks đó,tiện thể bác nào có nick facebook thì like luôn cho mình.

visit my facebook:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By truonggiang_ms_hut
#883767 TEMMMMMMMMMMMMM


Thanks nhé,màn bắn máy bay thấy dễ trong video mà lúc chơi thật thì.....="=
By Eddison
#883771 Game này hay mà chơi chóng mặt kinh khủng, mới nhìn lại cái screenshot thì có cảm giác như đi xe bus mới chơi nó thế,tui chơi 6 năm rồi,mỗi ngày chơi tầm 1 tiếng là sẽ quen dần,chơi tầm 12 tiếng liên tục mấy thấy chóng mặt
By linkhoi_91193
#883772 mới chơi nó thế,tui chơi 6 năm rồi,mỗi ngày chơi tầm 1 tiếng là sẽ quen dần,chơi tầm 12 tiếng liên tục mấy thấy chóng mặt Đang chơi bản mod Dear Esther, mới 15 phút là mình muốn xỉu luôn
By conbocon
#883774 Mình lái game phidoi của VTC 5 năm, mà chơi game này thấy chóng mặt, đôi khi thấy buồn nôn, muốn ói...

Chơi mấy lần rồi mà không ko quen.... còn phải luyện nhiều,FPS đòi hỏi rất nhiều ở người chơi.ko giống như các thể loại game khác,fps đòi hỏi tập trung cao độ hơn các game khác rất nhiều,,người chơi phải nhập tâm vào nhân vật của mình như thể đó là chính mình vậy.nhưng điều đó khiến người chơi phải rush adrenaline,nghĩa là dồn adrenaline,một hợp chất làm tăng khả năng cơ thể,nhưng điều đó làm cho não bộ phải hoạt động hơn mức bình thường nên đau đầu,chóng mặt.muốn đỡ bị như thế thì khi chơi phải bình tĩnh,ko nóng nảy,cáu gắt,quá coi nặng thắng thua,và đặc biệt là không được sợ hãi khi gặp phải đối thủ mạnh,khi sợ hãi tim đập mạnh ,thở nhanh,làm tăng adrenaline suất ra,nhưng không có nghĩa là bớt tập trung vào game.muốn không bị thế này thì phải luyện nhiều.


còn nếu bạn nào từng chơi COD hay crysis nói game này đỡ đau đầu hơn cs,half life là phải nhưng vì game đấy nó đòi hỏi không nhiều về kĩ năng của người chơi cho nên ít tập trung hơn,game đó ít áp lực hơn vì chết đi sống lại và được hồi máu mà,đồ hoạ cs,half life khó nhìn hơn mấy game khác nhưng vi nó là game phổ thông cho nên người ta không làm cao,khó nhìn hơn cũng đòi hỏi tinh mắt hơn đấy(cái này là nguyên nhân đau đầu chính).chính vì đòi hỏi nhiều ở người chơi nên cs,half life luôn là game dành cho người thích thử thách,chính vì nhiều tính thử thách hơn nên nó mới được ưa chuộng và đem đi thi đấu.thử hỏi crysis và COD đồ hoạ đẹp mắt,hiệu ứng như thật,hay như thế mà có bao giờ được đem thi đấu đâu.
Kết nối đề xuất: