Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By hainhinguyena1
#879692 Đây là bản do mình edit lại và up. Đảm bảo link sẽ không die. Để tránh trường hợp file rar bị lỗi, mình đã split ra 8 file định dạng *001, *.002,... các bạn down về dùng Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! join lại nhé!

Ai đam mê FPS thì không thể không biết game này, xin giới thiệu lại 1 chút


Call of Duty 2 - Rip


Trong khi các đối thủ sản xuất game cùng loại đua nhau đẩy cấu hình yêu cầu lên cao, gây khó khăn cho nhiều người chơi thì COD2, giống như phiên bản đầu chỉ yêu cầu một cấu hình trung bình với Pentium® IV 1.4GHz, Ram 256 MB, và video card 64MB. Đó chính là một ưu điểm mà nhờ đó số người đến với CoD nhiều hơn hẳn các game khác.


Nhưng, đáng ngạc nhiên đồ họa của Cod lại không hề thua kém, thậm chí luôn luôn được đánh giá là xuất sắc, chất lượng ảnh luôn đạt độ trung thực một cách khó tin trên cấu hình không hề cao như vậy. Với phiên bản 2 này, mỗi chiến trường sẽ bao la hơn, các hiệu ứng vật lý ánh sáng, khói bụi, các vụ nổ được thể hiện chi tiết hơn.


Một điểm nổi bật khác của phiên bản lần này được người chơi đánh giá rất cao đó là "Lựu đạn khói" (Smoke grenades). Hiệu ứng khói mới được làm mịn, thực sự bắt mắt, và gây ra sự hứng thú chưa từng có trong các game bắn súng.

AI của phiên bản Cod 2 chắc chắn sẽ làm hài lòng những người chơi khó tính nhất. Các chiến binh máy giờ đây biết di chuyển nhiều hơn, biết ẩn nấp, hỗ trợ cho nhau, thậm chí biết đánh thọc sườn chiến thuật. Đặc biệt, AI máy còn được gán thêm một chức năng mới thật khó tin : khả năng quan sát, thông báo và tiếp nhận từ đồng đội những thông tin hữu ích theo hoàn cảnh. Ví dụ: khi phát hiện tên địch nấp sau một chiếc xe, máy sẽ biết la lên: "Có địch nấp sau xe!" cho đồng đội.Infinity Ward tiếp tục khẳng định sức mạnh âm thanh thực luôn đạt mức xuất sắc của mình trong phiên bản này. Thật vậy, chưa kể đến những bài ca nền (background music) hùng tráng, toàn bộ âm thanh súng đạn của Cod đã được thu trực tiếp, bạn sẽ có cơ hội cảm nhận những súng nổ rất thật nổi tiếng của Nga, Đức và quân Đồng Minh như G43, SVT40, MG42 và cả tiếng nổ từ những trái bm của những chiếc B-17 và súng phòng không 88mm .

Đến với Cod 2, ngay trong màn đầu tiên, trong vai một anh lính binh nhì Hồng quân Nga, bạn sẽ có cơ hội chứng kiến một khung cảnh khốc liệt trong lúc cùng đồng đội gồng mình chống trả đợt tổng tấn công quy mô bậc nhất của Đức quốc xã trong lịch sử Thế Chiến Thứ II : Cuộc tổng tấn công Mátxcơva, quân Đức chỉ còn cách thủ đô hơn 20 dặm, được trang bị vũ khí hiện đại đang dàn quân tiến đến. Bạn sẽ còn được thấy cuộc đổ bộ lên eo biển Normandy ngày 6/6/1944 của quân Đồng minh tại mỏm đá Pointe Du Hoc dựng đứng cao hàng trăm thước bên hông eo biển Normandy.

Call of Duty 2 là tất cả những gì bạn chờ đợi cho một game bắn súng chiến thuật của Thế Chiến thứ 2 : những chiến dịch đa dạng, âm thanh sống động và game play thiết kế hoàn hảo. Nếu bạn muốn cảm nhận khúc ca hùng tráng của thế chiến 2, Call of Duty 2 sẽ mang đến cho bạn điều đó.
Nhà sản xuất : Activision

Phát triển : Infinity Ward

Thể loại : Game bắn súng chiến thuật(FPS)

Yêu cầu cấu hình Windows 2000/XP

DirectX Version: v9.0c

Pentium® IV 1.4GHz

RAM: 256 MB

Video Memory: 64 MB

Ổ cứng : 4 GB
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


or

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By lamtuyethai157
Kết nối đề xuất: