Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By saobangtinhyeu_1185
#878004 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Game thuộc thể loại bắn súng góc nhìn người chơi thứ nhất (giống half - life) kể về hoạt động của một biệt đội của Mỹ với 2 tiểu đội nổi tiếng là Operation Restore Hope ở năm 1992 và Operation Gothic Serpent năm 1993. Các nhiệm vụ của game lấy bối cảnh chủ yếu ở Jubba Valley, thủ đô của Mogadishu. Delta Force: Black Hawk Down được phát triển bởi NovaLogic, lần đầu xuất hiện dành cho nền PC vào 24/5 năm 2003, sau đó là các nền Mac vào tháng 6 năm 2004, PS2 vào 27 tháng 6 năm 2005 và trên Xbox vào tháng 9 năm 2006. Đây là phiên bản thứ 6 của series Delta Force. Mặc dù tiêu đề của game là Black Hawk Down nhưng nội dung phiên bản này không hề liên quan tới cuốn sách Black Hawk Down của Mark Bowden hay bộ phim cùng tên rất nổi tiếng.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Game thủ bắt đầu các nhiệm vụ của mình tại giải phân cách 10th Mountain Division, trong vai chỉ huy của tiểu đội Operation Restore Hope, đây là một bộ phận của tổ chức UN, tổ chức đang cố gắng loại bỏ nạn đói đã giết chết hơn 300 nghìn người dân. Sau nhiệm vụ thứ 3, game thủ sẽ trở thành thành viên của đội Task Force Ranger với nhiệm vụ chỉ huy Operation Gothic Serpent tham gia chiến dịch Battle of Mogadishu vào đầu tháng 10 năm 1993. Có một phần tách biệt của game diễn ra tại phần đầu của một số nhiệm vụ, với việc game thủ vào vai một lính biệt kích với những hoạt động đời thường của người lính để hiểu rõ hơn về cuộc sống của binh lính trong đội Delta Force.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Nội dung của game dựa vào chiến dịch vì hòa bình của tổ chức UN vào năm 1992 - 1993 tại Somalia. Một vài nhiệm vụ đầu tiên sẽ giúp game thủ làm quen với sự khác biệt giữa các vũ khí trong game, cũng như các kỹ năng điều khiển, di chuyển và tấn công kẻ địch, phá hủy mục tiêu cơ bản. Hệ thống nhiệm vụ của Delta Force: Black Hawk Down chủ yếu bao gồm công việc hộ tống, bảo vệ các nhân vật quan trọng, giữ an toàn cho các kho lương thực, phá hủy kho vũ khí của địch, quản lý theo dõi tù binh v.v. Game sẽ đặt người chơi đi xuyên suốt chiến dịch Battle of Mogadishu, đây là tâm điểm chính của game. cũng như các game khác, các nhiệm vụ sẽ ngày càng khó khăn và phức tạp hơn, yêu cầu bạn chỉ huy nhiều linh của mình hơn. Đặc biệt với nhiệm vụ cuối cùng Aidid Takedown, bạn cần tất cả đội của mình tham gia, để truy tìm Aidid trên tàu của hắn.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đôi khi bạn cũng sẽ trong vai điều khiển những chiếc xe thiết giáp, trực thăng vận chuyển, trực thăng chiến đấu… Cũng có một số nhiệm vụ yêu càu bạn sử dụng và lái xuồng hay xe tải. Có lúc bạn cũng phải cúi người khi trực thăng hạ cánh gần phía bạn, đây là những đoạn cảnh điện ảnh khá đẹp mắt với những hiệu ứng đẹp về thiên nhiên và âm thanh. Một số nhiệm vụ rất hấp dẫn và hay như nhiệm vụ bắn tỉa với 3 đồng đội khác của mình được điều khiển bởi trí thông minh nhân tạo, bạn phải chỉ huy để tiêu diệt, và xâm nhập vào trụ sợ của địch.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Một phần riêng biệt của game khi bạn đang ở trên trực thăng hay trên xe thiết giáp với nhiệm vụ hộ tống, bạn phải sử dụng súc ngắn cũng như sung ngắm thật nhanh nhạy. Khác với hoạt động dưới mặt đất, chủ yếu là di chuyện chậm, lặng lẽ chiến thuật và yêu cầu khả năng chỉ huy tốt cũng với tính kiên nhẫn bền bỉ. Các đồng đội chịu sự chỉ huy của bạn được các nhà lập trình thiết kế trí thông minh nhân tạo rất thật và chuyên nghiệp. Họ tản ra và quan sát mọi phía trên đường đi của mình và lập tức trở lại vị trí của chỉ huy khi có dấu hiệu của địch. Nhưng họ cũng không thể bám sát theo bạn được, bạn cần chi huy, và dẫn lỗi cho cấp dưới vị chí, và hướng đi của nhiệm vụ. Bạn có thể sử dụng bộ đàm để chi huy lính của mình.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lính đồng đội phụ thuộc rất nhiều vào sự chỉ huy của bạn, có lúc bạn phải rất vất vả để bao bọc và bảo về cho lính của mình, không có cách nào để ra lệnh trực tiếp cho đồng đội, đây là một đặc điểm khó chơi của game. Tuy nhiên các nhiệm vụ hộ tống và bảo vệ thì cấp dưới của bạn sẽ cố định ở vị trí của mình và đứng ở những vị trí hoàn hảo nhất và luôn bảo vệ bạn. Phần nguy hiểm nhất trong game bắt nguồn từ những trái rocket, súng tên lửa của địch bắn từ trực thăng, xe thiết giáp hay tự một lính của địch. Có nhiệm vụ bạn sẽ phải vô cùng bận rộn và quay cuồng để bảo vệ nhân vật hộ tống cùng đội của mình để thoát khỏi những trái rockket này từ địch.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Cấu hình tối thiểu
System: PIII 733MHz or equivalent
RAM: 256 MB RAM
Video Memory: 32 MB VRAM
Hard Drive Space: 750 MB
Download
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Pass: ketnooi.com/forum
By Gwilym
#878057 Thank bác nhé, à bác có bản rip không. Mạng dạo này kém quá, dow bản rip cho nhanh thôi
By oo0oo_pelovenhox_oo0oo
#878058 Thank bác nhé, à bác có bản rip không. Mạng dạo này kém quá, dow bản rip cho nhanh thôi game nhẹ thế mà bác còn đòi RIP nữa bó tay =-=

kím proxy mà add vào max speed ngay
By tammobi832547
#878060 game nhẹ thế mà bác còn đòi RIP nữa bó tay =-=

kím proxy mà add vào max speed ngay Ui trời , delta force đây mà , link cả đống rùi bạn ạ , nhưng mình khuyên bạn nào đang kiếm game hay dành cho máy yếu thì cái nỳ là lựa chọn số 1 , phá đảo rùi , siêu hay nhưng cũng ............. siêu khó , thanks
Kết nối đề xuất: