Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By my_love9925
#875377

Phiên bản đầu của game từng được đánh giá rất cao nhờ khả năng kết hợp tài tình giữa khía cạnh nhập vai và chiến thuật, lần này Majesty 2 quyết tiếp nối truyền thống đó.


Paradox Interactive và 1C đã hợp tác với nhau để nâng cấp Majesty với những hình ảnh hoàn toàn mới nhưng vẫn giữ nguyên những yếu tố tinh hoa trong lối chơi. Ở level đầu tiên, game thủ chỉ có một tòa lâu đài lộng lẫy tượng trưng cho quyền lực. Từ đây bạn có thể ra lệnh xây dựng các công trình như trại lính, nhà cửa, thành quách. Muốn thu được tô, thuế của nông dân, bạn phải thành lập các nông trại. Để bảo vệ thành phố và các nông trại, bạn phải dựng các tháp canh. Sau khi hoàn tất các công trình cơ bản và tạo ra một số lượng dân nhất định, người chơi tiếp tục “sản xuất” lính canh, người hầu, quan thu thuế để thực hiện các công việc hàng ngày. Trong lúc người chơi bận rộn với việc xây dựng quân đội, một lớp nhân vật là các anh hùng (Hero) sẽ giúp bạn ngăn chặn hành động tác quái của quỷ đầu trâu, người chuột, ma cà rồng, nhân mã và nhiều loại quái vật khác.


Tuyển mộ anh hùng là công việc rất quan trọng, bởi họ giúp game thủ mở rộng và bảo vệ vương quốc trong lúc bạn mải mê gây dựng quân đội. Họ sẽ tiêu diệt quỷ dữ và quái thú để người dân có thể sinh sống ở những vùng đất mới. Có 10 loại anh hùng, trong đó có chiến binh, người lùn, hiệp sĩ, phù thủy. Ở level đầu tiên tất cả anh hùng chỉ có một vũ khí thô sơ. Mỗi loại anh hùng đều có sở trường và sở đoản và người chơi phải chi rất nhiều vàng để lôi kéo họ. Ngoài ra, bạn phải xây dựng những công trình mà họ thích. Người lùn chỉ cần túp lều tranh tồi tàn, trong khi chiến binh muốn những ngôi nhà bề thế và phù thủy không thể sống thiếu đền thờ. Trong phần sau của game người chơi sẽ được quyền mở khóa hiệp sĩ, chủng nhân vật có sức mạnh lớn hơn chiến binh. Các phù thủy có những câu thần chú ghê gớm, nhưng họ rất dễ bị giết.


Quốc vương không thể sai khiến các anh hùng. Ngay khi bước vào vương quốc, họ sẽ làm những việc mà họ thích: người truy lùng quái vật, kẻ đi tìm kho báu. Thậm chí một số anh hùng chỉ thích trêu ghẹo gái đẹp ở các làng hay ngắm nhìn hàng hóa ở các cửa hàng. Với tư cách là quốc vương, bạn phải tìm cách thuyết phục các anh hùng phục vụ mục tiêu chung của đất nước thay vì hành động theo bản năng. Để thực hiện điều đó, tiền là công cụ hiệu quả nhất.


Muốn khám phá một vùng, bạn nhấp chuột vào biểu tượng khám phá và kéo tới vùng đó. Để tấn công một con quỷ, một tòa nhà, hay một thành phố, người chơi nhấp chuột vào biểu tượng tấn công và đặt vào mục tiêu. Sau đó, bạn gán một giá trị tiền vào mục tiêu để các anh hùng có động lực hành động. Nếu muốn tìm kiếm một kho báu, game thủ chỉ cần gán một số tiền nhỏ, nhưng trong trường hợp tấn công một thành lũy kiên cố của nước láng giềng, bạn phải chi rất nhiều tiền vàng. Khi phần thưởng đủ lớn, game thủ sẽ nhìn thấy các anh hùng đồng loạt tiến về phía mục tiêu. Một số đánh nhau với quỷ dữ trên đường đi, trong khi một số khác sẽ bỏ cuộc giữa chừng nếu gặp nhiều trở ngại.


Giao diện của Majesty 2 được thiết kế rất hợp lý. Để xây dựng công trình, “đẻ” dân và binh lính, người chơi chỉ việc nhấp chuột vào các biểu tượng. Khi bạn nhấp chuột vào một công trình có sẵn, game sẽ hiểu rằng bạn muốn sửa chữa và nâng cấp nó. Việc nâng cấp một tháp canh giúp bạn bảo vệ vương quốc tốt hơn, trong khi hành động tương tự đối với xưởng rèn giúp các anh hùng có nhiều vũ khí lợi hại hơn. Nâng cấp thư viện mang đến cho game thủ những kiến thức mới về vũ khí và kỹ thuật sản xuất.


Duy trì nguồn thu thuế cũng là vấn đề tối quan trọng, bởi quốc khố cần được bổ sung liên tục. Hoạt động bổ sung quốc khố hoàn toàn dựa vào quan thu thuế, những người đi bộ từ nhà này sang nhà khác để thu tiền đóng thuế của dân, lính và các anh hùng. Chợ là nơi đóng góp nhiều tiền thuế nhất, vì thế game thủ nên coi trọng việc bảo vệ và nâng cấp các khu chợ để lôi kéo thương nhân từ nơi khác. Người chơi có thể xây dựng các ngôi nhà lưu động, điểm giao dịch hàng hóa, nhà trọ để hỗ trợ thương nhân. Bạn cũng có thể phái các anh hùng đi tìm những kho báu hay cướp tiền của những vương quốc láng giềng.


Các anh hùng có thể liên kết với nhau để tạo thành nhóm. Đây là một chức năng quan trọng để họ hoàn thành những cuộc tấn công quy mô lớn. Tuy nhiên, các anh hùng có cấp độ cao không muốn kết nhóm với những nhân vật mới. Trong trường hợp đó, các anh hùng có level thấp phải chờ đợi những “lính mới” khác để lập nhóm. Các vương quốc khác luôn sẵn sàng dùng vàng, danh vọng và gái đẹp để chiêu mộ của anh hùng của bạn.


Majesty 2 là trò chơi có kiểu cốt truyện mở với rất nhiều nhiệm vụ ở phần chơi đơn để game thủ luôn trong trạng thái bận rộn. Ở phần chơi Multiplayers, tối đa 4 game thủ có thể so tài với nhau trên một bản đồ.

Nền: PC

Yêu cầu hệ thống

Operating system: Windows 2000/XP/VistaProcessor: 2 Ghz dual core processorMemory: 1 GB RAMHard disk space: 4 GB free hard drive spaceVideo: 512 MB, PS 2.0, GeForce 6800GTX or betterSound: DirectX-compatibleDirectX ®: 9.0cController support: 3-button Mouse, Keyboard
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Password: kactus Source: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

//Đừng quên để lại 1 comment để thank mình

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Frewen
#875378 gameplay có vẻ hay ,có điều bìa đĩa cho bạn nào tay bẩn ,lại chưa cắt móng tay cầm cả cái lâu đài trông mất vệ sinh quá
By aikiutuido_cobanmatchotuiday
#875379 gameplay có vẻ hay ,có điều bìa đĩa cho bạn nào tay bẩn ,lại chưa cắt móng tay cầm cả cái lâu đài trông mất vệ sinh quá Đẹp mờ

Nghệ thuật đấy
By aodaivietnam28388
#875385 Hu hu, em bị lỗi gì mà khi tạo profile thì nó tự động tắt hiện lên thông báo:

editor [GEM] - Exception "Out of video memory (\device.cpp, 566)"

sau đó

Majesty2.exe - Application Error "The instruction at "0x1032e884" referenced memory at "0x00000004". The memory could not be "read". Click on OK to terminate the program"


Ai giúp em với hu hu T_T
Kết nối đề xuất: