Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Anlon
#872907

Cuộc chiến giữa 3 nước Ngụy, Thục, Ngô tuy không phải là đề tài mới nhưng nó chưa bao giờ kém hấp dẫn cả. Nếu chỉ xét riêng về 2 lĩnh vực giải trí là game và phim ảnh thì có lẽ loạt trò chơi Dynasty Warriorsđến từ Koei là thành công nhất. Trải qua hàng chục phiên bản chính cũng như mở rộng khác nhau và bao phủ gần như toàn bộ các hệ máy đã khiến game trở thành một tượng đài lớn ở mảng hack và slash. Tuy vẫn là phong cách, các nhân vật, những màn chơi đó nhưng với tài nhào nặn, thêm thắt hợp lý của "người đầu bếp" Koei đã khiến việc công bố những phiên bản mới luôn gây ra sự "nháo nhào" đáng kể trong cộng đồng fan hâm mộ.Điều khiến nhiều người chơi quan tâm nhất mỗi khi "đại gia đình" Dynasty Warriors có thêm một thành viên chắc hẳn là: "Game sẽ có thêm bao nhiêu nhân vật mới?". Câu trả lời sẽ là 9 người, nổi bật đáng kể trong số này là Guan Xing, tức Quan Hưng, con thứ của đại tướng Quan Vũ, em trai của Quan Bình với đôi song đao cực kì ấn tượng và mạnh mẽ; Lu Su - Lỗ Túc, thay mặt của Đông Ngô, sử dụng bồ cào rất giống với… Trư Bát Giới hay Jia Chong – Giả Sung – một tên gian thần mà sự độc ác cũng như xảo quyệt của hắn được tái hiện rõ rệt trong cách thiết kế nhân vật…Story Mode
trong phiên bản này không có sự thay đổi rõ ràng, đơn giản là vì mọi "ngóc ngách" ở cốt truyện đã được "đào bới" kĩ càng từ trước. 4 chiến dịch được thiết kế sẵn cho phép người chơi "đắm mình" vào những trận chiến khốc liệt giữa 3 nước Ngụy (Wei), Thục (Shu), Ngô (Wu) để rồi tất cả đều dẫn đến kết cục nhà Tây Tấn do Tư Mã Viêm đứng đầu thống nhất Trung Hoa vào năm 280.Ngoài ra, một chế độ chơi mới cũng được bổ sung với tên gọi Challenger Mode để người chơi trổ tài lấy điểm và có bổ sung chức năng chơi trực tuyến với bạn bè. Các kiểu thử thách tính điểm bao gồm:


- Rampage: Tiêu diệt càng nhiều kẻ địch càng tốt trước khi hết thời gian đếm ngược.

- Bridge Melee: Đánh văng khỏi cầu càng nhiều kẻ địch càng tốt trước khi hết thời gian đếm ngược.

- Speed Run: Chạy về đích càng nhanh càng tốt.

- Arena: Lần lượt đánh với các tướng có thể điều khiển được trong game cho đến khi cạn HP.

- Inferno: Tiêu diệt hết tất cả mọi kẻ địch xuất hiện trước khi hết thời gian.Có thể nói Dynasty Warriors không phải là dòng game có thiện cảm nhiều với hệ máy PC, game trong dòng Warriors được đưa lên hệ PC không đồng đều và đôi khi được làm khá sơ sài. Tuy vậy, lần này game được bán hẳn trên kênh phân phối Steam cho thấy khả năng hãng Koei đang chú ý đến thị trường PC một cách nghiêm túc hơn. Hy vọng sắp tới sẽ có nhiều tựa game Warriors được mang lên PC hơn với những tên tuổi hot có thể kể ra như Samurai Warriors 4, One Piece: Pirate Warriors 2, Dynasty Warriors Gundam 4 (Reborn)…

System requirements


Minimum:


OS: Windows Vista, Windows 7, Windows 8Processor: Dual core CPU 2.4 GHz or betterMemory: 256 MB RAMGraphics: NVIDIA® GeForce® 8600 or betterDirectX: phiên bản 9.0cHard Drive: 18 GB available spaceSound Card: Standard audio deviceRecommended:


OS: Windows Vista, Windows 7, Windows 8Processor: Quad core CPU 2.8 GHz or betterMemory: 512 MB RAMGraphics: NVIDIA® GeForce® GTX 460 or betterDirectX: phiên bản 9.0cHard Drive: 18 GB available spaceSound Card: Standard audio deviceHost tải Link tải Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Dynasty Warriors Xtreme Legends update 1.02 incl DLCBấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Sản phẩm được upload bởi - Uploader Vn-zoom
Kết nối đề xuất: