Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By conhocngocnghech_2007
#872906
Thông Tin

Như chúng ta đều biết, thú vật sống thoải mái hơn, khỏe mạnh hơn trong những khu bảo tồn mô phỏng điều kiện sống tự nhiên của chúng. Điều đó thu hút nhiều du khách đến xem hơn và họ cũng chi tiêu nhiều hơn. Bạn sẽ cảm nhận một cách sâu sắc thực tế ấy trong trò chơi làm kinh tế Zoo Tycoon 2.


Bản Zoo Tycoon đầu tiên là một game rất thành công về mặt thương mại với nhiều ý tưởng mới lạ. Trong phiên bản mới, trò chơi được Blue Fang Games và Microsoft đầu tư cải thiện hầu như mọi mặt, tạo ra một game có đồ họa tuyệt đẹp và cơ cấu chơi rất hấp dẫn.


Thay đổi lớn đầu tiên của Zoo Tycoon 2 là trò chơi được thực hiện hoàn toàn trong môi trường 3D và kết quả là game có hình thức thật hấp dẫn. Bạn có thể chỉnh sửa địa hình để bổ sung núi, đồi, thung lũng… tất cả chỉ với vài công cụ tạo mẫu đơn giản. Các hệ động thực vật cũng sinh động tuyệt vời, với các con thú chuyển động như thật, hoa và cây cỏ cũng đầy sinh khí, kể cả khi bạn nhìn thật gần.


Du khách được thiết kế với ít chi tiết hơn, nhưng rất đa dạng về tuổi tác, giới tính, chủng tộc. Đặc biệt, khi mỗi du khách mua gì đó ở vườn thú, bạn sẽ nhìn thấy họ mang theo chúng, dù đó là kem ốc quế mua ở tiệm giải khát hay chiếc balô gắn lông công ở quầy lưu niệm. Sự lưu tâm đến từng chi tiết nhỏ này quả thật rất ấn tượng.


Một lợi ích khác Zoo Tycoon 2 thu được khi chuyển sang môi trường 3D là người chơi có thể đi vào vườn thú trong góc nhìn người thứ nhất và đi dạo đây đó. Bạn thậm chí còn có thể thử công việc của nhân viên, chẳng hạn như quét dọn và cho thú vật ăn, thu lượm rác…


Góc nhìn thứ nhất cũng cho phép bạn sử dụng máy ảnh để chụp hình. Trở ngại duy nhất với camera 3D là nó giới hạn trong tầm nhìn bao quát. Bạn có thể zoom, xoay và di chuyển nhưng không thể nghiêng camera tới một vị trí theo ý thích riêng. Mặc dù chỉ là điều bất ưng nho nhỏ, thật đáng ngạc nhiên khi trò chơi đầy công phu này lại thiếu chức năng ấy.


Âm thanh của Zoo Tycoon 2 không ấn tượng bằng đồ họa. Đó chỉ là một tập hợp các giọng nói không rõ ràng của du khách, tiếng họ reo hò cổ vũ cho các con thú và nhiều âm thanh của đám đông. Nhạc hoàn toàn không có trong game, trừ ở hệ thống menu.


Zoo Tycoon 2 có 3 chế độ chơi. Bạn có thể chọn Free Form để chơi với mọi món đồ có sẵn, không có giới hạn thời gian và vấn đề tiền bạc. Nếu tất cả những gì bạn muốn chỉ là làm một nhà nghiên cứu quy hoạch công viên hay vườn thú thì nên chọn chế độ này. Chế độ Chalenge cung cấp một khoản tiền giới hạn và trang thiết bị ít ỏi cho bạn.


Bạn phải tích cực làm việc để cải thiện tình hình. Vườn thú của bạn càng nổi tiếng, bạn càng nhận được nhiều đồ vật mới. Trong chế độ Campaign, bạn được đưa qua một loạt các màn chơi theo chủ đề. Cả hai chế độ cuối đều cho phép bạn mở khóa những phần thưởng đặc biệt, trong đó ấn tượng nhất là những thú vật và môi trường chia theo khu vực địa lý.


Zoo Tycoon 2 không quá khó. Tìm ra cách kiếm tiền hiệu quả là khá đơn giản. Và nếu cứ theo công thức mà làm thì bạn luôn có tiền rủng rỉnh. Chiến lược kiếm tiền rất rõ ràng. Bạn không thể quy định mức giá cho đồ ăn, thức uống và các khoản kinh doanh khác trừ việc đặt chúng ở 1 trong 3 mức high, medium và low (cao, trung bình và thấp). Thú vật cũng cần rất ít chăm sóc nếu bạn có đủ nhân viên.


Ngay cả những màn chơi khó nhất trong chế độ Campaign, đòi hỏi bạn thiết lập một vườn thú với các loài vật đến từ 9 hệ sinh thái khác nhau cũng chỉ đơn giản là chờ đợi tiền được tích lũy theo hệ thống. Điều này dẫn đến một ván đề khác: không thể tăng tốc thời gian trong game. Một số màn chơi yêu cầu bạn phải tạo ra các khu triển lãm trước một thời hạn nhất định.


Bạn có thể dễ dàng tạm dừng trò chơi, thiết kế mặt bằng triển lãm và dành hầu hết thời gian còn lại để chờ đợi. Vì bạn đã có nhân viên chăm sóc thú và quét dọn nên thậm chí bạn chẳng cần ở bên máy tính. Có lần, trong khi chờ đợi thu lại khoản đầu tư, tui đã bỏ máy tính đó và đi chơi 20 phút. Khi trở lại, số tiền mong đợi đã nằm trong tài khoản, và lũ thú vẫn bình an vô sự.


Nói chung, Zoo Tycoon 2 là một game khá tốt dành cho thiếu niên và những người chơi ít kinh nghiệm. Trò chơi ổn định, hầu như không có lỗi và dễ điều khiển nên có thể sẽ thu hút được trẻ em. Còn với những người đã có thời gian dài chơi game tycoon, trò chơi tỏ ra quá ít yếu tố chiến lược.


Trước đây, nói đến sở thú là chúng ta hình dung ra ngay những cái cũi sắt trên nền bê tông lạnh ngắt vây bủa những con thú xơ xác đến tội nghiệp. Tình trạng đó đã thay đổi nhiều và những vườn thú rộng lớn, đẹp đẽ mô phỏng thiên nhiên hoang dã đã lần lượt thay thế cho cũi sắt. Hy vọng một ngày nào đó chúng ta cũng có những sở thú như vậy. Còn giờ đây, bạn hãy tạm hài lòng với Zoo Tycoon 2 đã.

Zoo Tycoon 2


http://up.4share.vn/f/5a696b6c6e696c68/zootycoon.iso.file Cr-ack: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! zoo tycoon 2.rar.file
African Adventure

http://up.4share.vn/f/3b080a0d0e0d0b0e/African Adventure.iso.file Marine Mania

http://up.4share.vn/f/3201030404050b04/Marine Mania.iso.file Endangered Species

http://up.4share.vn/f/2112101714171616/Endangered Species.iso.file Extinct Animals

http://up.4share.vn/f/4774767172707575/Extinct Animals.iso.file Hướng dẫn

+ cài bản zootycoon 2 vào máy chép Cr-ack, lần lượt cài các bản mở rộng trên.
các bản mở rộng khác

khi cài đủ 4 bản mở rộng thì các bạn có thể tải bất cứ bản mở rộng nào bạn muốn. Và các con thú, chuồng, cây cối hay nhân viên bán hàng có trên các web.

bạn có thể vào đây để tải.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (web này chuyên về cá mâp)
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (web này chuyên về thú tạo gen)

+ tải file về bỏ vào mục cài đặt của zootycoon2 vd của mình là D:\Program Files\Microsoft Games\Zoo Tycoon 2

Hack

đây là bản đá xuyên tường
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Stones.zip.file


+ còn đây là bản hack cho cây cối trồng được trên đá, trên tường (thích hợp làm rừng)
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

tải về bỏ vào giống như phần trên nhé.
Bác nào copy thì ghi rõ nguồn nhé, vì mình chỉ up độc quền trên Vnz thôi

--------------------------------------------------------------------------------------------------

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By crazydeath_137
By duccuong20052002
#872997 sao cài bản African Aventure nó kêu failed to get setupEUN.dll language code
Kết nối đề xuất: