Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By hoahuongduongmuadong3010
#869837 Xin chào các bạn,

tui là người Việt hóa game Cashflow 101 và 202, xin chia sẻ link download Cashflow 101 tiếng Việt và Cashflow 202 tiếng Anh với các bạn:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Hiện tại tui đang rao bán game Cashflow 202 với giá 70.000đ/ 1 bộ (đã bao gồm tất cả chi phí) coi như bù đắp lại chút công sức mà mình đã bỏ ra. Mong các bạn ủng hộ.

Thông tin cách thức thanh toán và nhận hàng xem thêm tại:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hiện nay có một số người sao chép và bán lại cả 2 bộ đĩa do tui Việt hóa với giá ngang với mức giá mà tui đang rao bán. Đó là những người muốn kiếm tiền mà không muốn bỏ trí óc cũng như công sức ra làm việc. Rất mong các bạn không ủng hộ những hành động này.


Và dưới đây là một số hình ảnh trong game:
Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By nguyenquoctuan_205
By wuhoan.muahoaanhdao
#869942

Hiện nay có một số người sao chép và bán lại cả 2 bộ đĩa do tui Việt hóa với giá ngang với mức giá mà tui đang rao bán. Đó là những người muốn kiếm tiền mà không muốn bỏ trí óc cũng như công sức ra làm việc. Rất mong các bạn không ủng hộ những hành động này.

bác sản xuất ra game này à !! cũng chỉ là ăn cắp bản quyền của nước ngoài rồi việt hoá đem bán mà cũng đòi nói người khác,ko biết xấu hổ
By britney_jean46
#869944 bác sản xuất ra game này à !! cũng chỉ là ăn cắp bản quyền của nước ngoài rồi việt hoá đem bán mà cũng đòi nói người khác,ko biết xấu hổ Nếu tui không Việt hóa game Cashflow thì những người muốn chơi game này nhưng không giỏi tiếng Anh thì sẽ thế nào? Bạn sẽ khuyên họ thôi đừng chơi game đó, hay bạn sẽ lập một website để họ học tiếng Anh từ A ->Z.


Nếu tui Việt hóa game và chia sẻ với tất cả mọi người (tui đã chia sẻ game 101), mọi người sẽ thấy thế nào? Chắc sẽ không bị bạn ném đá thế này chứ? Nhưng bạn có nghĩ: liệu tui có đáng được thưởng một chút vì những công sức đã bỏ ra để Việt hóa không? Và tất nhiên, cũng giống game 101, rồi sẽ có lúc tui share 202 miễn phí cho mọi người download.
By love_story_0880
#869945 Pác viết game này hả ??? tui không viết ra game này. Game này là sản phẩm của cty Richdad. tui chỉ Việt hóa để những người gặp khó khăn khi chơi tiếng Anh có thể chơi game dễ dàng hơn thôi.
By c0p_c0n_0nljne
#869946 Đọc tiếng việt không dấu thì thà chơi Eng Nếu bạn chơi được bản tiếng Anh thì quá tốt rồi. Tiếng Anh cô đọng hơn tiếng Việt nên bạn sẽ nắm bắt ý của tác giả đầy đủ nhất
By tuanthanh872008
#869947 có 3 cái game của nước ngoài việt hoá ,mà cũng đem bán kiếm tiền

trên mạng có chục game việt hoá công phu & 1 số game việt hoá còn có dấu rõ ràng đều 100% free

trừ phi game này do chính bạn tự làm ra...mới đáng đem ra kinh doanh

=>bạn đã vi phạm bản quyền trầm trọng thì không thể nói người khác,đem cái bản việt hoá cùi mào của bạn bán kiếm tiền,hay share free
By rua1410
#869949 có tài mà không có đức thì cũng là hạng vô dụng => không nghê Bác Hồ dạy hả tào lao ...........
Kết nối đề xuất: