Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By my_love9925
#869742
Cevat Yerli, thay mặt kiêm người thuyết trình của hãng Crytek tại hội chợ E3 2012 đã cố gắng hướng người chơi về một khái niệm mới, biến phần 3 của series Crysis thành một game bắn súng Sandbox hấp dẫn nhất từ trước tới nay.


"Chúng tui đã đẩy mạnh giới hạn của game bắn súng này đến mức cao nhất, nhằm đem tới cho người chơi những hình ảnh tuyệt đẹp, phong cách gameplay với không khí chiến tranh cuồng nhiệt và yêu cầu game thủ sự thích nghi nhanh với các tình huống ở tốc độ cao. "The Seven Wonders", bảy kỳ quan của thế giới bên cạnh các khu rừng nhiệt đới giữa các khu đô thị cùng những đầm lầy chết người sẽ xuất hiện cùng nhau trong sản phẩm này", thay mặt hãng phát triển tuyên bố.


Dưới sức mạnh cải tiến từ CryEngine 3, bộ cánh Nanodome của nhân vật chính được đặc tả một cách chi tiết qua trailer ấn tượng. Trong khi đó, 4 phút gameplay demo của trò chơi được trình diễn trên sân khấu đem lại cho game thủ một cái nhìn mới về Crysis 3. Thành phố New York đã biến thành một khu rừng nhiệt đới rậm rạp dưới tác dụng của mái vòm lớn và Prophet sẽ phải chiến đấu với các lực lượng vũ trang đang bảo vệ "nóc nhà" này.


Bổ sung lớn nhất dành cho nhân vật chính là cây cung hiện đại. Mặc dù mang dáng vẻ là một vũ khí cấp thấp dành cho một chiến binh công nghệ nhưng uy lực của món hàng đặc biệt này lại không thể xem thường. Bên cạnh đó, hệ thống súng ống cùng chức năng đặt bm cho phép người chơi được mãn nhãn hơn trong việc nhìn thấy những khung cảnh hoang tàn, đổ vỡ hoành tráng, "thành quả" của mình sau một hồi xông pha chiến đấu.


Bối cảnh game được giới thiệu sẽ là NYC (New york City) Lyberty Dome, một môi trường mang đậm chất "rừng nhiệt đới giữa chốn đô thị". Nhân vật chính sẽ là Prophet, trong bộ giáp Nanodome và cây cung trên tay, trở về khám phá và thực thi các nhiệm vụ tại thành phố hoang tàn này. Mặc dù vẫn có sự xuất hiện của các tòa cao ốc, bóng dáng xe hơi.. nhưng nơi mà người chơi sẽ trải nghiệm các trận chiến sẽ dày đặc cây cối, vũng lầy và các con sông suối nhỏ.


Hãng phát triển hé lộ rằng có tới 7 môi trường hoàn toàn khác biệt đã được thiết lập để "giam giữ" game thủ, được gọi bằng cái tên mỹ miều Seven Wonders. Ngoài những cánh rằng này, game thủ sẽ phải làm quen với một khả năng mới là tàng hình. Thậm chí, việc bắn súng trong điều kiện đang biến mất trước mắt kẻ thù cũng được chấp nhận. Các chức năng mới đã được thay đổi và áp dụng vào hệ thống vũ khí của người chơi vẫn còn là một bí mật lớn chưa được tiết lộ.


Theo nhiều người chơi, mặc dù đã tung ra trailer nhưng với cách xoay chuyển khung hình một cách chóng mặt, dường như hãng phát triển vẫn chỉ muốn mời gọi game thủ chú ý vào sản phẩm của mình chứ chưa thực tâm muốn chia sẻ mọi thứ.


Thời gian gần đây, cộng đồng game thủ đang e sợ và bàn tán về việc Crytek đang quá chú ý tới việc phô trương công nghệ đồ họa và series Crysis chỉ là "vật thí nghiệm cao cấp" cho những sản phẩm khác của họ. Crysis 2 tuy được đánh giá cao về hiệu ứng, hình ảnh và gameplay nhưng cách diễn đạt nội dung cốt truyện quá vội vã và chưa hoàn hảo. Trò chơi vẫn thiếu "một cái gì đó" để trở nên hoàn hảo.


Minimum System Requirements

OS: Windows Vista (SP2), Windows 7 (SP1) or Windows 8
CPU: 2.4 GHz Intel Core 2 Duo / 2.7 GHz AMD Athlon 64X2
RAM: At least 2 GB / 3 GB for Windows Vista
DISC DRIVE: DVD ROM drive required for installation only
HARD DRIVE: At least 17 GB of free space
VIDEO: DirectX 11 graphics card with 1 GB Video RAM or better / NVidia GTS 450 or AMD Radeon HD5770
DirectX: DirectX 11 required
Keyboard
Mouse
DVD Rom Drive

Recommended System Requirements

OS: Windows Vista (SP2), Windows 7 (SP1) or Windows 8
CPU: 2.4 GHz Intel Core i5-750 / 2.7 GHz AMD Phenom II X4 805
RAM: At least 4 GB
DISC DRIVE: DVD ROM drive required for installation only
HARD DRIVE: At least 17 GB of free space
VIDEO: DirectX 11 graphics card with 1 GB Video RAM or better / NVidia GTX560 or AMD Radeon HD5870
DirectX: DirectX 11 required
Keyboard
Mouse
DVD Rom DriveUnrar.
Burn or mount the images.
Install the game.
Copy over the Cr-acked content from the /Cr-ack directory on DVD2 to your game <install>\Bin32 directory.
Use a firewall to block all game exes from going online.
Play the game.
Support the software developers. If you like this game, BUY IT!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
2 link / 2 DVD ~ 7.46 + 7.08 = 14.52 GB


PHP DVD 1

http://www.fshare.vn/file/T3K17WAS8T

DVD 2

http://www.fshare.vn/file/T0WH397GPT 
By baby_su_lovely
By Holden
#869803 *** cái chủ thớt 2 file y chag nhau @@ làm tải cả tiếng @@ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất: