Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By daiary_kute_evil
#866529


Dead Island là một tựa game nhập vai hành động thế giới mở, lấy bối cảnh là hòn đảo nhiệt đới Banoi, nơi đang có dịch bệnh kì lạ khiến mọi người dân bị nhiễm đều trở thành những con zombie khát máu.


Bạn sẽ được chọn một trong bốn nhân vật với khả năng khác biệt để tìm mọi cách sinh tồn giữa bốn bề nguy hiểm bao gồm: Sam B – gã da đen to con đồng thời là tanker chính hiệu, Xian Mei – cô gái Trung Quốc mảnh mai, nhanh nhẹn với sở trường là những vũ khí sắc nhọn, Logan – cựu vận động viên bóng bầu dục, người có khả năng sử dụng thành thạo nhiều công cụ khác nhau và cuối cùng là Purna – chuyên gia súng ống cùng thuốc nổ.
Một điểm khá thú vị của Dead Island là phần chơi đơn hỗ trợ co-op bốn người cùng tham gia với cơ chế “drop in drop out” (Trong suốt quá trình chơi, bạn có thể thoát khỏi game để người khác vào thay thế) .Đồng thời game cũng không hạn chế về mặt lựa chọn nhân vật, tức là hoàn toàn có thể xảy ra trường hợp bốn người chơi đều điều khiển Sam B.


Nhà sản xuất hứa hẹn rằng cho dù có điều khiển cùng một kiểu nhân vật đi chăng nữa thì trải nghiệm mà trò chơi đem lại vẫn rất đặc biệt bởi môi trường sẽ thay đổi theo nhân vật mà bạn chọn. Ví dụ, Sam B dễ bị các con zombie “hội đồng” hơn là các nhân vật khác bởi anh ta là tanker, bởi vậy một nhóm sở hữu bốn Sam B sẽ luôn phải chống chọi với số lượng rất lớn zombie tấn công từ mọi hướng.
Và cũng giống như Borderlands, mỗi khi tham gia vào màn chơi của người chơi khác, bạn vẫn có thể giữ lại toàn bộ vật phẩm, tiền, kinh nghiệm cho nhân vật của mình sau khi thoát ra. Nhân vật có cấp độ cao hơn được phép tham gia các màn chơi cũ, nhưng khi đó độ khó sẽ tăng lên.


Xây dựng theo lối chơi RPG truyền thống, trong suốt quá trình tiêu diệt zombie bạn sẽ có điểm kinh nghiệm để lên cấp. Mỗi khi lên cấp, các chỉ số như máu, sức bền, sức mạnh trong đòn tấn công của nhân vật sẽ tăng lên.
Ngoài ra trò chơi cũng cung cấp điểm để tăng vào bảng kĩ năng nhằm phát triển nhân vật theo những hướng khác nhau bao gồm cả những kĩ năng bị động lẫn chủ động. Tất nhiên mỗi một class sở hữu các khả năng đặc biệt như Logan có thể tấn công mạnh hơn nếu say rượu. Số lượng điểm kĩ năng chỉ nằm trong khoảng hạn chế, bởi vậy bạn cần cân nhắc để tìm cho mình cách sử dụng chúng hợp lý.


Banoi được chia thành nhiều khu vực nhỏ, với đặc điểm khác nhau cũng như kẻ thù với cấp độ khác nhau. Nếu như cảm giác tự tin để dấn bước vào nơi nguy hiểm nhất, bạn sẽ phải chuẩn bị tinh thần tải game lại nhiều lần cho dù nếu chiến thắng, phần thưởng rất hậu hĩnh. Và hòn đảo này khá rộng bởi vậy game sẽ cung cấp xe giúp bạn không chỉ di chuyển đường dài mà còn thoát khỏi lũ xác sống đeo bám nhanh hơn.
Bản demo tại E3 cho thấy minimap của game giúp người chơi quan sát thế giới tương đối đơn giản và hiệu quả với kí hiệu chỉ rõ những NPC nhiệm vụ, những hòm chứa đồ cũng như chỉ dẫn tới nhiệm vụ tiếp theo. Nhà phát triển cũng khéo léo đặt vào một vài khu vực ẩn, với những NPC là người còn sống sót trong thảm họa. Nếu tìm được họ, bạn sẽ có cơ hội làm nhiều nhiệm vụ phụ để sở hữu phần thưởng đáng giá.


Hệ thống vũ khí cũng là điểm đáng chú ý của trò chơi này. Trước mỗi màn chơi, người chơi có thể tùy chỉnh, nâng cấp vũ khí cho nhân vật chính. Và trong quá trình chơi, nếu như đến được điểm an toàn, bạn cũng có thời gian để làm việc này. Mỗi một loại vũ khí có độ bền, chức năng khác nhau bởi vậy người chơi sẽ phải luôn chú ý nhằm tránh tình trạng như đang cầm kiếm thì thành “tay không bắt giặc”.
Hình dáng của vũ khí sẽ thay đổi theo các loại nâng cấp, ví dụ như một thanh kiếm cùn sẽ trở nên sáng láng, sắc nhọn hơn nếu thường xuyên được để ý, chăm sóc kĩ càng với các hòn đá mài.Lấy đề tài không quá mới mẻ, nhưng với cách xây dựng chi tiết, nhiều điểm đáng để khám phá, Dead Island là một trong những cái tên mà người ham mê RPG không nên bỏ qua trong năm nay.
Yêu cầu hệ thống


OS: Windows XP, Vista or Seven

CPU: Intel Core 2 Duo 2.66 GHz or equivalent

RAM: 1 GB of RAM

Disc Drive: DVD-ROM Drive

Hard disk: At lest 7.0 GB free space

Video: NVIDA Geforce 8600, ATI 2600XT

Sound: DirectX 9.0c compatibale with sound card


link down : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý :

Nếu link bị block thì làm như sau :

Bước 1: Đăng nhập vào MF bằng tài khoản của bạn

Bước 2: Vào link sau:
http://www.mediafire.com/?3bfjbz8l29j7f Bước 3: Chọn tất cả các file và "Save to my file"

Bước 4: Trở về trang chủ MF, vào nơi bạn vừa lưu ,click và download bình thường

Nguồn : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By zaivietnam_tenlabatman
By Culbart
#866537 bạn ơi....mình down về và giải nén rồi,sao bản này chỉ có 1,7 Gb vậy bạn...hay cái này chỉ là phần mở rộng của game? bộ bạn không thấy là bản repack hay sao ma` hỏi vậy ?
By Theodore
#866538 uhm,vì mình gà về mấy vụ này lắm....hi....cũng nhờ như vầy mà mình biết dc chút chút....hì....Thank bạn nhiều lắm....à cho mình hỏi xíu nữa nha...phần Trigger này khác với phần trước phải không bạn.
Kết nối đề xuất: