Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Kolton
#863485 DƯỚI ĐÂY LÀ GAME HÀNH ĐỘNG,KINH DỊ,Game kỹ thuật Game mini Game mô phỏng Game phiêu lưu Game thể thao Game tốc độ Game đối kháng Giả Lập DO MÌNH SƯU TẦM ,CHO MÌNH XIN Ý KIẾN NHÉ
DO PHẦN NÀY QUÁ ĐÔNG NÊN CÁC THỂ LOẠI GAME KHÁC CÁC BÁC KÉO XUỐNG DƯỚI PHẦN CÂU TRẢ LỜI XEM NHÉ
Game kinh dị

CHÚ ÝO QUÁ NHIỀU GAME NÊN MÌNH CÓ THỂ BỎ 1 HIDE TỚI 6 7,THẬM CHÍ 12 GAME,NHỚ MỞ HẾT CÁC HIDE TÌM GAME HỢP VỚI MÌNH

Dino Crisis 2


Posted under Game kinh dị, Game phiêu lưu | 1 Viethungs

Được đăng vào: 4, Tháng 8, 2010


Dino Crisis dựa trên nền tẳng về nội dung của một bô phim nổi tiếng đã từng đoạt giải Oscar:“ Công viên kỷ Jura (Jurassic Park)”.Nhưng cốt truyện lại thay đổi để phù hộp với tinh thần của thể lọai game hành động,hồi hộp và gây cấn hơn nhiều. Dino Crisis cùng thể lọai Mature như Resident Evil, vì vậy,ngòai những phen giật bắn ngừoi dành cho người chơi do vài con khủng long bất chợt nhảy ra tử đâu đó,người chơi còn phải khám phá các bí mật trên hòn đảo này.Đôi lúc các bí mật chỉ là 1 câu đố hay xắp xếp và giải mã một dòng chữ,điều này làm bạn phải suy nghĩ nát óc để tìm ra lời giải.Chất lựong đồ họa của trò này có thể xem ngang ngửa với Resident Evil 3 nhưng các bí mât của và đô khó của trò chơi thì hơn hẳn. Các con khủng long trong trò chơi họat động rât nhanh nhẹn và linh họat, khác xa với những con Zombie châm chạp trong Resident Evil. Bọn khủng long có thể xuất hiên một cách bất ngờ và nhanh như chớp vồ lấy bạn nếu bạn không phản ứng kịp thời, đây cũng là yếu tố rất hay của trò chơi.
Trong Dino Crisis II, bạn vào vai Regina cùng đồng đội nhảy dù xuống hòn đảo Ibis nơi ********* nghi ngờ phòng thí nghiệm này đang nghiên cứu 1 lọai vũ khí bí mật,điều này sẽ ảnh hưởng tới 1 số vấn đề an ninh quốc gia.Trước đó,1 nhà khoa học là Tom cũng là gián điệp đã được ********* cài vào phòng thí nghiệm này,anh ta đã gửi thư điện tử(Email) cho bạn biết người chỉ huy trong phòng thí nghiệm này là tiến sĩ Edward Kirk,một nhà khoa hoc trước đây đã bị ********* từ chối tài trợï cho dự án nghiên cứu năng lượng thứ 3(Third Energy) và sau đó mọi người đã tưởng Kirk đã chết trong 1 vụ tai nạn ở phòng thí nghiệm trong nhiều năm về trước.Nhiêm vụ của bạn là đột nhập vào phòng thí nghiệm ở trên đảo và bắt sống tiến sĩ Edward Kirk và ngăn chặn các cuộc thí nghiệm về vũ khí bí mật.
Khi nhảy dù lên đảo,một thành viên trong đôi đã sơ xuất làm mồi cho khủng long bạo chúa (Tyrannosaurus). Bạn cùng hai đồng đội còn lại là:Rich(chuyên gia máy tính) và Gail(một người lính mẫu mực luôn đặt nhiêm vụ lên hàng đầu)đột nhập vào sân sau (Backyard) của phòng thí nghiệm. Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn …
Hệ thống vũ khí khá phong phú với nhiều loại súng,từ machine gun đến flaming gun… tất cả đều rất hữu dụng, đặc biệt, nếu bạn chịu khó “ tìm và diệt” thì không bao giờ bạn phải lo đến chuyện hết đạn. Ngoài đạn dược, vũ khí, những món nâng cấp cho nhân vật như áo giáp, bộ tăng lượng đạn, item tăng điểm cũng rất cần thiết, nhất là khi bạn phải chiến đấu với những con khủng long bạo chúa hay một lượng lớn “bọn nhóc”. Nhưng điểm thú vị nhất trong cách chơi của DC2 lại nằm ở chỗ nó khá đa dạng, ở chế độ bình thường, bạn sẽ chơi từ góc nhìn của người thứ ba ( third person view), đặc biệt có màn Regina phải xuống nuớc dò tìm (đoạn tui ghét nhất đấy!), nhưng có lúc bạn sẽ chuyển sang chế độ góc nhìn từ chính bạn ( first person view), chính xác là khi bạn bị khủng long rượt chạy toé khói hay bắn khủng long bay bảo vệ thuyền. Một điểm nổi bật mà chưa có game nào trước đây đạt được.
Lũ khủng long đương nhiên là đông hơn và nhanh hơn lũ zombie đần độn của RE nhiều rùi, có điều… chúng cũng ngốc không kém. Chúng ta phải thông cảm, có loài bò sát nào thông minh đâu >-<. Suốt quá trình chơi, bạn sẽ chạm trán khá nhiều chủng loại, bên cạnh đó, trò chơi luôn cung cấp thông tin khái quát nhưng đầy đủ về tính chất, tên… của chúng, một dịp cho người chơi bổ sung kiến thức, tui nhiều khi chỉ thích ngồi đọc thông tin hơn là chơi game nữa đấy, chúng rất thú vị!


Theo ý kiến của hầu hết các gamer, DC2 mang hơi hướng của 1 game action thực thụ hơn DC1 bởi nó không quá tập trung vào độ khó của các câu đố mà tập trung mạnh vào những pha tấn công thuần tuý. Điều này dĩ nhiên làm các action gamer cực kì phấn khích.Xét về đồ hoạ, DC2 có thể được xemnhư 1 game có đổ hoạ cao nhất thời bấy giờ. Làm 1 bước nhảy ngoạn mục, Capcom bỏ hẳn nét đồ hoạ đa giác như ở phiên bản đầu tiên và thay bằng 1 phông nền thực sự ấn tượng. Góc quay camera đồng thời rất dễ chịu, đây là 1 yếu tố vô cùng quan trọng, nó quyết định khá cao vào sự thành bại của điểm Value dành cho trò chơi. Nhạc nền của DC2 cũng theo phong cách của RE, tuy có phần sôi nổi và hấp dân hơn vì nó “ techno” hơn RE nhiều.


Nền: PC


Yêu cầu hệ thống


OS: Win95, 98, 2000, Me

CPU: Pentium 233 (required), Pentium II 350 (recommended)

RAM: 64MB (required)

Hard Disk: 230MB (standard install)

CD-ROM: X4 or higher

Sound: Microsoft® Direct Sound

Graphics: Microsoft® Direct 3D, VRAM 8MB (required), 16MB (recommended)


Download here (Download trực tiếp)
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Tổng số 458.68 MB trong 7 files
The Thing


Posted under Game kinh dị, Game mini, Game phiêu lưu | zoroandusop

Được đăng vào: 3, Tháng 8, 2010


The Thing là một game bắn súng góc nhìn người thứ ba dựa trên bộ phim hành động cùng tên khá nổi tiếng.


Một nhóm các nhà khoa học Mỹ đang tiến hành cuộc nghiên cứu ở Nam Cực rất ngạc nhiên khi thấy một chiếc máy bay đuổi bắn một con chó. Nhưng trong khi chú chó này không hề hấn gì thì chiếc máy bay gặp nạn. Khi chiếc máy bay bị cháy rụi và hành khách bị thiệt mạng, chú chó này được các nhà khoa học đưa về trại của mình. Rồi nhóm này phát hiện ra rằng chiếc máy bay này là của những người Nauy và chắc chắn họ sống không xa nơi này.Viên phi công J.R.MacReady đề nghị mọi người tìm đến căn cứ của những người Nauy để tìm hiểu xem điều gì đã xảy ra. Khi họ đến, tất cả đã bị tàn phá. Họ phát hiện ra một thi thể đang phân huỷ nên tiếp tục tìm hiểu.

Trong khi các nhà khoa học đang thu thập thông tin thì chú chó bỗng biến thành một sinh vật kỳ quái và tấn công họ. Và họ lại phát hiện ra rằng sinh vật kỳ lạ này có khả năng mượn cơ thể của người khác.


Hình ảnh trong game

Nền: PC


Yêu cầu hệ thống


Pentium II 400 MHz,

64 MB RAM,

Windows 98/ME/XP,

DirectX 8.0,

DirectX compliant video card,

DirectX compliant sound card,

4x CD-ROM drive,

600 MB hard-disk space


Download here (Download trực tiếp)

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link dự phòng
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

password: da-warez.org

Cr-ack

Cr-ack
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Cr-ack cho bản 1.1
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Cr-ack cho bản 1.2
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Cryostasis: Sleep of Reason


Posted under Game kinh dị, Game phiêu lưu | anhtu2117

Được đăng vào: 27, Tháng 7, 2010


Cryostasis là một biến thể của dòng game “bắn súng trong căn nhà ma”, người chơi bị lạc vào một môi trường bí ẩn và tăm tối, buộc phải sử dụng đến trực giác và bản năng tự nhiên để tồn tại.Hãng phát hành 1C từ trước tới nay vốn chỉ được biết đến với các sản phẩm chiến thuật và mô phỏng (gần đây nhất là màn giới thiệu game RTS XIII Century). Nhưng với Cryostasis, công ty này đã bày tỏ ham muốn tấn công sang miền đất mới: Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất với đồ họa tân tiến.Game diễn ra trên North Wind, một con tàu phá băng chạy bằng năng lượng hạt nhân những đã bị mắc kẹt giữa vùng Bắc cực xa xôi. Game thủ vào vai Alexander Nesterov, một nhà khí tượng học còn sót lại trong khoang tàu. Chiếc tàu giờ đã trở thành điểm trú ẩn duy nhất giúp anh trốn được cái rét chết người bên ngoài.Tuy nhiên, Alexander không đơn độc. Tàu North Wind trước đây đã từng được sử dụng để làm địa điểm tiến hành những cuộc thí nghiệm cấy ghép gen quái đản. Và đến thời điểm này, những nhân vật dị dạng, kết quả của các cuộc thí nghiệm ấy, tìm cách thoát ra… Cuộc chiến bảo toàn mạng sống của nhân vật chính bắt đầu.


Trong game, thanh máu của nhân vật thực chất là thanh nhiệt độ, biểu thị độ nóng lạnh trên thân xác anh ta. Nếu lang thang ra ngoài trời băng giá, thanh nhiệt độ này sẽ bị tụt giảm nhanh chóng. Tệ hại hơn nữa, kẻ thù đột biến trên con tàu lại có khả năng sử dụng giá rét làm vũ khí.Cách duy nhất để hồi phục là tìm ra nguồn lửa để sưởi ấm. Đó có thể là máy sưởi, bếp lò hay đơn giản hơn chỉ là một chiếc bóng đèn rực sáng. Dù ‘nóng’ ít hay nhiều, những nguồn nhiệt này đều có vai trò đặc biệt quan trọng trong game.


Thách thức dành cho người chơi là tìm mọi cách khiến con tàu vận hành trở lại trong khi tiêu diệt lũ biến dị. Để làm được điều đó, đôi khi bạn sẽ phải chạy ra ngoài để di chuyển đến phần khác của con tàu, lao vào những căn phòng tối om hay dày đặc dây dợ, đường ống phức tạp…1C cho biết tất cả các level trong game được họ mô phỏng trên một con tàu phá băng của Nga ngoài đời thực. Bên cạnh các màn chiến đấu với kẻ thù, game thủ còn phải vắt óc trước những câu đố dựa trên tài gợi lại “tiếng vọng linh hồn” của Alexander. Nhân vật có một khả năng khá đặc biệt là tiến đến những xác chết và chạm vào đó để biết được những ký ức gần nhất của anh ta hay cô ta (hay là một giống loài nào đó…)Hơn thế, ngoài việc xem lại ‘khoảnh khắc trước lúc chết’ của nạn nhân, Alexander còn có thể thay đổi được chính những việc xảy ra trong quá khứ. Ví dụ, bạn tìm thấy một đường đi đến buồng lái, nhưng không may thay, đường đi này lại bị một chiếc cần cẩu chắn ngang.Ngay bên cạnh đó là một xác chết nằm sõng soài. Bằng “tiếng vọng linh hồn”, Alexander biết được nguyên nhân khiến chiếc cần cẩu đổ xuống và anh thay đổi quá khứ bằng cách ngăn không cho cần cẩu chuyển động. Sau đó, nhân vật chính quay lại thế giới hiện tại: Con đường đã thông suốt.Tất nhiên, nhân vật sẽ được cung cấp khá nhiều loại vũ khí trên đường đi, từ súng trường được dùng từ thời thế chiến thứ I và thứ II cho đến súng lục…


Kẻ thù trong game cũng có đến 15 hình dạng, từ những con zombie dị dạng di động cho đến những gã quái nhân được trang bị vũ khí, áo giáp đầy đủ…Hình ảnh trong Cryostasis khá ổn. Trò chơi sử dụng một cơ cấu đồ họa công nghệ cao có thể sánh với rất nhiều game bắn súng thế hệ mới đang “chinh chiến” khác. Hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng đủ hấp dẫn để tạo ra… ức chế tâm lý cho người chơi, ví dụ như việc một chiếc đèn lắc lư qua lại, chiếu thứ ánh sáng mờ nhạt quét leo lét xuống một hành lang tối… Game cũng chứa nhiều… nước. Và nếu để ngoài trời lạnh một thời gian ngắn, nước cũng bị đóng băng.


Nền: PC


Yêu cầu hệ thống


Windows XP/Vista, Intel Pentium 4, AMD Athlon XP,

1GB RAM

nVidia GeForce 7800

ATI Radeon X1800

6GB HDD

Download here (Download trực tiếp)
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

PART 26
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

OR
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

PATCH ENGBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Cryostasis: Sleep of Reason


Posted under Game kinh dị, Game phiêu lưu | anhtu2117

Được đăng vào: 27, Tháng 7, 2010


Cryostasis là một biến thể của dòng game “bắn súng trong căn nhà ma”, người chơi bị lạc vào một môi trường bí ẩn và tăm tối, buộc phải sử dụng đến trực giác và bản năng tự nhiên để tồn tại.Hãng phát hành 1C từ trước tới nay vốn chỉ được biết đến với các sản phẩm chiến thuật và mô phỏng (gần đây nhất là màn giới thiệu game RTS XIII Century). Nhưng với Cryostasis, công ty này đã bày tỏ ham muốn tấn công sang miền đất mới: Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất với đồ họa tân tiến.Game diễn ra trên North Wind, một con tàu phá băng chạy bằng năng lượng hạt nhân những đã bị mắc kẹt giữa vùng Bắc cực xa xôi. Game thủ vào vai Alexander Nesterov, một nhà khí tượng học còn sót lại trong khoang tàu. Chiếc tàu giờ đã trở thành điểm trú ẩn duy nhất giúp anh trốn được cái rét chết người bên ngoài.Tuy nhiên, Alexander không đơn độc. Tàu North Wind trước đây đã từng được sử dụng để làm địa điểm tiến hành những cuộc thí nghiệm cấy ghép gen quái đản. Và đến thời điểm này, những nhân vật dị dạng, kết quả của các cuộc thí nghiệm ấy, tìm cách thoát ra… Cuộc chiến bảo toàn mạng sống của nhân vật chính bắt đầu.Trong game, thanh máu của nhân vật thực chất là thanh nhiệt độ, biểu thị độ nóng lạnh trên thân xác anh ta. Nếu lang thang ra ngoài trời băng giá, thanh nhiệt độ này sẽ bị tụt giảm nhanh chóng. Tệ hại hơn nữa, kẻ thù đột biến trên con tàu lại có khả năng sử dụng giá rét làm vũ khí.Cách duy nhất để hồi phục là tìm ra nguồn lửa để sưởi ấm. Đó có thể là máy sưởi, bếp lò hay đơn giản hơn chỉ là một chiếc bóng đèn rực sáng. Dù ‘nóng’ ít hay nhiều, những nguồn nhiệt này đều có vai trò đặc biệt quan trọng trong game.
hách thức dành cho người chơi là tìm mọi cách khiến con tàu vận hành trở lại trong khi tiêu diệt lũ biến dị. Để làm được điều đó, đôi khi bạn sẽ phải chạy ra ngoài để di chuyển đến phần khác của con tàu, lao vào những căn phòng tối om hay dày đặc dây dợ, đường ống phức tạp…1C cho biết tất cả các level trong game được họ mô phỏng trên một con tàu phá băng của Nga ngoài đời thực. Bên cạnh các màn chiến đấu với kẻ thù, game thủ còn phải vắt óc trước những câu đố dựa trên tài gợi lại “tiếng vọng linh hồn” của Alexander. Nhân vật có một khả năng khá đặc biệt là tiến đến những xác chết và chạm vào đó để biết được những ký ức gần nhất của anh ta hay cô ta (hay là một giống loài nào đó…)Hơn thế, ngoài việc xem lại ‘khoảnh khắc trước lúc chết’ của nạn nhân, Alexander còn có thể thay đổi được chính những việc xảy ra trong quá khứ. Ví dụ, bạn tìm thấy một đường đi đến buồng lái, nhưng không may thay, đường đi này lại bị một chiếc cần cẩu chắn ngang.Ngay bên cạnh đó là một xác chết nằm sõng soài. Bằng “tiếng vọng linh hồn”, Alexander biết được nguyên nhân khiến chiếc cần cẩu đổ xuống và anh thay đổi quá khứ bằng cách ngăn không cho cần cẩu chuyển động. Sau đó, nhân vật chính quay lại thế giới hiện tại: Con đường đã thông suốt.Tất nhiên, nhân vật sẽ được cung cấp khá nhiều loại vũ khí trên đường đi, từ súng trường được dùng từ thời thế chiến thứ I và thứ II cho đến súng lục…Kẻ thù trong game cũng có đến 15 hình dạng, từ những con zombie dị dạng di động cho đến những gã quái nhân được trang bị vũ khí, áo giáp đầy đủ…Hình ảnh trong Cryostasis khá ổn. Trò chơi sử dụng một cơ cấu đồ họa công nghệ cao có thể sánh với rất nhiều game bắn súng thế hệ mới đang “chinh chiến” khác. Hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng đủ hấp dẫn để tạo ra… ức chế tâm lý cho người chơi, ví dụ như việc một chiếc đèn lắc lư qua lại, chiếu thứ ánh sáng mờ nhạt quét leo lét xuống một hành lang tối… Game cũng chứa nhiều… nước. Và nếu để ngoài trời lạnh một thời gian ngắn, nước cũng bị đóng băng.


Nền: PC


Yêu cầu hệ thống


Windows XP/Vista, Intel Pentium 4, AMD Athlon XP,

1GB RAM

nVidia GeForce 7800

ATI Radeon X1800

6GB HDD

Download here (Download trực tiếp)
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Part 26: Cryostasis.part26.rar

Hoặc: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Patch ENG: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Silent Hill 4: The Room


YÊU CẦU HỆ THỐNG

1 GHZ

256 MB RAM

GeForce2/Radeon 8500 w/32 MB RAM

4 GB HDD space

DirectX 8.1b

LINK
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

LINK DỰ PHÒNG
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!ShellShock 2: Blood Trails

hellshock 2: Blood Trails là một game thuộc thể loại First Person Shooter Video. Game phát triển bởi Eidos Interactive và được xuất bản bởi Eidos Interactive dành cho hệ máy PlayStation 3, Xbox 360 và Microsoft Windows. Đây là phần tiếp theo của Shellshock và có thể nói đây là phần hay nhất của game.


Cốt truyện xoay quanh một nhóm lực lượng hoạt động đặc biệt do Trung sĩ Caleb “Cal” Walker đứng đầu,Trung sĩ Caleb “Cal” Walker đã nhận được nhiệm vụ vào khu rừng Campuchia để lấy một thứ hàng hoá bí ẩn,thứ hàng hoá đó có tên là WhiteKnight.Nhưng sau đó,không hiểu tại sao anh lại biến mất một cách đột ngột.Anh đã biến mất ngay khi một chiêc máy bay vận tải Mỹ đã bị bắn hạ một máy bay phản lực NVAF.Kể lại về Cal….Cal đang lạc trong một khu rừng,anh đã bị nhiễm một loại virus nào đó.Anh đã cố gắng gửi Whiteknight cho đông đội của mình và đã thành công.Nhưng thật không may, một người trong nhóm sau khi nhận được thứ hoàng hoá ấy và mang về đã bị chết…….


Một tháng sau sự kiện này, Cal đã tìm được đường ra khỏi khu rừng.Nhưng anh không ngờ rằng sau khi thoát ra khỏi khu rừng thì anh đã bị bắt.Anh được đưa đến một căn cứ Mỹ ở vùng Cao nguyên Pleiku.Jack Griffin đã đề cập đến thứ hàng hoá mà anh đã gửi mang về,thứ hàng hoá ấy đã làm hại anh trai của Jack Griffin và anh đã tố cáo Cal vị thứ hàng hoá ấy không đúng với nhiệm vụ của anh.Thứ hàng hoá ấy chính là virus… Thật không may, Cal đã có thể trốn thoát sau khi giết chết một số binh sĩ trong một cuộc tấn công VC trên Pleiku…Nate, với sự giúp đỡ của Griffin, và lính mà ông gặp trên đường đi đang trên đường truy lùng Cal, cuộc hành trình xuất phát từ Pleiku đến một ngôi đền cổ tại Lào.Và bắt đầu cuộc truy sát những người bị nhiễm virus Whiteknight.


Nền: PC


Yêu cầu hệ thống


Operating system: Windows Vista® / XP

Processor: Dual Core processor recommended 3GHz or higher single core processor

Memory: – 1GB RAM (XP)/2GB RAM (Vista)

Hard disk space: 8GB

Video: 256MB, Shader model 3+ (GeForce 7600+, ATI Radeon 1800+)

Sound: Dolby 2.1

DirectX: 9 (works on 10 but not specifically supported)
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link dự phòng

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

pass: tech24.vn
Painkiller: RedemptionNền: PC


Yêu cầu hệ thống


OS: Windows XP/ Windows Vista / Win7

Processor: Intel Pentium 4 @ 3 Ghz / AMD Athlon 64 2800+

Memory Ram: 1Gb

Hard Disk Space: 3Gb free

Video: 128 Mb @ nVidia GeForce 6600 / ATI Radeon X1300

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: 9.0c
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link dự phòng1

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Link dự phòng2


Link dự phòng3

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Resident Evil 4 – Evil Dreams (2011/ENG/RUS/MOD)

Nền: PC


Yêu cầu hệ thống


Operating system: Windows XP/Vista/Win7

Processor: Intel Pentium 4 3 GHz

Memory: 512 MB

Hard disk: 8,5 GB free hard disk space

Sound Card: Sound device compatible with DirectX ® 9.0

Video: 512 MB, DirectX 9.0c
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link dự phòng1

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Link dự phòng2

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Link dự phòng3

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Link dự phòng4

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Ghost School 4Nền: PC


Yêu cầu hệ thống


Không đáng kể
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý:


Pass để chơi game: 858721

Pass giải nén: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Hướng dẫn đôi chút:


Enter vào các vật mà bạn thấy nghi ngờ trong phòng, cứ lặp đi lặp lại thì bạn sẽ gặp AAAAAAAA và có thể qua phòng khácDead Space 2

hó có thể tin vào một bảng đánh giá dành cho game nhưng nếu đó là tổ hợp của rất nhiều bảng đánh giá khác nhau của các trang tin game danh tiếng thì sao? Chắc chắn rằng giá trị của tựa game đó sẽ đáng để cho bạn suy ngẫm. Điều này đúng với Dead Space 2. Khi lời nhận xét của các tester ra mắt các fan xen lẫn với sự ấn tượng và thán phục, người ta có đôi chút nghi ngờ rằng Visceral Games lại có thể một lần nữa, thành công hơn cả với tựa game đàn em nhưng giờ đây thì đã hết.


Cụ thể, Joystiq ngợi khen Dead Space 2 rằng: Mặc dù không hề đi xa khỏi cái gốc kinh dị, đáng tởm ban đầu nhưng Dead Space 2 vẫn đủ khả năng trở thành một trong những tựa game hành động kinh dị hay nhất hiện tại. Nói ngắn gọn thì các fan của game kinh dị đã tìm thấy được thứ hợp với mình một cách hoàn hảo. Số điểm 4/5 mà Joystiq dành tặng chỉ đơn giản là vì Dead Space đã quá thành công để có thể khiến người em của nó đạt được trọn vẹn điểm số tối đa.


Trong khi đó Destructoid lại hào phóng hơn khi cho Dead Space 2 tới 9.5/10 điểm với những dòng đánh giá rất cao về khoản đồ họa, thiết kế môi trường và bối cảnh xung quanh: “Nếu bạn thích tựa game đầu tiên (Dead Space), chắc chắn bạn sẽ yêu người đi sau”. Chỉ đơn giản,Dead Space 2 chính là Dead Space đã được chỉnh sửa theo một cách tinh tế nhất và với khả năng hù dọa ấn tượng nhất có thể.

Trang thông tin IGN thì lại đánh giá cao giá trị chơi lại của Dead Space 2. IGN cho rằng những loại vũ khí trọng lực có thể nâng cấp để đạt tới cấp độ hấp dẫn nhất mà người chơi có thể cảm nhận chính là lý do người ta dù hoàn thành game, vẫn muốn chơi lại. Thêm vào đó là hàng tá những bộ trang phục (tất nhiên là có những điểm thưởng đi kèm) cần “mở khóa”. Thế là, người ta có thêm một lý do để cố gắng đi lại một màn nào đó trong Dead Space 2 thay vì ngậm ngùi chia tay game vì “chẳng còn gì để làm”.


Gamersmint dành tặng Dead Space 2 4.5/5 điểm và chỉ ra rằng yếu tố khiến cho Dead Space 2 hay hơn so với người đi trước đó là Visceral Games đã biết cách “mở rộng” game ra theo đúng nghĩa đen và nghĩa bóng. Theo nghĩa đen đó là vì môi trường game cùng với sự đa dạng về quái vật/kẻ thù/phục trang/vũ khí là cực kỳ đa dạng, hơn hẳn so với người đàn anh đi trước. Còn theo nghĩa bóng đó là vì game đã hướng tới một khía cạnh khác của game kinh dị, mở rộng ra những ý niệm quen thuộc người ta vẫn quen với Dead Space. Thêm vào đó là mục chơi nhiều người đầy lý thú và cuốn hút cũng xứng đáng là điểm cộng không thể chối cãi của game.Tổng kết lại, thông qua những gì các trang tin nổi tiếng đánh giá, có thể đảm bảo rằng Dead Space 2 không những sẽ nắm chắc danh hiệu game đáng chơi năm 2011 mà nó hoàn toàn có thể nằm trong danh sách đề cử game hay nhất năm nay.

Nền: PC


Yêu cầu hệ thống


Operating System: Windows XP / Vista / 7

Processor: 2.8 GHz Intel Pentium 4 2.8 GHz, AMD Athlon64 3000+ or better

Memory: 1 GB Window XP, 2 GB Windows Vista, 7

Graphic: 256 MB NVIDIA GeForce 6800, ATI X1600 Pro or better with Shader Model 3.0 required

Sound Card: Sound device compatible with DirectX ® 9.0

Hard Disk Space: At least 10 GB available
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Download here (Download trực tiếp)

Pass : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Link dự phòng1

Pass : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Link dự phòng2

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Link dự phòng3

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Link dự phòng4

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
http://rapidshare.com/files/4
By ntgiang168
#863486 game thì hay lắm. mổi tội là toàn game bắn súng với lại kinh dị không thế này. nản thật
Blog Tâm sự:
  • Từng muốn tự tử để người thân được hưởng tiền bảo hiểm | 12:06 ...
  • Phát hiện vợ sắp cưới từng cặp bồ khi còn sống với chồng cũ | 02:06 ...
  • Vợ muốn ly hôn vì đã ngoại tình một thời gian với đồng nghiệp | 02:06 ...
  • Con buồn lắm bởi chẳng được mẹ ôm từ khi có thêm em | 02:06 ...
  • Gia đình chồng có truyền thống phụ nữ phải làm mọi việc nhà | 12:06 ...
  • Mong em cho anh thêm cơ hội từ bỏ bia rượu | 01:06 ...
By minhphuong_1302
#863489 topic bị lỗi hide,em dò mệt wa1 nên xóa luôn máy cái hide,bác nào load mệt quá thì em xin lỗi trước nhé Thế là bạn chưa có kinh nghiệm post bài rùi

Bạn vào Microsoft Office Word mà làm trước ấy rồi dò chuẩn chưa vào post
By tigontt2003
#863490 Thế là bạn chưa có kinh nghiệm post bài rùi

Bạn vào Microsoft Office Word mà làm trước ấy rồi dò chuẩn chưa vào post Mình toàn post ảnh là chính,mà mình xài office 2010 khó xài lắm,vả lại trong ofice đâu có máy cái ấy link và ảnh đâu[img]
GAME HÀNH ĐỘNG

CẢNH BÁO: MÌNH CHƯA LÀM XONG, CHƯA UP XONG NÊN CHƯA ĐĂT HIDE CHO TỪNG GAME,COI CHỪNG ĐỨNG MÁY

WHO'S THAT FLYING?
Được đăng vào: 15, Tháng 6, 2011

Who’s that flying là game nền 2D trong thể loại shoot’em up và tower defense.Đồ họa game khá đẹp,âm thanh vui nhộn.Là game giải trí phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Earth Guardian là một trong số người hùng thuộc tổ chức Galaxy Guardian.Nhiệm vụ của anh là bảo vệ Trái đất khỏi sự tấn công của bọn người ngoài hành tinh.Nhưng do tính cách kiêu căng nên anh bị đưa ra xét xử vì không làm tròn nhiệm vụ.Chứng minh anh vô tội bằng cách ngăn chặn lũ Ailen tấn công các thành phố.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Người hùng Earth Guardian của chúng ta có nhiệm vụ phải bảo các thành phố lớn như Tokyo,NewYork,China,…khỏi bọn Ailen xâm lược.Anh sẽ không để bọn chúng vượt qua anh,xâm nhập vào thành phố.Là người hùng,anh là bất tử,nhưng thành phố anh bảo vệ thì không,mỗi thành phố anh bảo vệ có lượng máu là 50. Và đây chính là lý do tại sao trò chơi này còn có yếu tố của một game tower defense: mỗi thành phố bạn bảo vệ ở mỗi bài sẽ có chỉ số sức khoẻ là 50. Mỗi kẻ thù vượt qua bạn sẽ khiến thành phố bị mất đi 1 điểm của chỉ số sức khoẻ. Nhiệm vụ của bạn là không để mất quá 50 điểm này, nếu không bạn sẽ bị thua bài đó và phải chơi lại.

Dù bất tử không có nghĩa là anh không bị ảnh hưởng bởi cách đòn tấn công của kẻ thù,khi bị dính đòn tấn công hay chính kẻ thù,anh bị stun một thời gian ngắn.Vũ khí của anh là một khẩu lazer,khi tiêu diệt kẻ thù số lượng lớn thì anh có thể kích hoạt khả năng đặc biệt của khẩu súng với 3 chế độ:Machine Gun,Beam Lazer và Super Beam Lazer.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Nền: PC
Yêu cầu hệ thống
OS: Windows XP/Vista/7

Processor: 2Ghz or Higher

Memory: 1 Gb

Hard Drive:503 mb

Sound: Windows compatible sound card

Card onboardDownload here (Download trực tiếp)
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Pass: truongton.netHướng dẫn:
Bạn tải hết 3 part về để chung 1 thư mục.

Các file có đuôi ***.__a đến ***.__c các bạn dùng phần mềm FFSJ để nối lại thành file rar.

Giải nén ra 1 thư mục chạy file Who’s That Flying để setup rùi BEM thoai

Cuối cùng và quan trọng nhất là Thanks tui…..Link dự phòng 1
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Link dự phòng 2
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
pass: tech24.vn
pass unrar: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!REURESTION:THE RUTURN Ò THE BLACK DRAGON

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Posted under

Được đăng vào: 16, Tháng 6, 2011

Game lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng, ba vị anh hùng thay mặt cho ba thế lực phát triển nhất sẽ phải liên kết lại với nhau để chống lại một đội quân xâm lược đông đảo.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Game lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng, ba vị anh hùng thay mặt cho ba thế lực phát triển nhất sẽ phải liên kết lại với nhau để chống lại một đội quân xâm lược đông đảo. Ba vị anh hùng đỏ gồm Domenico, một người xuất quỷ nhập thần luôn nuôi ý định trả thù; Gau, một kỵ sĩ huyền thoại luôn đi tìm những câu trả lời; Daiko, một Paladin mang trên vai nhiệm vụ thần thánh.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Cả ba anh hùng sẽ phải vượt qua 7 thử thách trong một game 3D hack-and-slash nhằm ngăn chặn tên pháp sư Ahivoges và con quái vật Black Dragoon tham lam.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Một điểm khá hay trong game đó là nếu như bạn đã chán những màn chém giết trong phần chơi chính của game, bạn có thể cho các anh hùng của mình đối kháng trực tiếp với nhau trên đấu trường bằng cách vào mục Fight trên Menu chính.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Nền: PC
Yêu cầu hệ thống
Windows 95/98/Me/NT/2000/XP

Pentium II 400MHz

64MB RAM graphic card

RAM 256 ( Quá Nhẹ )Hướng dẫn:
+ các bạn cài DaemonTool, UltraISO

+Mount file Dragon.iso vô ổ ảo (chuột phải lên file Dragon.iso>>>Mount Image to Drive).

+Trong ổ ảo, cài game>>>playDownload here (Download trực tiếp)
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


THE INCREDIBLES:RÍE Ò THE UNDERMINER

Được đăng vào: 17, Tháng 6, 2011

Các thành viên khác trong gia đình phải đi giúp đỡ người dân lánh nạn, nên người chơi chỉ điều khiển được hai nhân vật là Mr. Incredible và Frozone. Mỗi người có một kỹ năng riêng rất độc đáo: Mr. Incredible với sức mạnh vô địch có thể “nghiền nát” bất kỳ vật thể nào chắn đường và có cú đấm thôi sơn rung chuyển…

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Sau khi các thành viên trong gia đình siêu nhân Incredibles đã hiểu nhau hơn và quyết kề vai sát cánh để chống lại các thế lực xấu, bộ phim hoạt hình 3D này của Pixar tưởng chừng đã khép lại, nhưng lại mở ra cốt truyện mới cho trò chơi The Incredibles: Rise of the Underminers (TIRU). Game bắt đầu từ chỗ kết thúc mở của bộ phim, khi một tập đoàn chuột chũi từ dưới lòng đất với những mũi khoan khổng lồ, trồi lên mặt đất để thực hiện âm mưu bá chủ thế giới. Không thể làm ngơ, gia đình siêu nhân bắt tay vào công cuộc “dẹp loạn” cùng sự trợ giúp của anh chàng siêu nhân da đen vui tính – Frozone.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Vì các thành viên khác trong gia đình phải đi giúp đỡ người dân lánh nạn, nên người chơi chỉ điều khiển được hai nhân vật là Mr. Incredible và Frozone. Mỗi người có một kỹ năng riêng rất độc đáo: Mr. Incredible với sức mạnh vô địch có thể “nghiền nát” bất kỳ vật thể nào chắn đường và có cú đấm thôi sơn rung chuyển mặt đất khi bạn kết hợp với các phím combo; ngược lại, tuy Frozone không có sức khoẻ phi thường nhưng với tài đóng băng mọi thứ, anh có thể làm một chiếc cầu băng đá chắc chắn, lướt đi trên mặt băng và làm bất động đối phương.

Cả hai nhân vật này hợp thành một bộ đôi rất ăn ý vì thường xuyên có ảnh hưởng qua lại lẫn nhau. Ví dụ, Frozone đóng băng các viên đạn đang bắn tới để Mr. Incredible nhặt lấy và ném trả lại, hay Mr. Incredible dùng nắm đấm phá các chướng ngại vật bằng sắt thép, mở đường cho Frozone… Sức mạnh của mỗi người còn được nâng cấp dựa trên mức điểm thu được từ đối phương. Thỉnh thoảng, cả hai còn thực hiện các “tuyệt chiêu cuối” rất mạnh như: Mr. Incredible đấm túi bụi vào mặt đất gây ra các cơn địa chấn, Frozone thì tạo ra các cơn mưa đá rung chuyển bầu trời.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Mảng hình ảnh của TIRU thể hiện khá tươi tắn do được phối nhiều màu sắc tương phản. Thao tác của những nhân vật cũng khá “mướt”, không thấy có sự đứt quãng. Thế giới xung quanh được chuyển tiếp khá trơn tru, từ trên mặt đất chuyển dần xuống tầng phía dưới và thâm nhập sâu trong các căn cứ hiện đại. Các mô hình trông khá vui nhộn, nhất là các robot khi thì được vẽ giống những cỗ máy ù lì, cục mịch, lúc thì lại nhỏ nhắn, trông khá dễ thương! Đáng tiếc trong game không có sự góp mặt của những diễn viên ***g tiếng từ phần một. Nhưng dù sao, lời thoại của TIRU vẫn hơn hẳn những trò chơi loại trung bình.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Nhìn chung, game có cách chơi khá đơn giản, độ dài vừa phải và không gây ra “thời gian chết” nào, vì bạn luôn “lăng xăng” khua tay múa chân vừa đi vừa tiêu diệt đối phương trong game, bận rộn suốt! Mặc dù lấy đề tài chiến đấu với kẻ xấu nhưng nhà sản xuất tránh các pha quá bạo lực, thay vào đó là những cảnh vui nhộn. Vì thế, với nhãn “Everyone” do ESRB đánh giá, bạn hoàn toàn có thể an tâm chọn TIRU để giải trí trong mùa nghỉ lễ năm nay.
Nền: PC
Yêu cầu hệ thống
Pentium III 800MHz Processor

256MB RAM

GeForce2 or ATI 7500 32MB of VRAM Compatible Video Card

Dolby Digital Audio Compatible Sound Card

DirectX 9Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass : Opus


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

SHADOW OPS: RED MECRURY

Được đăng vào: 17, Tháng 6, 2011

Một loại vũ khí hạt nhân mới được chế tạo thành công tên là Red Mercury vô tình lọt vào tay của một tay trùm khủng bố quốc tế đã tạo nên mối đe dọa cho nền an ninh của thế giới. Nhiệm vụ vô hiệu hóa thứ đồ chơi cực kỳ nguy hiểm đó được giao cho lực lượng Delta Force và người chơi sẽ tham gia cuộc săn lùng dưới cái tên Frank Hayden trong trò chơi Shadow Ops: Red Mercury.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Cuộc truy đuổi thật sự gay cấn khi Hayden bỏ lỡ cơ hội bắt được tên trùm trong một lần vây ráp, nhờ đó mà người chơi có dịp “du lịch” sang những quốc gia khác nhau như Chechnya, Congo, Syria… Tất cả các hành động của Hayden được thể hiện qua tài thiện xạ cùng một chút liều lĩnh khi phải đối mặt với những trái bm cũng như những cỗ xe tăng lầm lì của bọn khủng bố, hơn thế nữa, anh ta phải độc diễn một trường hợp nguy hiểm trong khi đối mặt với cả một đội quân tinh nhuệ được trang bị tối tân để giữ an toàn cho một chuyến tàu tốc hành.

AI của máy rất tốt với “độ nhạy” cao có khả năng phát hiện mục tiêu và báo động ngay lập tức, do đó nếu không có tài thiện xạ cùng phản xạ nhanh nhạy thì người chơi sẽ nhanh chúng bị bắn hạ do không có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng bắn tỉa. Mỗi khi người chơi ẩn nấp, địch thường “canh sẵn” và thỉnh thoảng lại ném vài trái lựu đạn mà không thèm báo trước! Với một chút tinh ý, người chơi dễ dàng phát hiện trong SO: RM những điểm nào mà địch cứ thích tập kết dù cho vừa mới hạ vài tên từ vị trí đó.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Ngoại trừ những pha chiến đấu đơn lẻ, sát cánh bên cạnh Hayden còn có các đồng đội Delta Force khác, kỹ năng tác chiến của họ rất tốt và bạn có thể an tâm về họ mỗi khi đụng trận. Tuy vậy, khả năng kết thúc trận đánh nhanh hay chậm thì lại tùy thuộc vào chính bạn nên đồng đội mang nhiệm vụ hỗ trợ mà thôi. Mỗi màn chơi bạn được trang bị từ 2 đến 3 khẩu súng các loại còn trong từng trường hợp cụ thể, số đạn thừa hay thiếu còn do bạn có biết tận dụng các ụ súng máy chiếm được từ phía địch hay không.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Người chơi dễ dàng tiếp cận SO: RM qua lối điều khiển đơn giản đặc biệt là động tác kỹ thuật nghiêng mình để dò đường rất hay được sử dụng. Với những khẩu súng to, người chơi bị che mất góc nhìn bên phải nhưng bù lại, chế độ ngắm của súng rất tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều đạn so với chế độ đánh cận chiến (Melee Attack) vì ít có khả năng lại gần kẻ địch.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! SO: RM không có chế độ Quick Save và không cho save giữa một tình huống nên bạn chỉ có một mạng sống duy nhất để hoàn thành tình huống đó, áp lực đè nặng lên những túi cứu thương dọc đường. Một điều đáng buồn cười là người chơi thường hay bị tấn công trước nhưng lại dễ xác định được vị trí của quân địch nhờ vào đường đạn của bọn chúng!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Các cảnh quay video được dàn dựng khá công phu và xuất hiện thường xuyên ở đầu hay cuối mỗi tình huống làm cho bạn có thể thưởng thức và thư giãn một chút trước khi bước vào cuộc chơi mới. Đồ họa gây ấn tượng mạnh bởi game đầy màu sắc, hiệu ứng khói lửa nhưng hình tượng nhân vật vẫn có nét cứng cùng độ sáng yếu dễ làm mỏi mắt trong khi chơi. Các kỹ xảo âm thanh được trình bày chung trong các đoạn video rất dễ thưởng thức, còn lại thì bạn sẽ ít có dịp để cảm nhận khi suốt cuộc chơi còn nhiều yếu tố khác phải quan tâm hơn, vì SO: RM thuộc thể loại bắn súng chuyên nghiệp không kém gì Counter Strike! Nhưng cũng phải nhận xét rằng SO: RM không dính dáng nhiều đến bạo lực và có xu hướng tốt là “thực hiện công lý”, thêm vào đó, với cấu hình nhẹ và cách chơi đơn giản, game xứng đáng có mặt trong bộ sưu tập của bạn.
Nền: PC
Yêu cầu hệ thống
O/S: 98SE/ME/2000/XP

CPU: PIII 1Ghz,

HDD trống: 4GB

RAM: 256MB,

VGA: 64MBBấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Pass softvnnHướng dẫn cài đặt và chơi game:
Tải về để chung các part trong một thư mục tiến hành giải nén sẽ ra được một folder mới rồi chọn folder mới đó tiếp tục giải nén file rar vng-sorm.rar sẽ được folder chứa CD ảo dùng Deamon tool để cài, cài xong chép toàn bộ file trong thư mục C.R.A.C.K rồi paste vào thư mục game vừa cài rồi chơi.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


CHERNOBYL TERORIST ATTACK

Được đăng vào: 10, Tháng 6, 2011

Khi số lượng lớn các phần tử khủng bố vũ trang đã thực hiện trên diện tích của Prypiat, các ********* châu Âu bắt đầu sợ hãi. Chẳng bao lâu những nỗi sợ hãi lớn mạnh hơn sau khi những kẻ khủng bố đã liên lạc

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Họ muốn mười tỷ Euro trong vòng 24 giờ hay chúng sẽ nổ tung toàn bộ nhà máy điện hạt nhân Chernobyl, phát tán các đám mây chết người, vật liệu phóng xạ cao vào khí quyển trên toàn bán cầu Bắc

Để thanh toán được tiền tiền cho những kẻ cực đoan là không thể tưởng tượng. Những kẻ khủng bố sẽ thực hiện kế hoạch của mình nếu họ nhìn thấy lực lượng tấn công. Có quá nhiều người được trang bị cho một hoạt động quân sự nhanh chóng để thành công.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Nền: PC
Yêu cầu hệ thống
Operating system: Windows XP / Vista / Windows 7

Processor: Pentium IV 2.6 GHz

Memory: 1 GB

Video: 256 MBDownload here (Download trực tiếp)
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Link dự phòng 1
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


CSO-NST RERSH EDITION

Được đăng vào: 11, Tháng 6, 2011

CSO-NST Refresh Edition là phiên bản nâng cấp từ CSO-NST Edition by NST với phong cách mới. Tuy nhiên vẫn không làm mất “chất CSO” được refresh lại với mong muốn làm hài lòng các tín đồ của CSO-NST. Được thực hiện bởi Oknoproblem and MrPizza(AtickHem).

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Info game:

- Fix các lỗi model, thêm muzzeflash cho các súng.

- Hệ thống NST Wpn với thông số chuẩn so với CSO và các thông tin về súng ở main buy menu.

- Hệ thống maps CSO được fix lỗi và đầy đủ.

- Ánh sáng và hiệu ứng trong game đẹp hơn.

- Giao diện Menu Character và Menu Weapon được thiết kế lại cho đẹp mắt và phù hợp. Các nhân vật CSO có phần thông tin lai lịch.

- Tăng số lượng sử dụng wpn trong My Weapon.

- Hệ thống Kill Mark và Sound Kill của CSO. Loại bỏ các Kill Mark của CF.

- Giao diện tiếng Anh.

- Xóa bỏ các file thừa không cần thiết.

- Cập nhập chế độ Alien Mod – Zombie Scenario.
Chế độ Alien Mod – Zombie Scenario:

- Đến Round thứ 12 mới gặp Alien.

- Qua từng Round độ khó sẽ tăng lên và lần lượt xuất hiện thêm các class zombie ( Ban đầu : Tank, PC . Lần lượt : Heavy, Heal , Light . Cuối cùng là Alien )

- Hiện tại chỉ chơi trên map zs_trap.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Nền: PC
Yêu cầu hệ thống
Link 1: Full Setup. Dung lượng : 381MB
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Link 2: Bản nén. Dung lượng : 320MB
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Dùng FFSJ để nối file lại : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Một số chú ý:
Game hiển thị tốt nhất ở chế độ Video 1024×768 – D3D.

Menu Shop ( chọn súng ) chỉ sử dụng được ở chế độ Normal , các chế độ còn lại được disabled đi để giảm thiểu tình trạng lag game.

Để chọn chế độ chơi các bạn nên sử dụng Launcher.


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


CRYSIS 2

Được đăng vào: 22, Tháng 3, 2011

Game sẽ lấy mốc thời gian 3 năm sau các sự kiện trong bản game đầu tiên. Lúc này cuộc chiến giữa loài người và đám xâm lăng ngoài hành tinh đã không còn giới hạn ở hòn đảo tại Bắc Triều Tiên. Chúng sẽ đem các loại máy móc và vũ khí tới khắp năm châu và cả thế giới lúc này đều chìm trong biển lửa.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Một bất ngờ thú vị là game sẽ xuất hiện thêm một phe thứ 3. Hiện tại vẫn chưa ai biết đó là ai và mục đích cũng như vai trò của họ trong game sẽ như thế nào. Tuy nhiên các cuộc chiến ở quy mô cực lớn sẽ diễn ra trong Crysis 2 thay vì chỉ có sự góp mặt của các thành viên của lực lượng đặc nhiệm Mỹ và các lực lượng với số lượng nhỏ.

Như đã công bố, New York sẽ là một trong các nơi Crysis 2 diễn ra và thành phố này đã bị người ngoài hành tinh hủy diệt. Sẽ rất thú vị khi chứng kiến các công trình nổi tiếng tại thành phố này bị tàn phá ra sao trong game.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Game sẽ có chức năng cho phép thu thập thông tin từ những người lính đã hy sinh và cả vũ khí của họ. Ngoài ra, mỗi bộ Nanosuit sẽ có thể được tùy chỉnh và nâng cấp theo từng mục khác nhau. Sẽ có 4 chế độ dành cho Nanosuit 2.0 bao gồm Power mode, Infiltration mode, Tactic mode và Armor mode với nhiều đặc điểm riêng biệt.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Nền: PC
Yêu cầu hệ thống
Operating system: Windows XP/Windows Vista

Processor: AMD Athlon x2 1.9Ghz\Intel Pentium 4 3.2Ghz

Video Card: nVIDIA GeForce 7800GT 256Mb\ATI Radeon x1550 256Mb

RAM: 768Mb XP\1024Mb Vista | Se7eN

Sound Card: compatible with DirectXBấm vào đây để đăng nhập và xem link!
pass: tech24.vnBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass: dlgames4free.blogspot.comBấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Devastation: Resistance Breeds Revolution Posted under

Được đăng vào: 19, Tháng 2, 2011

Devastation is a high-action teamplay-oriented first-person shooter powered by heavily modified next-generation Unreal Engine tech. Set on post-apocalyptic Earth Devastation pits teams of rebelling street fighters gang leaders mercenaries and ex-military operatives against overwhelming armies of high-tech corporate troopers. Survival and ultimate dominance are all that matter in this devastated world.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Devastation là một hành động cao, theo định hướng teamplay góc nhìn thứ nhất . Game hay bắn đủ loại kẻ thù.
Trailer:
Hình ảnh trong game:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Nền: PC
Yêu cầu hệ thống
System: Windows 2000/XP

System: PII 900MHz or equivalent

RAM: 256 MB

Video Memory: 64 MB

Hard Drive Space: 1000 MBDownload here (Download trực tiếp)
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Link dự phòng1
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Link dự phòng2
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Link dự phòng3
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Link dự phòng4
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


robot-dai-chien

MechWarrior 4 MercenariesRobot đại chiến

Được đăng vào: 22, Tháng 12, 2010

Trong game, người chơi sẽ nhập vào của Spectre, 1 nam phi công đánh thuê Battle Mech du hành bên trong lãnh thổ của thế giới Battle Tech được gọi là Tháng Ba Hỗn Nguyên (Chaos March) trong suốt cuộc nội chiến FedCom (FedCom Civil War) (đặc biệt trong khoảng thời gian từ tháng giếng 1, 3066 đến cuối tháng 7 3067). Người chơi sẽ nhận được tiền và những vật hữu dụng sau khi hoàn thành nhiệm vụ cho nhiều phe khác nhau. Với tài nguyên đó người chơi có thể mua vũ khí, Battle Mechs và sửa Mech cũng như thuê các Mech Warrior khác để hỗ trợ người chơi.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Người chơi có nhiều nhiệm vụ có thể nhận được. The player has some control over which missions he or she accepts, and in what order. Thêm nữa là mỗi nhiệm vụ đều ảnh hưởng đến các sự kiện trong cột mốc thời gian. Ví dụ: giết thường dân và mục tiêu trung lập sẽ nhận được “ô nhục”, nếu có nhiều thì người chơi có thể bị giới hạn nhận nhiệm vụ. Cũng như người chơi có thể chọn sự cân bằng giữa 2 phe trong cuộc chiến. Điều này rất quan trọng đến có nhiều nhiệm vụ và sự ảnh hưởng đặc biệt khi kết thúc game.

Hình ảnh trong game
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Nền: PC
Yêu cầu hệ thống
- Microsoft® Windows® 98/Me/2000/XP

- PC with 700 MHz equivalent or higher processor

- Sound card, speakers or headphones required for audio

- 128 MB of system RAM

- 16 MB video card required

- 1 GB available hard disk space

- 8x speed or faster CD-ROM drive

- Microsoft Mouse or compatible pointing device

- 56 Kbps modem or LAN for online/multiplayerDownload here(Download trực tiếp)Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Soldier of Fortune II: Double HelixĐược đăng vào: 18, Tháng 12, 2010

Toàn bộ trò chơi là cả một âm mưu tầm cỡ quốc tế được lập rất công phu của những tay khủng bố. Để có thể phá vỡ âm mưu đó, đem lại hòa bình cho thế giới, bạn sẽ phải trải qua những trận đọ súng cực kỳ gay go nhằm mục tiêu giải thoát con tin, tiêu diệt căn cứ bọn khủng bố, bắt sống các tên trùm. Nhiều nhiệm vụ đa dạng sẽ giúp bạn đỡ nhàm chán trong khi chơi.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Một điểm mới trong trò chơi là hệ thống địa lý ROAM cho phép bạn thăm dò địa hình, điều khiển những chiếc xe tăng bọc thép hay trực thăng. Máy thông báo nhiệm vụ sẽ tạo ra các hệ thống địa lý ngẫu nhiên khiến cho bạn cảm giác khung cảnh luôn thay đổi sau mỗi lần chơi lại. Soldier of Fortune II là một trò chơi cực kỳ căng thẳng, hồi hộp.

Đánh giá: Đồ họa : 4,5/5 (tuy chưa thực sự xuất sắc nhưng vẫn là những thước phim hành động đầy kịch tính). Âm thanh: 4/5 (không có gì nổi bật so với các game hành động tương tự). Cách chơi : 4/5 (hơi đơn điệu, nhưng vẫn hấp dẫn người chơi).

Cheat code: Trong khi chơi bạn nhấn phím ~ và nhập vào “setrandom sv_cheats 1” (không có dấu “) để kích hoạt chế độ chơi dùng cheatcode. Sau đó trong khi chơi, bạn nhấn phím và nhập vào “god” để được bất tử, “give health” để tăng sức khỏe, “pinkspider” để có năng lực vô tận, “nofatigue” sẽ giúp bạn không bao giờ cảm giác mệt mỏi, “mapname” để hiển thị tên bản đồ hiện tại, “cmdlist” để hiện các lệnh trong hộp thoại console.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Nền: PC
Yêu cầu hệ thống
Minimum System Requirements

System: PII 450 or equivalent

RAM: 128 MB

Video Memory: 16 MB
Recommended System Requirements

System: PIII 800 or equivalent

RAM: 128 MBDownload here (Download trực tiếp)
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!CDkey: 3Z4J-J3PP-K848-EWPK-1F
Pass Mediafire : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Delta Force: Black Hawk Down

Được đăng vào: 7, Tháng 10, 2010

Game thuộc thể loại bắn súng góc nhìn người chơi thứ nhất (giống half – life) kể về hoạt động của một biệt đội của Mỹ với 2 tiểu đội nổi tiếng là Operation Restore Hope ở năm 1992 và Operation Gothic Serpent năm 1993. Các nhiệm vụ của game lấy bối cảnh chủ yếu ở Jubba Valley, thủ đô của Mogadishu. Delta Force: Black Hawk Down được phát triển bởi NovaLogic, lần đầu xuất hiện dành cho nền PC vào 24/5 năm 2003, sau đó là các nền Mac vào tháng 6 năm 2004, PS2 vào 27 tháng 6 năm 2005 và trên Xbox vào tháng 9 năm 2006. Đây là phiên bản thứ 6 của series Delta Force. Mặc dù tiêu đề của game là Black Hawk Down nhưng nội dung phiên bản này không hề liên quan tới cuốn sách Black Hawk Down của Mark Bowden hay bộ phim cùng tên rất nổi tiếng.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Game thủ bắt đầu các nhiệm vụ của mình tại giải phân cách 10th Mountain Division, trong vai chỉ huy của tiểu đội Operation Restore Hope, đây là một bộ phận của tổ chức UN, tổ chức đang cố gắng loại bỏ nạn đói đã giết chết hơn 300 nghìn người dân. Sau nhiệm vụ thứ 3, game thủ sẽ trở thành thành viên của đội Task Force Ranger với nhiệm vụ chỉ huy Operation Gothic Serpent tham gia chiến dịch Battle of Mogadishu vào đầu tháng 10 năm 1993. Có một phần tách biệt của game diễn ra tại phần đầu của một số nhiệm vụ, với việc game thủ vào vai một lính biệt kích với những hoạt động đời thường của người lính để hiểu rõ hơn về cuộc sống của binh lính trong đội Delta Force.

Nội dung của game dựa vào chiến dịch vì hòa bình của tổ chức UN vào năm 1992 – 1993 tại Somalia. Một vài nhiệm vụ đầu tiên sẽ giúp game thủ làm quen với sự khác biệt giữa các vũ khí trong game, cũng như các kỹ năng điều khiển, di chuyển và tấn công kẻ địch, phá hủy mục tiêu cơ bản. Hệ thống nhiệm vụ của Delta Force: Black Hawk Down chủ yếu bao gồm công việc hộ tống, bảo vệ các nhân vật quan trọng, giữ an toàn cho các kho lương thực, phá hủy kho vũ khí của địch, quản lý theo dõi tù binh v.v. Game sẽ đặt người chơi đi xuyên suốt chiến dịch Battle of Mogadishu, đây là tâm điểm chính của game. cũng như các game khác, các nhiệm vụ sẽ ngày càng khó khăn và phức tạp hơn, yêu cầu bạn chỉ huy nhiều linh của mình hơn. Đặc biệt với nhiệm vụ cuối cùng Aidid Takedown, bạn cần tất cả đội của mình tham gia, để truy tìm Aidid trên tàu của hắn.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Đôi khi bạn cũng sẽ trong vai điều khiển những chiếc xe thiết giáp, trực thăng vận chuyển, trực thăng chiến đấu… Cũng có một số nhiệm vụ yêu càu bạn sử dụng và lái xuồng hay xe tải. Có lúc bạn cũng phải cúi người khi trực thăng hạ cánh gần phía bạn, đây là những đoạn cảnh điện ảnh khá đẹp mắt với những hiệu ứng đẹp về thiên nhiên và âm thanh. Một số nhiệm vụ rất hấp dẫn và hay như nhiệm vụ bắn tỉa với 3 đồng đội khác của mình được điều khiển bởi trí thông minh nhân tạo, bạn phải chỉ huy để tiêu diệt, và xâm nhập vào trụ sợ của địch.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Một phần riêng biệt của game khi bạn đang ở trên trực thăng hay trên xe thiết giáp với nhiệm vụ hộ tống, bạn phải sử dụng súc ngắn cũng như sung ngắm thật nhanh nhạy. Khác với hoạt động dưới mặt đất, chủ yếu là di chuyện chậm, lặng lẽ chiến thuật và yêu cầu khả năng chỉ huy tốt cũng với tính kiên nhẫn bền bỉ. Các đồng đội chịu sự chỉ huy của bạn được các nhà lập trình thiết kế trí thông minh nhân tạo rất thật và chuyên nghiệp. Họ tản ra và quan sát mọi phía trên đường đi của mình và lập tức trở lại vị trí của chỉ huy khi có dấu hiệu của địch. Nhưng họ cũng không thể bám sát theo bạn được, bạn cần chi huy, và dẫn lỗi cho cấp dưới vị chí, và hướng đi của nhiệm vụ. Bạn có thể sử dụng bộ đàm để chi huy lính của mình.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Lính đồng đội phụ thuộc rất nhiều vào sự chỉ huy của bạn, có lúc bạn phải rất vất vả để bao bọc và bảo về cho lính của mình, không có cách nào để ra lệnh trực tiếp cho đồng đội, đây là một đặc điểm khó chơi của game. Tuy nhiên các nhiệm vụ hộ tống và bảo vệ thì cấp dưới của bạn sẽ cố định ở vị trí của mình và đứng ở những vị trí hoàn hảo nhất và luôn bảo vệ bạn. Phần nguy hiểm nhất trong game bắt nguồn từ những trái rocket, súng tên lửa của địch bắn từ trực thăng, xe thiết giáp hay tự một lính của địch. Có nhiệm vụ bạn sẽ phải vô cùng bận rộn và quay cuồng để bảo vệ nhân vật hộ tống cùng đội của mình để thoát khỏi những trái rockket này từ địch.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Delta Force là một series game rất thành công sử dụng công nghệ của game góc nhìn người chơi thứ nhất. Ngay từ những phiên bản đầu tiên, game đã tạo lên một làn sóng say mê trên khắp thế giới và từ đó đến nay, Delta Force đã đạt đến phiên bản số 9 của series. Phiên bản số 6 Delta Force: Black Hawk Down là một trong những phiên bản hay và hấp dẫn nhất trong series
Nền: PC
Yêu cầu hệ thống
System: PIII 733MHz or equivalent

RAM: 256 MB RAM

Video Memory: 32 MB VRAM

Hard Drive Space: 750 MBDownload trực tiếp
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Product key: QZP3-EPZW-SP5N-2XEX-H7JGBấm vào đây để đăng nhập và xem link!File list
Delta Force – Black Hawk Down.iso

Delta Force Black Hawk Down.txtTổng số 696.39 MB trong 2 file
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Battlefield: Bad Company 2

Được đăng vào: 23, Tháng 10, 2010

Game bắn súng của EA hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt nhờ chiến trường rộng lớn và hệ thống vũ khí đa dạng.

Battlef
By biyun_xiaolin
#863491 Mình toàn post ảnh là chính,mà mình xài office 2010 khó xài lắm,vả lại trong ofice đâu có máy cái ấy link và ảnh đâu[img] Up tiếp nhé nhiều game rồi đấy

Mà thể loại mỗi game bạn để sao nhìn cho dễ nha
By phuongtl_phuongbacltd
#863494 Vãi hà, mới thấy dc có game kinh dị còn mấy game kia thì "chưa cong" (chưa có)
Kết nối đề xuất: