Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By tuchinhtri299
#863388 Mass Effect 3Publisher: Electronic Arts

Developer: BioWare

Release Date: March 6, 2012

Genre: Role Playing Game (RPG)

Features: wikipedia.org

Gameplay in Mass Effect 3 will be influenced by decisions from Mass Effect and Mass Effect 2 and have settings throughout the galaxy, including Earth and Mars. Combat has been changed and refined; in particular, the cover system has been improved, there will be more options for moving around the battlefield, instant melee kills and more conventional grenades will be introduced, and there will be increased artificial intelligence.

ÛÛßßß ÛÛ ßßßßß ßßßßßß ÛÛ ÛÛ ÛÛßßß ßßßßßß ÛÛ ÛÛ
ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛß ßÛÛ ÛÛ ÛÛ
ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ
ÛÛ ßß ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛÛÛ ÛÛ ßß ÛÛ ÛÛ ßß ßß
ÛÛßßßß ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛÛ ÛÛßßßß ÛÛ ÛÛ ßßßßßß
ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛßßßÛÛ ÛÛ ÛÛÛÛÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛß ßÛÛ
ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ
ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ ÛÛ
ÛÛ ßß ÛÛ ÛÛ ÛÛ ßß ÛÛ ÛÛ ÛÛ ßß ßßß ßßß ÛÛ ÛÛ
ßßßßßß ßßßß ßß ßß ßßßßßß ßß ßß ßßßßßß ßßßßßß ßß ßß

þÕÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍ͸þ
þÖÄÄÄÄÂÄÄÄÄÄÄÄÄÄÄÄÄÄÄÄÄÄÄÄÄÄÄÄÄÄÄÄÄÄÄÄÄÄÄÄÄÄÄÄÄÄÂÄÄÄÄ·þ
 º²±±²ÆÏÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍϵ²±±²º Â
ÆÍÍÍËÍͺÍÍÍÍÑÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÑÍÍÍͺÍÍËÍÍ͵
ÕÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍ͸
ÚÄÁÄ¿ ³ ÖÄ×ÄĽ ³ B L A C K B O X --- P R E S E N T S ³ ÓÄÄ×Ä· ³ ÚÄÁÄ¿
³ ÔÍÏÑÏÑÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÑÏÑÏ; ³
ÀÄÄÄÄÙ ÀÐĽ ÓÄÐÙ ÀÄÄÄÄÙ
Ü Mass Effect 3 Ü
³ ³
³ Size..............: 3.77 GB <-> Cr-acked By..........: RELOADED ³
³ Required Space....: 16.0 GB <-> Genre...............: RPG ³
³ Final Size........: 7.46 GB <-> Platform............: PC ³
³ Release Date......: 08/03/2012 <-> Format..............: ISO ³
³ Language..........: EN <-> Type................: Lossy ³
³ ³
ÕÑÍÍÍÍÍÍËÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍËÍÍÍÍÍÍѸ
ÀÅÙ ÖÐÙ ÕÍÍͳ͸ ³-----| Release Note |------³ ÕͳÍÍ͸ Àз ÀÅÙ
ÔÍÍÍÍÍÊÍÍÍÏÍÍÍÏÍÍÍÏÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÏÍÍÍÏÍÍÍÏÍÍÍÊÍÍÍÍ;
³ ³
³ Ripped languages other than English ³
³ Videos are recoded to lower bitrate ³
³ RELOADED Cr-ack is Included ³
³ Registry for 32 & 64 bit ³
³ Need At Least 1 GB Ram to cài ³
³ Need At Least 16.0 GB Free Space to cài ³
³ DirectX and VBasic are Included ³
³ Start the game from Desktop ³
³ ³
ÕÑÍÍÍÍÍÍËÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍËÍÍÍÍÍÍѸ
ÀÅÙ ÖÐÙ ÕÍÍͳ͸ ³-----| càiNotes |-----³ ÕͳÍÍ͸ Àз ÀÅÙ
ÔÍÍÍÍÍÊÍÍÍÏÍÍÍÏÍÍÍÏÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÏÍÍÍÏÍÍÍÏÍÍÍÊÍÍÍÍ;
³ ³
³ 1. Unrar ³
³ 2. Mount or Burn ³
³ 3. Run Setup.exe ³
³ 4. Play the game ³
³ 5. Support game developers , if you like the game buy it ! ³
³ ³
ÕÑÍÍÍÍÍÍËÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍËÍÍÍÍÍÍÑ
ÀÅÙ ÖÐÙ ÕÍÍͳ͸ ³-----| Important Notes |-----³ ÕͳÍÍ͸ Àз ÀÅ
ÔÍÍÍÍÍÊÍÍÍÏÍÍÍÏÍÍÍÏÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÏÍÍÍÏÍÍÍÏÍÍÍÊÍÍÍÍ;
³ ³
³ DLC is not Included in our release. ³
³ ³
³ ÕÍÍÍÍÍÍÍËÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍËÍÍÍÍÍÍ͸ ³
ß ³ ÓÄÄÄ¿ Do it Faster Makes You Better ÚÄÄĽ ³ ß
ÕÑÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍѸ
ÀÅÙ ÕÍÍͳ͸ Do it Harder Makes Us Stronger ÕͳÍÍ͸ ÀÅÙ
ÔÍÍÍÍÍÍÍÍÏÍÍÍÏÍÍÍÏÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÍÏÍÍÍÏÍÍÍÏÍÍÍÍÍÍÍ;
ascii on 05/09/2011 25 January 2011 Revolution
Còn nhớ năm 2010 khi phiên bản thứ 2 của tựa game Mass Effect được phát hành, nó đã tạo nên một cơn chấn động trong làng game với hơn 2 triệu đĩa được bán ra cùng hàng loạt đánh giá tích cực từ giới chuyên môn để rồi sau đó, mỗi khi một thông tin nào đó về phiên bản thứ 3 của series được nhà sản xuất bật mí là cộng đồng game thủ lại được một phen đứng ngồi không yên.


BioWare hứa hẹn rằng khi được phát hành vào ngày 6/3 tới đây, Mass Effect 3 sẽ còn gặt hái được những thành công vang dội hơn cả người tiền nhiệm. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem lần này Mass Effect trở lại với những chức năng gì hấp dẫn mà BioWare lại lạc quan đến như vậy?
1. Khả năng tùy biến cao


Nếu bạn đã từng chơi qua phiên bản 1 và 2, Mass Effect 3 sẽ lấy thông tin nhân vật từ file save cũ và bạn có thể bắt đầu chuyến du hành với những nhân vật quen thuộc. Tất nhiên nếu là người mới hay muốn chơi từ đầu thì game cũng đã cung cấp sẵn một hệ thống nhân vật và các class rất đa dạng. Bạn có thể tha hồ tùy biến vẻ ngoài cũng như các kỹ năng ban đầu của Shepard.
Hệ thống kỹ năng có một số cải tiến từ phiên bản trước, mỗi kỹ năng được phân ra thành 6 nhánh thay vì 4 và người chơi sẽ sử dụng điểm tích lũy để nâng cấp các kỹ năng này. Mỗi nâng cấp sẽ tập trung vào một đặc tính nhất định như kéo dài thời gian tác dụng, tăng mức sát thương hay phạm vi ảnh hưởng. Bên cạnh đó các loại vũ khí có thể tùy chỉnh, nâng cấp để tăng mức sát thương, tầm hoạt động hay nhiều yếu tố khác. Tùy theo lựa chọn nâng cấp của người chơi mà hình dạng bên ngoài của vũ khí sẽ thay đổi khác nhau, góp phần làm cho kho vũ khí của game trở nên đa dạng và phong phú hơn.


BioWare cũng cố gắng làm hài lòng fan của cả 2 thể loại bắn súng lẫn RPG bằng việc thiết kế 3 chế độ chơi trong mục campaign, đó là Action Mode, Story Mode và RPG Mode. Có lẽ nghe tên gọi các bạn cũng phần nào đoán được những chế độ này khác nhau như thế nào. Trong Action Mode, các đoạn hội thoại sẽ được tự động trả lời, game thủ sẽ chỉ phải tập trung vào công việc hạ gục đối thủ, đồng thời độ khó của các trận chiến cũng được tăng cao.


Chế độ chơi này chắc chắn sẽ phù hợp với những game thủ thích hành động hơn là chạy lăng xăng nói chuyện với các NPC. Story mode thì ngược lại, thích hợp với những ai thích chơi game tìm hiểu cốt truyện hơn là tìm kiếm thử thách. Bạn sẽ phải tự trả lời các đoạn hội thoại nhưng độ khó của game sẽ được giảm xuống để người chơi có thể vừa chơi vừa thư giãn mà không cần mất công load game nhiều lần. Chế độ còn lại - RPG Mode sẽ là sự dung hòa của 2 chế độ trên.


2.Hệ thống chiến đấu được cải thiện


Shepard giờ đây di chuyển nhanh nhẹn và linh hoạt hơn, anh có thể trượt tới các chỗ ẩn nấp một cách nhanh chóng hay nhảy qua các chướng ngại vật và thậm chí là khả năng . ám sát. Với việc thêm vào thanh Omni-Blade, Shepard sẽ có thể kết liễu kẻ địch ở cự ly gần chỉ bằng một "hit". Hy vọng với những thay đổi này các trận chiến hứa hẹn sẽ quyết liệt và thú vị hơn.
Bên cạnh đó hệ thống điều khiển theo nhóm vốn đã quen thuộc trong các phiên bản trước giờ đây sẽ cung cấp cho người chơi nhiều phương án tác chiến hơn để lựa chọn. Hiệu quả nhất có lẽ vẫn là cách sử dụng một đồng đội để thu hút quân địch trong khi người chơi tấn công 2 bên sườn.


Tất nhiên không chỉ riêng Shepard được nhà sản xuất ưu ái bổ sung thêm nhiều chức năng mà còn cả kẻ địch của anh nữa. AI giờ đây không chỉ tấn công cá nhân như phiên bản trước, mà chúng sẽ biết hỗ trợ nhau và tấn công một cách bài bản. Từ bọn lính được trang bị kỹ càng hay lũ quái vật Husk cho đến những tên Reaper cùng những cỗ máy có kích thước bằng cả tòa nhà chọc trời đi kèm với hệ thống AI cải tiến, BioWare tự tin khẳng định rằng các trận chiến trong Mass Effect 3 sẽ "khó nhằn" hơn nhiều so với những phiên bản trước.
3. Sự trở lại của các nhân vật cũ


Vào ngày 23/8 vừa qua, BioWare đã xác nhận sự trở lại của các nhân vật từng xuất hiện trong các phiên bản trước trong phiên bản thứ 3 này, tất nhiên với 1 điều kiện là bạn không để họ chết trước đó. Đây quả thực là một tin đáng mừng với các fan của Mass Effect, khi có thể gặp lại những đồng đội đã từng sát cánh chiến đấu với mình.
Tuy nhiên không phải tất cả họ sẽ có khả năng tham chiến trong Mass Effect 3. Một số nhân vật sẽ có vai trò như một NPC, số khác sẽ là phi hành đoàn trên tàu Normandy chỉ có một số ít là có khả năng tham gia vào party của người chơi. Ngay trong nhiệm vụ đầu tiên, bạn sẽ được gặp lại Liara cùng Kaidan hay Ashley (việc Kaidan hay Ashley xuất hiện sẽ phụ thuộc vào bạn đã cứu ai trong phiên bản đầu tiên). Phong cách chiến đấu của những nhân vật này tất nhiên sẽ được giữ nguyên để đem lại cảm giác quen thuộc cho người chơi.


4. Ceberus và những âm mưu đen tối


Còn nhớ trong phiên bản thứ 2, chính tập đoàn Ceberus đã đưa Shepard từ cõi chết trở về, và người hùng của chúng ta đã phải hợp tác với chúng mới có thể cứu giải ngân hà. Bởi sức mạnh công nghệ của chúng, tuy nhiên Ceberus vẫn luôn toan tính những mưu đồ đen tối. Trong Mass Effect 3, chỉ huy Shepard đã cắt đứt mối quan hệ với tập đoàn Ceberus, nhưng người đồng đội cũ của anh là Kaidan (hay Ashley) vẫn còn dính líu đến tổ chức này.


Điều này đã mang lại không it rắc rối cho viên chỉ huy, nhưng dần dần bộ mặt thật của Ceberus sẽ bị vạch trần . Việc đem Ceberus cùng những âm mưu của chúng trở lại đã làm tăng chiều sâu trong cốt truyện của Mass Effect 3, khiến cho nó giống như một tác phẩm điện ảnh với nhiều tình tiết bất ngờ, hấp dẫn.
5. Trái Đất, quê hương của người anh hùng
Đây có lẽ là điểm sáng đáng chú ý nhất trong Mass Effect 3. Ở các phiên bản trước, người chơi có thể thỏa sức chu du trên các hành tinh của giải ngân hà, tuy nhiên lại chưa một lần được chen chân lên Trái Đất. Và giờ đây khi mà Trái Đất đang đứng trước nguy cơ bị xâm lược đến từ Reaper, người anh hùng của chúng ta đã quay trở lại để bảo vệ quê hương.


"Việc chiến đấu để bảo vệ Trái Đất sẽ mang lại nhiều ý nghĩa hơn là một chiến trường trên một hành tinh khác nào đó". Người hợp tác sản xuất với BioWare, ông Mike Gamble đã nói: "Quả thật việc đóng vai một anh hùng đứng lên bảo vệ quê hương của chính mình sẽ để lại những cảm xúc khó tả trong lòng game thủ bởi một lẽ đơn giản đó là vũ trụ tuy bao la rộng lớn nhưng Trái Đất vẫn là nhà của chúng ta".


Liệu phiên bản thứ 3 này có thể vượt qua người tiền nhiệm của mình và trở thành cái kết hoàn hảo cho series Mass Effect ? Vẫn còn quá sớm để nói trước điều gì, nhưng có một điều chắc chắn đó là Mass Effect 3 sẽ là một quả "bm tấn" của làng game năm 2012. Dự kiến bản Demo của game sẽ ra mắt vào 14 tháng 2 tới. Hãy cùng chờ đợi để trải nghiệm những màn chơi đầu tiên của thiên anh hùng ca Mass Effect.

Minimum System Requirements


* OS: Windows XP SP3, Vista or Windows 7

* CPU: 1.8 GHz Intel Core 2 Duo (equivalent AMD CPU)

* RAM: 1GB for XP / 2GB RAM for Vista/Win 7

* HDD: 15 GB free disk space

* Graphics: 256 MB graphics memory

* Sound Card: DirectX 9.0 Compatible

* DirectX: phiên bản 9.0c


Recommended System Requirements


* OS: Windows XP SP3, Vista or Windows 7

* CPU: 2.4 GHz Intel Core 2 Duo (equivalent AMD CPU)

* RAM: 2GB for XP / 4GB RAM for Vista/Win 7

* HDD: 15 GB free disk space

* Graphics: 512 MB graphics memory

* Sound Card: DirectX 9.0c compatible

* DirectX: phiên bản 9.0c


Supported Graphics Cards


Minimum: NVIDIA 7900 or better; ATI X1800 or better

Recommended: AMD Radeon HD 4850 or NVidia GeForce 9800 GT
1. Unrar

2. Mount or Burn

3. Run Setup.exe

4. Play the game

5. Support game developers , if you like the game buy it !Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Nguồn viettorrent.vnRepack Black Box Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Pass: weattseat
Repack Black Box Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Pass: weattseatFix lỗi màn hình đen
FIX lỗi màn hình đen nè:

Link down
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

BLACK SCREEN FIX:


Download, Extract to \BIOGame\Movies\ and run it.


Wait untill it complete …when it is finishes close it.

Now play mass effect from the desktop shortcut.

WOG wrote: - Đây là một sản phẩm của WOG trực thuộc tracker Viettorrent.vn

- Các release Game của WOG Team có thể tìm ở đây Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Nếu có thắc mắc về các Cr-ack hãy mở tập tin *.nfo bằng notepad để xem thông tin hướng dẫn Cr-ack.

- Nếu gặp lỗi thì hãy đọc hết tất cả comment trước đó để xem lỗi đó đã được giải đáp chưa, đừng đặt những câu hỏi trùng lắp để Uploader phải giải đáp nhiều lần, ai hỏi những câu hỏi đã được giải đáp mình sẽ không giải đáp lại.

- Dành cho các bạn thắc mắc có chạy được game với cấu hình PC hiện tại, hãy vào đây Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Uploader là người đưa Game về, up cho mọi người chơi, không thể giữ lâu được để còn kéo Game khác về up. các bạn down về ráng giữ seed hết mức có thể để người sau có thể kéo về chơi như bạn. Nếu bạn download xong rồi stop liền, thì khi bạn cần Game mà không ai seed, hãy hiểu lý do vì sao như vậy, đừng than vãn speed chậm, ai đó reseed dùm.

- Mọi trường hợp sao chép yêu cầu giữ nguyên WOG wrote để tôn trọng chủ quyền tracker Viettorent.vn
Viettorrent.vn
By Sigehere
By Ronit
#863410 bình chọn chi vậy chời ! thì úp cứ úp có sao đâu miễn nghiêm túc với ''nghề'' là được zòi ! bị 3 người ''bad'' rồi ! thấy bình chọn nhãm quá tui quất cho ông ............ 1 ...... baddddd
By bitter_schokolade
#863412 bình chọn chi vậy chời ! thì úp cứ úp có sao đâu miễn nghiêm túc với ''nghề'' là được zòi ! bị 3 người ''bad'' rồi ! thấy bình chọn nhãm quá tui quất cho ông ............ 1 ...... badddddCho người khác biết thế nào mà down chứ.
By Arrio
#863413 Cho người khác biết thế nào mà down chứ. cho ông 1 bad mà tui ngồi nhe răng cười hehe ! con bạn thấy nói tui : bị điên kìa >< hừm !

tính vào comment weat điên cho đở tức !
By thantinhtinh_012
#863414 cho ông 1 bad mà tui ngồi nhe răng cười hehe ! con bạn thấy nói tui : bị điên kìa >< hừm !

tính vào comment weat điên cho đở tức !10h30 còn con bạn nào ở đấy.


Có vấn đề rồi.
Kết nối đề xuất: