Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By crazyfanbrucelee
#863298 Thời đại bây giờ chơi game hay luôn đi đôi với cấu hình gây choáng thế nên các game flash bị gạt sang 1 bên cho nên hôm nay mình viết topic để tổng hợp các game flash mà mình đánh giá là "Hay" nếu có gì sai sót thì gạch đá cũng nhẹ thôi nhé

Công cụ cần có và duy nhất là flashplayer 11 để đọc các file "*.SWF"
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

***vài lưu ý để dùng được trên game trên flashplayer 11:


-Nếu gặp các hiện tượng file "*.SWF" dưới này không đọc được bằng flashplayer 11 thì:


+chuột phải vào file game -> Open with -> flashplayer_11_sa_32bit.exe

+Tích vào Always use the ... như ảnh:***Giới thiệu game:

>>>Game chơi online & 2 player

1. Sands of the Coliseum (Có online + hack nhưng mà ảo quá nên đừng có hack )Được dựa theo bối cảnh trong phim " Sand and Blood""Spatacus' đang được chiếu trên kênh HBO, bạn sẽ được đưa vào đấu trường cổ đại của Roma và được chứng kiến những cảnh đẫm máu của các gladiator

Bắt đầu game bạn sẽ tạo một đấu sĩ ( gladiator) tùy theo phong cách của bạn , trên người chỉ có đồ toàn đồ hết hạn để chiến đấu dành thắng lợi kiếm exp, gold, level và những vũ khí mạnh hơn để tiến tới chiến thắng. Hãy chiến đấu để sống sót để tìm ..... hay trong hối tiếcDownload:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
2. Tribe boy vs monsters

Có một bộ lạc ở sâu trong rừng đang sống cuộc sống của họ đang yên ổn.Bỗng nhiên, một quyền lực đen tối đã đến và mang rất nhiều quái vật đến xâm lấn. Cậu bé Tribe đã quyết định để đánh bại tất cả chúng trước khi những con quái vật phá hủy thiên đường của họ.


\
Download:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! 3.Etherena beta

Addictive action-packed fighting game for 1-2 players. Many cool attacks and secrets to unlock (Trích nguyên văn dịch ra ngu lắm nhưng nó nói gây nghiện )Download:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! 4.Chaos Faction 2

Đây là một game với thể loại khá hay "Nhập vai", "Hành động", "2 người chơi", "Vui nhộn" chắc chắn qua vài lần chơi bạn sẽ ghiền nó cho coi... Đây là một game cũng khá cũ nên sẽ nhiều người chơi qua rồi.

Giới thiệu đôi nét về game: Trong game bạn sẽ vào vai 1 nhân vật nào đó để chiến đấu với cái ác và Unlock thêm nhiều nhân vật mới, vũ khí công phá cực kì khủng khiếp !!! Đặc biệt : khi bạn chán chơi nhân vật cũ của mình ,bạn có thể chế ra nhân vật mới bằng cách kết hợp những nhân vật vào với nhau, chế các màn khác nhau theo sở thích và chiến với máy hay cùng bạn bè .....
Download:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! >>>Game Offline:

1. Epic war 4 + Epic war 5:

Đây là một game khá hay và cách chơi khá là độc đáo . Game có 3 chủng tộc khác nhau . Và bạn phải điều khiển quân của mình để tiêu diệt đối phương và bảo vệ được thành trì của mình -Ảnh ver4:
-Ảnh ver5:Download:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! 2. Burrito bison revenge: (game cực hài)-Burrito Bison Revenge là phần mở rộng của Burrito Bison, 1 game về tên đô vật đeo mặ nạ, trong khi hắn đang tung tăng mua sắm tại siu thị thì hút vào bên trong túi kẹo Candy Land. Để thoát khỏi nơi đấy, Burrito Bison phải chiến đấu với những con gấu kẹo =”=. Sang phần Burrito Bison Revenge, tên đô vật đã thoát khỏi túi kẹo, thì lại nhận ra mình đã làm mất ví, thế là phải quay lại để tì[email protected]@


-Burrito Bison Revenge dùng cách chơi cơ bản của Burrito Bison, bắt đầu bằng việc tên đô vật đứng trên võ đài tự bắn chính mình bằng các loại cáp đàn hồi và tên lửa qua các con gấu để đến khu có ví của hắn. Để làm được như thế, bạn phải canh vị trí dừng lại của mũi tên đang quay vòng tròn, nhấp chuột hay bấm phím cách để dừng mũi tên, mũi tên dừng ở nơi có màu đỏ càng nhạt thì bắn càng mạnh, điều đó phụ thuộc vào khả năng nhanh nhậy của bạn. Điểm khác biệt giữa bản 1 và bản 2 này phần nâng cấp Burrito Bison, nhiều hơn và mạnh hơn. Các nâng cấp này có 1 số rất buồn cười làm tăng thêm hương vị cho trò chơi. Game có khoảng 120 nhiệm vụ.


-Đồ họa không có nhiều thay đổi so với bản gốc. vài hình ảnh mượt hơn và tất nhiên, số lượng các lọai gấu cũng đa dạng hơn. Khi nói đến âm thanh của Burrito Bison Revenge, giai điệu nhanh, có 1 bản giống trong phim về mấy cao bồi miễn viễn Tây.Download:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! 3. Battle for darkness:

Trong những game thông thường bạn sẽ nhập vai vào các anh hùng đi tiêu diệt thế lực bóng tối lấy lại hòa bình nhưng trong Battle for darkness thì hoàn toàn ngược lại,bạn sẽ nhập vai làm người chỉ huy đội quân bóng tối tiêu diệt thành trì hùng mạnh của kẻ thù với những línhTitan hùng mạnhCheapcode:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Download:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! 4. Army of AgesTừ thời tiền sử con người luôn chống lại sức mạnh to lớn của thế lực bóng tối ,bạn là người chỉ huy đội quân chính nghĩa xây dựng và nâng cập thành trì và thật nhiều lính để thâm gia vào cuộc chiến. Cuộc chiến sẽ kéo dài qua 4 thời kỳ : Đồ đá , cơ khí đời đầu , công nghệ như bây giờcông nghệ tương lai .


Bạn phải trang bị cho đến chế của mình quân đội lý tưởng qua từng thời kỳ , và năng cấp đạo quân càng nhanh càng tốt , và nhớ rằng quân địch luôn luôn tiến hóa nhanh hơn bạn vì chúng là sinh vật đột biến , chúng đột biến để sinh tồn .Download:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! 5. Incursion:(Nhìn rất trẻ con nhưng mà chiến thuật vl đó )

Bảo vệ,nâng cập thật thông minh nhất để kẻ thù không thể lọt qua và về đến đích đó là tựa game của ]Incursion hãy thủ là người chỉ huy đội quân hùng mành để ngăn chặn sự xâm lăng của thế lực bóng tỗi

Download:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! 6. Incursion 2:The Artifact

Incursion 2 The Artifact là phần tiếp theo sau thành công của Incursion,được phát triển bởi booblyc,trong phần 2 bạn sẽ làm quen với việc điều khiển hero,dùng spell và nhiều monsters mới và khó nên đòi hỏi kĩ năng chơi (Hao hao giống war3)Download:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! 7.Kingdom rush

Kingdom rush,Thể loại Towerdef huyền thoại của hãng Armorgame được bình chọn số một trong số các flash game Towerdef...Vì sao vậy? Hãy thử và cảm nhận

Download:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! 8.Straw Hat Samurai

Tới trại kẻ thù và giết tất cả quân đội của mình bằng cách dùng katana sắc nét của bạn. Vẽ với các cuộc tấn công con trỏ chuột và đột quỵ của bạn.

Download:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! 9.Bắn máy bay giấy (flight):

Bạn chơi nhiều game online và cảm giác nhàm chán hãy thư giãn một chút với flight bắn máy bay khá độc đáo(cầm máy bay bằng chuột và dùng lực để băn)Download:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! 10.Mike Shadow (I Paid for it)

Trò chơi xoay quanh sự trả thù của anh chàng người que ( stickman ) Mike Shadow tới chiếc máy bán nước tự động khi mà nó ăn tiến rồi mà không chịu đưa " hàng" ra.

Trong suốt trò chơi, anh chàng sẽ dùng những vũ khí từ các loại súng, máy bắn đá, cột điện, xe lu vv.vv, đến những kĩ năng "siêu khủng" như gọi người khổng lồ, sóng thần, núi lửa phun, bm nguyên tử,kamejoko .....và "hay ho " nhất là nguyên một quả thiên thạch đâm sầm vào Trái Đất.

vài kĩ năng bạn phải là thành viên mới có thể kích hoạt.

Mỗi lượt chơi được mang theo tối đa 10 Skill

Mỗi skill yêu cầu một lượng Patience(Dòng màu xanh lá cây) nhất định để sử dụng, mỗi một lượt tấn công xong bạn sẽ có điểm Stress( dòng tím ) dùng cho skill đặc biệt.

Ngoài ra còn có các skill hỗ trợ như tăng Stress, tăng dame, Tiền... Và có thể bug tiền bằng Cheat Engine
All SkillDownload:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! 11.Feudalism 3 (Đóng góp của bạn leliem14)

Feudalism 3 là một game chiến thuật rất đặc sắc, trong game bạn sẽ điều khiểu 1 trong 5 anh hùng cuả 5 vùng đất khác nhau sở hữu những chiêu thức đặc biệt và hơn thế nữa họ còn có thể dẫn dắt cả đội quân cuả mình đi chiếm vùng những vùng đất lân cận.

Ngoài việc chiếm vùng hữu lãnh thổ bạn còn có thể làm Quest để có cho mình những món đồ ngon sau đó tới thợ rèn để nâng cấp nó để thoả sức quẩy, giết sói, giết nhện và cả giết rồng.v.v..


Cuối cùng nếu bạn là một game thủ yêu thích mini game 2d đừng nên bỏ qua game này, nó nhẹ nhàng nhưng cũng khiến bạn tò mò trong suốt 2 ngày làm quen với nó


Download:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! 12.Ero night

Game này nếu ai hứng thú hay đã từng chơi qua thì ace thảo luận qua tin nhắn chứ k tiện post nội dung ở đây nhưng game này mình cho rằng là đầu tư vào cốt truyện, item phải gọi bậc nhất của game flash (Có thể game này cũ nhưng phá đảo mà k cần trợ giúp chắc k bao giờDownload:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Game nhẹ nhưng không phải là game flash tải về giải nén ra chơi ngay:

1. R-Lf2 (2player, Lan, Online Hamachi)Nhắc đến lf2 thì không ai xa lạ gì. mình chỉ xin nhắc là bạn có thể unlock tất cả character trong lf2 bằng cách gõ "lf2.net" và bạn có thể gộp các mod lại với nhau để tạo 1 game lf2 cho riêng mìnhDownload:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Nghĩ lại còn nhiều game mình chưa phá đảo vẫn muốn chơi tiếp,Mọi ý kiến đóng góp xin rep ở dưới ( vui lòng rep lịch sự nhé cám ơn)
By bo_lilkendy
By at8918
#863319 Burrito bison revenge chơi k được dơn về mở file .exe lỗi "Class not Registered." Link góc đây tải về cài và chơi nha have fun

http://fs5.soft82.com/software/3d1f796f66c0a6b476f146ce27d097b3/burrito-bison-revenge/burrito-bison-revenge.exe
By Oidhche
#863321 không có thể loại nhập vai à ban, như SAS (bắn zombie)..., nếu có cho mình xin lun nhé, mình thích loại game flash này, nhẹ mà hay
Kết nối đề xuất: