Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Randkin
#863296
Murdered Soul Suspect-CODEX 2014
CODEX PRESENTS:

Murdered : Soul Suspect

Release Date : 5/2014 Protection : Steam
Discs : 1 Genre : Game

MURDERED: SOUL SUSPECTT takes players into a whole new realm of
mystery where the case is personal and the clues just out of reach,
challenging gamers to solve the hardest case of all. their own murder.

- Extract
- Burn or mount the .iso
- Run setup.exe and càigame to your gamedir
- Copy Cr-ack from CODEX folder to your installdir
- Play

Block game exe in your firewall to prevent the game from trying to go
online ..

CODEX is currently looking for:

nothing but competition!

are you ready?

LNK^CPS 02/2014

Murdered: Soul Suspect không chỉ đơn thuần là cái tên được đặt ra để thu hút trí tò mò của người chơi mà quả thực, tựa game này sẽ đem đến một cuộc phiêu lưu khá dị thường dưới góc nhìn của Ronan O’Connor - điều tra viên vừa mới tử vong trong qúa trình điều tra với nguyên nhân là do “bị quăng ra ngoài cửa sổ sau khí trúng 3 phát đạn từ tên tội pham có sức mạnh siêu nhiên”.


Và giờ đây, khi đã chết, anh chàng xấu số đang cần điều tra chính vụ mưu sát của bản thân, đồng thời tránh né sự săn lùng của những con quỷ, những luật lệ kỳ dị đang chi phối thế giới ma của thị trấn Salem, Massachusetts.


Việc Ronan đã chết sẽ gây cản trở cho anh trong những công việc thông thường mà một điều tra viên phải làm. Thay vì đối mặt với một nhân chứng và yêu cầu anh ta cung cấp thông tin hay lấy dấu vân tay, Ronan sẽ phải tác động việc điều tra một cách gián tiếp từ The Dusk – ranh giới giữa hai thế giới của sự sống và cái chết. Điều này có nghĩa là Ronan sẽ phải điều tra bằng cách nhập hồn vào người, đồ vật khác và sử dụng năng lực suy luận chứ không được phép cầm nắm bất cứ thứ gì.


Bù vào những khó khăn đó, Ronan sẽ có một số năng lực mới của linh hồn. Anh ta có thể nhập vào người sống và nghe ngóng suy nghĩ của họ, sử dụng đôi mắt của họ để nhận biết xem họ đang nhìn vật gì hay chi phối thính giác để lọc những chi tiết có thể giúp anh ta phá giải bí ẩn.


Sau khi đã thu thập đủ những chứng cử và dấu vết có thể giữ được, Ronan sẽ cần xâu chuỗi chúng và phát triển quá trình phá án bằng trí não chứ không bằng cơ bắp. Đây là một tựa game hiếm gặp khi nó thử thách khả năng suy luận của người chới chứ không tập trung vào những phản xạ chính xác, nhanh nhạy mà những game hành động yêu cầu. Đây quả là một hướng phát triển thú vị của Airtight Games nhắm về phía những đối tượng người chơi muốn thử thách trí thông minh của mình.


Đương nhiên, vẫn có yếu tố hành động tồn tại trong Murdered: Soul Suspect. Quỷ dữ luôn rình rập trong The Dusk và Ronan sẽ phải tiêu diệt chúng bằng nhiều cách trong đó có cả việc ẩn nấp vào đồ vật, chờ đợi những con quỷ này đến đủ gần để nhập vào chúng và phá hủy từ bên trong. Những cảnh hành động này khá ngắn so với những trường đoạn điều tra. Trong những phần này, Ronan có thể di chuyển xuyên qua tường và có khả năng làm chập mạch điện (một trong những tương tác hạn chế đối với thế giới thực) và tìm kiếm xem cái gì đã sát hại anh.


Murdered: Soul Suspect sẽ được phát hành vào ngày 6/6 dành cho Xbox One, Xbox 360, PS4, PS3 và PC.

OS: Windows Vista 64bit with Platform Update for Windows VistaProcessor: High-Performance Dual Core CPU or Quad Core CPUMemory: 2 GB RAMGraphics: AMD Radeon™ HD 3870 512MB RAM / Nvidia GeForce 8800GTDirectX: phiên bản 10Hard Drive: 12 GB available space

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Password: kactusgames.org

//Đừng quên để lại 1 comment cho thread đông vui

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: