Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By love_is_blue64
#859765 Chào tất cả mọi người, mình đã trở lại, khá lâu kể từ lần cuối ở đây . Chưa thấy có trò này trên ketnooi.com/forum, nên nay nhân dịp trở lại, tặng các bro.
[Info]
Bạn là fan của Pokemon, bạn chơi rất nhiều game về nó, nhưng có vẻ là vẫn chưa đủ. Vì thế hôm nay, mình xin giới thiệu với mọi người, một Indie Game đứng đầu top 100 trên Moddb : Pokemon Generations.

Được developer trên nền tảng Unity rất đơn giản và dễ sử dụng, Pokemon Generations có đồ họa tương đối "nhìn được", tuy không giống các games khủng hiện nay nhưng nó có lối chơi rất khác biệt các trò chơi khác.

Được đánh giá khá cao và được mong đợi các bản Update mới nhất, Pokemon Generations sẽ tạo nên sự khác biệt.
[3D Action/Adventure/RPG] được dựa trên Anime và các trò chơi liên quan, hỗ trợ chơi đơn và chơi nhiều người qua Internet Join Network. Pokemon Generations sẽ làm các fan Pokemon phải ngồi PC hàng giờ liền.
Official Page:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

[Nguyên văn của Xatoku(developer chính)]
Pokémon © 2002-2013 Pokémon. © 1995-2013 Nintendo/Creatures Inc./GAME FREAK inc. TM, ®, the Pokémon logo and Pokémon character names are trademarks of Nintendo.

No copyright or trademark infringement is intended in using said source material in Pokémon Generations. All aesthetic assets are 100% hand-crafted by Xatoku Productions. *Sound assets have been ripped from bought Nintendo IPs. The goal of Pokémon Generations is to explore the world of Pokémon in a non-profitable, PG, respectful way.
Bản quyền của Xatoku Productions
[Screen Shoot]


Thuderbolts on Nidorino


Chào Nido dễ thương nào


Flame Weel của Growlithe


Characters v2.0


Một model sẽ có trong update mới


Blastoise


Một ngày mới


Use Withdraw


Muk
[System Requirements]
Windows: XP SP2 or later; Mac OS X "Snow Leopard" 10.6 or later.
Graphics card with DirectX 9 level (shader model 2.0) capabilities.
-Any card made since 2004 should work.
Using Occlusion Culling requires GPU with Occlusion Query support.
-Some Intel GPUs do not support that
[Trailer Game]

Ver 2.0 Newest


[/QUOTE]
[Download]


Version 1.0 (Bản đầu)
http://www.mediafire.com/download/cjsr2weykezdyc2/Pokemon_Generations_v.1.0_%28Steve_Share_for_you%29.rar Mac:
MacOS (Link include Update liên tục):Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! phiên bản 3.0 )NEWEST
http://www.mediafire.com/download/3ddpufwug27fqx2/PokeGenv3+share+by+Steve.rar Để Download từ Mediafire, copy từ đoạn www. về sau thì sẽ ổn thôi. [Play Guide(only for phiên bản 1.0]

Sau khi download unrar và mở lên thấy giao diện sẽ thế này.


Ở đây sẽ có vài lựa chọn nhỏ

Chơi đơn sẽ giúp bạn thử nghiệm các "tuyệt chiêu" của mình với mấy con pokemon "dummy". Trong tương lai chúng sẽ được gán A.I, và nhiều các chức năng mới hơn nữa. Để chơi đơn click Single Player.


Và nếu muốn chơi nhiều người, bạn sẽ phải chọn tên, tên người chơi sẽ được hiện thị trong trò chơi (chính xác hơn là nằm trên đầu).Muốn có tên, gõ vào ô như hình. [YÊU CẦU KẾT NỐI LAN, nên sử dụng HAMACHI]

Start Server là dành cho người chơi muốn host một server để các người chơi khác Join vào. Để tạo Sever, bạn cần IP mạng của bản thân, vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để kiểm tra và đưa nó cho các player khác để có thể Join Server.

Connect to Server như bên trên, sau khi có mã IP của Hoster, chỉ việc type vào box như hình


Xong thì chỉ việc connect thôi


Tắt mở nhạc nền ở đây, như hình bên dưới:


Đã chơi pokemon thì phải có Trainer chứ nhỉ, Pokegen developer tất nhiên biết điều đó. Đây như hình dưới là Trainer Select

Có 2 nhân vật chính (sang 2.0 thì thêm 2 trainer) RedBlue(Green)

, à có cả 1 freedom camera đó là spectator (nó chỉ là camera thôi). Muốn chơi trainer nào chỉ việc chọn trước khi vào Single hay Muti.


Kế là lựa pokemon, như giáo sư Oak từng làm, trong v1.0 sẽ có mặc định 2 starter pokemon đó là PikachuCharmander. Hãy chọn 1 trong 2.


Cuối cùng hit Play thôi. Các nút điều khiển thì tự mò nhé. Tab là ném/thu vào pokemon đấy. Nút 1,2,3,4( !,@,#,$) là nút tuyệt kỹ của Pokemon (chỉ hoạt động khi điều khiển Pokemon).

A Wild Charmander appeared!


Enjoy
Play Guide V2.0

Đây là background map, có tất cả mọi thứ cần thiết.


Trước khi sử dụng, Reset game, nó sẽ đưa game về trạng thái đầu. Nó còn 1 chức năng là khi bạn vừa chơi xong, game luôn save những pokemon mà bạn bắt trước đó, nút Reset sẽ đưa game về lúc chưa bắt gì, tiện cho ai muốn chơi lại.


OMG, một con Charmander hoang dã, cùng bắt nó nào.


Bắt thế nào nhỉ??? Đơn giản thôi, bạn chỉ cần ấn Backspace( nút xóa chữ) để hiện chức năng Catch poke. Nó sẽ có 1 hồng tâm, hãy nhắm chính xác vì nếu hụt quả bóng poke sẽ vỡ tan(Sẽ rất quan trọng nếu sau này có giới hạn Bag Item).


Như Anime và Games, 3 giây chờ cho Pokemon vào bóng, kiên nhẫn nhé(Trong tương lai sẽ có chức năng CatchRate, qui định khả năng vào bóng của Poke).


Tuyệt, bắt được nó rồi. Đây là giao diện pokemon. Bên trái là bảng thông tin về Poke vừa bắt(hay được click vào ở ô bên phải), bên phải là pokemon bạn đang giữ trong tay.


Trong V2.0 đã có HealingMachine, cỗ máy chữa bệnh, và đây là nó:


Nếu pokemon của bạn bị thương trong chiến đấu thì cỗ máy này là thứ tuyệt nhất, để sử dụng đơn giản chỉ cần đứng gần và click vào nó( nó sẽ healing cho tất cả Poke bạn đang có)


Vâng đó là tất cả, chúc các bạn có 1 chuyến hành trình nhỏ thú vị. *Chú ý: Game vẫn chưa hoàn thành và vẫn sẽ còn Update, mong bạn nào thích hãy cập nhật liên tục tại trang này. Thank
Update Log:
Các chức năng V3:
Upgraded từ Unity 3 lên Unity 4, graphic được chỉnh sửa nhỏ.
+Adding Nidorino: Có sẵn trong hoang dã, có thể tiến hóa bằng Nidoran M
Khả năng: Thunderbolt, Mud Slap, Poison Sting, and Iron Tail.
+Hệ thống tiến hóa và lên LV:
Tạm thời Nidoran M có thể tiến hóa.
Khi lên LV thì các chỉ số khả năng cũng tăng lên.
Lv 16 tiến hóa.

Xatoku update:---PROJECT HAS BEEN CANCELED--- Thông tin mới nhất sẽ tiếp tục cập nhật ở trang đầu.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By nh0c_m4p132
By king_death_2k8
#859825 bị block r Chưa block đâu bạn, kéo tab Link thì nó thế không hiểu sao? Chắc Mediafire lại block ketnooi.com/forum rồi. Bạn copy đỡ link từ khúc www. về sau để download nhé. Thật sự xin lỗi.
By W_RaDo
#859829 trò này chơi dư nào, chay loanh quanh thế thôi à Trò chơi đề cập đến câu chuyện ở vùng Kanto, vì vẫn chưa hoàn thành nên sẽ chỉ có map ở phòng lab của giáo sư Oak. V1.0 để test skill và kĩ năng chến đấu và tập control trước. v2.0 gồm các chức năng như bắt pokemon, Pokemon được gán A.I thông minh hơn,... Các chức năng mới hơn sẽ ở các bản Update tiếp theo.
By tieududu_1612
#859833 Nhìn quá lạ luôn , pải thử mới được Nếu là fan thì trò này thích hợp lắm, *Chú ý: Có hỗ trợ online để battle với bạn bè, khi nào rảnh sẽ up Gamplay Guide cho V2.0. Thank đã hỗ trợ.
Kết nối đề xuất: