Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By lanhgia007
#859747
CODEX PRESENTSDead Rising là một series có chất lượng vào hàng khá, nhưng chưa bao giờ nó được đề cao ở "chất" zombie đúng nghĩa vì sự màu mè vui nhộn nhiều hơn là ghê rợn của nó. Tuy nhiên, với phiên bản thứ 3 của series, Capcom Vancouver hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi một Dead Rising 3 gai góc hơn trước.


Josh Bridges, giám đốc sản xuất của series, cho biết bối cảnh trong game sẽ là 10 năm sau những sự kiện của Dead Rising 2. Nhân vật chính mới của game, Nick Ramos, sẽ có những giây phút khó khăn hơn người tiền nhiệm rất nhiều. Ở những bản trước, zombie khá ngốc nghếch và hiền lành, nhưng ở Dead Rising 3, chúng sẽ là những cỗ máy giết người thật sự. Thậm chí, chúng còn có thể phát ra âm thanh để liên lạc với nhau. “Đó là một đội quân đúng nghĩa – đội quân AI“, Josh Bridges nhấn mạnh.


Dead Rising có khoảng chưa tới một nghìn zombie xuất hiện cùng lúc trên màn hình. Dead Rising 2 nhiều hơn con số này một chút, nhưng ở Dead Rising 3, số lượng zombie sẽ tăng gấp 3 lần trong Dead Rising 2. “Số lượng không là vấn đề, mà quan trọng là những gì chúng có thể làm được“. Bridge bật mí, lũ zombie giờ đây sẽ có trọng lượng của riêng chúng, vì vậy nếu bạn lái xe qua một đàn zombie, chiếc xe sẽ rất dễ bị mất lái, chứ không như trước kia “đường ta ta cứ đi“ nữa.


Dead Rising 3 sẽ diễn ra ở thành phố Los Perdidos. Thành phố này đã bị đặt bm hủy diệt, vì vậy bạn sẽ chỉ có một lượng thời gian hữu hạn để hoàn thành trò chơi, khoảng 6 ngày tính theo thời gian trong game. Nếu muốn thử cảm giác mạnh, người chơi có thể giảm xuống còn 3 ngày như ở những phiên bản trước.


Bạn có thể kết hợp những vũ khí có sẵn trong khi chiến đấu tùy thích để tăng độ sát thương, và sử dụng inventory được chia sẻ chung để có một cuộc sống “dễ thở“ hơn. Ở chế độ bình thường, game sẽ tự động được save, nhưng nếu bạn chơi theo chế độ 3 ngày cổ điển, bạn chỉ có thể save game trong những nhà vệ sinh rải rác trong thành phố.
System Requirements


Full ISO ~ 33GB

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
5GB/Link

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
LINK REPACK R.G

NHỚ TẮT ANTIVIRUS
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! LINK REPACK BLACKBOX

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By nhock_tap_jeu_em
#859954 33gb và cấu hình cũng rất là " ngon " có repack rồi, 14.1GB

đợt này game nào cũng nặng vồn, hết Sacred 3 xong giờ thêm cái này, cháy cmn ổ cứng
By domdomyeu_nkd111
#859975 mạng lởm down mất 5 tiếng, cắm từ đem qua cái fshare 1link cho lành, đã test hàng của bác, game đẹp vồn . Mấy game sắp ra chắc còn bá đạo nữa.
By lovetodieorlovetolife
#859976 Hỏi ngu cái, mình cài đặt xong rồi chạy nó báo phải qua Steam nào đó abc rồi lỗi. Có cách nào khác không anh em?
Kết nối đề xuất: