Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By candy15160
#859745

Nick Ramos - nhân vật chính mới của phiên bản lần này đã bị nhiễm virus từ vết cắn của zombie và anh chỉ có một khoảng thời gian nhất định để tìm kiếm thuốc giải độc.Người duy nhất làm được điều đó chỉ có thể là Isabela Keyes - nữ khoa học gia xuất hiện xuyên suốt series Dead Rising và như chúng ta có thể thấy ở trailer dưới đây, tiếp tục có mặt trong Dead Rising 3.Bản thân Nick Ramos là một thợ máy, vì vậy anh có khả năng chế tạo ra một số vật dụng có tính chất "viễn tưởng" không kém gì những món đồ chơi có trong Dead Rising 3.
System requirements

Minimum:OS: Windows 7 64-bit edition, Windows 8 64-bit editionProcessor: Intel Core i3-3220 @ 3.30GHz (or Intel Core 2 Quad Q9550 @ 2.83GHz) / AMD Phenom II X4 945 @ 3.00 GHz or higherMemory: 6 GB RAMGraphics: NVIDIA® GeForce® GTX 570 / AMD Radeon 7870 or higherDirectX: phiên bản 11Network: Broadband Internet connectionHard Drive: 30 GB available spaceSound Card: DirectX 11 Compatible sound cardAdditional Notes: Broadband internet connection is required for Co-op play.Recommended:OS: Windows 7 64-bit edition, Windows 8 64-bit editionProcessor: Intel Core i5-4570 CPU @ 3.20GHz or AMD equivalentMemory: 8 GB RAMGraphics: NVIDIA® GeForce GTX 670 2GB / AMD Radeon 7970 2GBDirectX: phiên bản 11Network: Broadband Internet connectionHard Drive: 30 GB available spaceSound Card: DirectX 11 Compatible sound cardAdditional Notes: Broadband internet connection is required for Co-op play. An Xbox 360 Controller for Windows or other Xinput-compatible controller is recommended for this game.


Host tải Link tải Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Dead Rising 3 DLC Unlocker-CODEX

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Sản phẩm được upload bởi - Uploader Vn-zoom

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: