Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By bee_bee_honey090
#856021

Có thể nói mảng game nhập vai hành động kể từ sau khi bị ‘khuấy động’ bởi những game ‘đỉnh cao’ như Diablo, Dungeon Siege… đã trở nên im ắng một cách lạ thường và hầu như rơi vào quên lãng, trong khi người ‘anh em’ nhập vai truyền thống của nó lại đang ngày một ‘ăn nên làm ra’. Sự im ắng này đã kéo dài khá lâu và nay nó bắt đầu ‘thức giấc’ khi Ascaron Entertainment – hãng phát triển game của Đức ‘chuyên trị’ dòng game chiến thuật mô phỏng giao thương (RTS – real time strategy trading simulation), từng thu hút người chơi qua các sản phẩm như Port Royale, Partrician II, III… tung ra Sacred, game nhập vai hành động và cũng là sản phẩm đầu tiên Ascaron ‘tấn công’ vào lĩnh vực không phải là sở trường của họ.

ANCARIA – Vùng đất của sự huyền bí


Câu chuyện của Sacred đưa người chơi đến với vương quốc Ancaria – một vương quốc rộng lớn với nhiều thành phố, lâu đài hùng vĩ và những vùng đất huyền bí chứa đựng nhiều điều kỳ lạ chưa được khám phá. Một ngày nọ, sự thanh bình của Ancaria bị phá vỡ bởi Shaddar – tay phù thủy ‘tà tâm’ đầy tai tiếng – khi y triệu hồi Sakkara, hậu duệ của quỷ vương Worganar, từ vương quốc của bóng đêm lên để thu phục và sai bảo. Thật không may, buổi tế lễ đã bị phá vỡ bởi ‘sơ suất kỹ thuật’ do các con quỷ lùn nô bộc gây ra, Sakkara thoát khỏi sự khống chế của Shaddar, vương quốc Ancaria xinh đẹp rơi vào ‘biển lửa’… Truyền thuyết của Ancaria có kể lại, rất lâu trước đây vào thời mà các vị thần còn sống chung với con người, loài quỷ dữ do chúa quỷ Worganar cầm đầu đã bị những thiên sứ đánh đuổi khỏi mặt đất. Còn bây giờ, khi hậu duệ của chúng trở lại, ai sẽ là người cứu rỗi vương quốc Ancaria? Câu trả lời dành lại cho bạn, những người phiêu lưu vào thế giới của Sacred…Cảm nhận đầu tiên


‘Rất giống Diablo !’; ‘Một Diablo khác !’… Đó là những lời nhận xét chung của hầu hết các gamer đã và đang chơi Sacred. Việc này thật ra cũng dễ hiểu vì Sacred đi theo trường phái nhập vai hành động (action-rpg), một nhánh ‘rẽ’ của dòng game nhập vai cổ điển mà Diablo trước đây cũng như một số game khác (Dungeon Siege, Divine Divinity…) đã chọn. Ngay bản thân cấu trúc của nó cũng khá giống với Diablo, nên việc nhầm lẫn hay thậm chí xem nó như một ‘bản sao’ là điều không tránh khỏi. Ở đây cũng xin mở ngoặc, trong ngành công nghiệp game, việc các trò chơi có cách chơi khá giống nhau rất phổ biến (trên 90%), người ta không cho việc giống nhau đó là ‘sao chép’ (tất nhiên không thể nào giống 100%!), họ chỉ quan tâm đến trò chơi đó thể hiện hay hay dở ra sao so với các game cùng loại khác, đó mới là giá trị của một trò chơi. Nói một cách dễ hiểu là trong cùng một cuộc đua, người nào nổi trội hơn sẽ dễ dàng nắm chắc phần thắng.


Nhiều điểm hay nhưng vẫn còn ‘sạn’


Tuy Sacred có nhiều chức năng hay đáng chú ý, đồng thời cũng cố hết sức mình để không là ‘cái bóng’ của người khác, nhưng việc có khá nhiều lỗi đã phá nát sự hấp dẫn của trò chơi. Nếu nói về trách nhiệm thì nhà phát triển cũng có một phần lỗi khi không ‘rà soát’ kỹ sản phẩm trước khi tung ra, mặc dù ngay sau đó họ đã đ ưa ra bản ‘vá’ nhưng có lẽ đã muộn khi mà ‘số phận’ trò chơi đã được các trang web và tạp chí định đoạt.


Khởi đầu trò chơi nhập vai, bao giờ cũng ‘dính’ tới phần chọn lựa nhân vật của người chơi, Sacred đã làm tốt phần mào đầu này. Thủ tục được thực hiện mau chóng: bạn chỉ việc chọn một trong 6 nhân vật (Gladiator, Battlemage, Dark Elf, Wood Elf, Seraphim, Vampiress) với kỹ năng, giới tính… được thiết lập sẵn và bắt đầu cuộc chơi của mình ngay mà không cần khai báo lớp lang rườm rà như trong dòng game nhập vai cổ điển. Sau khởi đầu khá tốt, ‘mối mọt’ bắt đầu gặm nhấm những điểm hay của game. Mục tiêu ‘tấn công’ đầu tiên của nó chính là hệ thống đánh nhau trong game, tuy chỉ đơn giản là click chuột liên tục và không cần bận tâm đến các điều luật chi phối như dòng game nhập vai truyền thống, vì hầu như dạng game này không dùng đến chúng (hay có mà hiếm gặp), điều đáng phàn nàn trong mục này là nhân vật của người chơi tỏ ra thụ động không có phản ứng khi bị kẻ thù tấn công lúc bạn ‘dừng’ chuột (thay vì chúng sẽ tự vệ hay phản kháng lại như trong Dungeon Siege đã từng làm chẳng hạn) và nhiều lúc ra lệnh tấn công, nhân vật chính lại đứng ‘ngây người ra’, đôi lúc bị ‘kẹt’ lại không biết tìm đường khác để đi. Bên cạnh đó, có lẽ trò chơi nên hạn chế bớt việc nhấp chuột liên tục vì nó làm cho người chơi mau mỏi tay.


Với một game nhập vai hành động thì điều người chơi quan tâm nhất không phải là những câu thoại rườm rà mà chính là mua bán và nâng cấp vũ khí. Chúng được đơn giản hóa như các game cùng loại thông qua khả năng ‘kéo & thả’ những gì mình cần, tuy vậy để thêm phần hấp dẫn và lôi kéo người chơi, mục nâng cấp được làm khác đi (và theo tui thì chúng khá thú vị). Cũng lấy ‘ngọc’ (game gọi là rune) bỏ vào các ô trống trên vũ khí, người chơi sẽ được một món đồ mạnh hơn, chiêu này… ‘xưa rồi’, Sacred đa dạng và uyển chuyển hơn nhiều: bạn có thể nhờ tay thợ rèn thực hiện cho bạn các món đồ với chức năng tương đương mà không cần có ngọc; các viên ngọc còn có thể ‘ăn’ để mở ra các tuyệt chiêu hữu dụng (combat arts) cho bản thân với điều kiện các viên ngọc này phải thuộc ‘lớp’ của nhân vật đó, ví dụ ngọc của Seraphim thì chỉ có nhân vật Seraphim dùng được mà thôi ! Không chỉ dừng ở đây, các tuyệt chiêu có thể mua bán và nhất là trao đổi (có tốn phí): gắp bất kỳ viên ngọc nào (cùng hay khác ‘lớp’) vào trong bảng trao đổi và… ngay lập tức bạn sẽ tạo ra một tuyệt chiêu theo ý mình, ngoài ra nếu gom các tuyệt chiêu cùng ‘lớp’ lại và tốn một ít tiền bạn sẽ tạo ra được một tuyệt chiêu đặc biệt gọi là ‘combo’ – nó bao gồm một chuỗi nhiều tuyệt chiêu riêng lẻ tạo thành thế đánh liên hoàn khá lạ mắt! Nhưng đáng tiếc phần này lại chỉ để ‘giễu võ giương oai’ vì khi bạn tung chiêu chỉ có những tên đứng gần là trúng đòn, còn lại chúng đều giạt ra xa đợi bạn… múa may quay cuồng xong là xông vào tiếp (lẽ ra khi bạn dùng tuyệt chiêu các đối tượng trong ‘bán kính’ của nó sẽ bị ‘dính’ đòn không thể chạy trốn được), lúc này người chơi chỉ có nước bỏ chạy hoặc… ‘chết trận’ tại chỗ do tốc độ hồi phục ‘mana’ của tuyệt chiêu đặc biệt quá chậm (các chiêu thường thì tương đối hơn). Do đó theo tôi, thay vì kết hợp nhiều tuyệt chiêu lại thành một thì bạn nên để từng tuyệt chiêu xài xem ra có lý hơn!


Lời kết


Tuy không thể sánh vai với các ‘cựu binh’ như Diablo, Dungeon Siege… về sự lôi cuốn người chơi dài lâu, về những nét hấp dẫn đặc trưng khó tả… nhưng với những ý tưởng mang tính đột phá, Sacred có thể trở thành một game nhập vai hành động khá nếu như (tui nhấn mạnh ‘nếu như’) hàng ‘tấn’ lỗi vụn vặt của trò chơi được phát hiện và xử lý sớm, chỉ tiếc là thực tế lại không như vậy! Nói ngắn gọn: Sacred chỉ đạt mức trung bình.


Theo: Hồng Ân – pcworld.com.vn

Cấu hình:


Minimum System Requirements

- OS: Windows 98/2000/ME/XP

- CPU: Pentium III 800 MHz Processor or equivalent

- RAM: 256 MB

- Video Memory: 16 MB

- Hard Drive Space: 2800 MB

- Other: For multiplayer games a 56K modem (internet) or network card (LAN), DirectX9


Recommended System Requirements

- CPU: Pentium IV 1.6 GHz Processor (or higher) or equivalent

- RAM: 512 MB

- Video Memory: 64 MB

- Hard Drive Space: 2800 MB

- Other: DirectX9 compatible sound card, DSL or 100 Mbit network card, Win2k or XPĐây là bản SACRED GOLD gồm 2 bản SACRED và bản mở rộng

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


bài viết của bạn khá hay mà không có ai để ý cả nhỉ?

tui xin phép được spam lại link down:

link nay down duoc va cung cai dat duoc 100% đã test ngày 4/3/2011: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

down hơi lâu đó đòi hỏi người down fai kiên trì chờ đợi!!!

Cr-ack: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

tiện đây để tui thêm phần trainer của nó luôn cho đủ bộ:

d-link ne: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

sài được nhớ thanks mình nha

có ý kiến gì xin liên hệ: [email protected]

mình sẽ hướng dẫn sử dụng trainer!!!

a quen truoc khi cai game phải cài cái nay: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

thì mới cài đặt được còn không sẽ bị treo máy đó

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By khanhkiet8x
#856074 bài viết của bạn khá hay mà không có ai để ý cả nhỉ?

tui xin phép được spam lại link down:

link nay down duoc 99% đã test ngày 28/10/2012

part1:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

part2:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
dùng thèn này để nối 2 part lại rùi giải nén như bình thường sau đó là chiến được rùi

lưu ý khi down=idm chỉnh xuống 4 luồng nếu không dùng acc vip hay không leech link

max speed với người sử dụng mạng vnpt
By datloiyeuem_trenchiechonngotngao
#856075 win7 mình cài rồi .. vào game dc chạy bt hết .. nhưng có 1 điều là nó hok hiện bất cứ 1 chữ j` ra hết )) ... nv vẫn chuyển động bt =]] vào tới menu hok thấy chữ nhưng vẫn chọn dc phần tạo nv ... lạ chỗ đấy chả biết fix sao nữa
By sad_boy8x
#856078 bạn nào đã chơi còn khó khăn trong giai quest lam nhiệm vụ hay cần đồ sét thì Phần mềm mình nhé. mình sẽ giải đáp cụ thể mong sẽ giúp các bạn chơi game vui vẻ.

đây có bản patch 46Mb sacred underworld V2.28 cho mọi người Link dưới nha:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Tiện đây spam tí. mình có link MF không biết bạn nào cần thì mình share luôn thể nha. thankss
By nct.12a1
#856079 có thể nói link của mình tương đương link mf nếu ai cài thêm phần mềm cfosspeed thì tốc độ sẽ fullspeed!

mình viết bài ngắn không lập tocpic mà có tác dụng là được!
By fo_tech
#856080 Bạn chủ top có link riêng của bản underworld link MG.vnn.vn không cho mình xin

P/s : link trên là megashare.vn mà đâu phải megaeshare.vnn.vn đâu?
By hackermutrang
#856081

Bạn chủ top có link riêng của bản underworld link MG.vnn.vn không cho mình xin

P/s : link trên là megashare.vn mà đâu phải megaeshare.vnn.vn đâu?

megashare.vn=http://share.vnn.vn/ ( cái này nhanh hơn cái kia phải có accont mới down nhanh! )
By popy_to
#856082 megashare.vnn.vn down nhanh và ổn định hơn megashare.vn
Kết nối đề xuất: