Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By phodakaorestaurant
#856014Nhà phát triển Telltale Games vừa tiến hành công bố trailer tập game cuối cùng của The Walking Dead: Season Two.Như các bạn đã xem trailer phía trên, tập cuối của phần 2 sẽ có tên là “No Going Back” nhắc lại câu chuyện của Clementine từ lúc nhân vật chính Lee lần đầu tìm thấy cô cho tới khi diễn ra các sự kiện xuyên suốt phần 1 và 2.Tại Comic-Con 2014, Telltale game cũng thông báo về kế hoạch thực hiện tiếp phần 3 của tựa game này. Ngoài ra họ cũng thông báo việc hợp tác với Tales để phát triển Borderlands series và một tựa game khác dựa trên bộ phim nổi tiếng của kênh HBO, Game of Thrones. Có vẻ như Telltale đang rất bận rộn với các kế hoạch sắp tới. Hi vọng rằng họ vẫn sẽ giữ vững phong độ để thực hiện The Walking Dead 1 cách tốt nhất.

System requirementsMinimum:OS: Windows XP Service Pack 3Processor: Core 2 Duo 2GHz or equivalentMemory: 3 GB RAMGraphics: ATI or NVidia card w/ 512 MB RAMDirectX: phiên bản 9.0cHard Drive: 2 GB available spaceSound Card: Direct X 9.0c sound deviceAdditional Notes: Not recommended for Intel integrated graphicsRecommended:OS: Windows 7Processor: Core 2 Duo 2.3 Ghz or equivalentMemory: 4 GB RAMGraphics: ATI or NVidia card w/ 1024 MB RAMDirectX: phiên bản 9.0cHard Drive: 2 GB available spaceSound Card: Direct X 9.0c sound deviceAdditional Notes: Not recommended for Intel integrated graphics


Lưu ý: đã bao gồm các episode trước trong bản nàyHost tải Link tải Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Sản phẩm được upload bởi - Uploader Vn-zoom

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: