Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By hungmannamsinhbs_hp
#855506

Thông tin:Cốt truyện của Spider-Man: Web of Shadows (SMWS) liên kết khá chặt chẽ với bộ truyện cùng tên về chàng Người Nhện. Kẻ thù truyền kiếp của Người Nhện là Venom đã trở lại, và lần này hắn ta có thêm một khả năng mới rất đáng sợ: gây nhiễm độc dân thường và biến thành những bản sao của hắn. Thành phố New York buộc phải di tản dân chúng và cách ly hoàn toàn với những khu vực khác. Trong trò chơi, Người Nhện sẽ phối hợp với những siêu anh hùng cũng như những kẻ phản diện khác để chặn đứng Venom và ngăn cản đại dịch lây lan. Anh chàng cần bảo vệ nhóm lính của ********* mang tên là SHIELD di tản và bảo vệ dân chúng. Một yếu tố khá đặc biệt là ở bản này, bản thân Người Nhện cũng bị nhiễm chất độc của Venom. Do đó, cốt truyện ở SMWS hứa hẹn sẽ sâu sắc và nhiều kịch tính hơn bản cũ. Một trong những yếu tố chủ chốt trong chiến đấu của Người Nhện là khả năng chuyển đổi qua lại giữa hai hình dạng bình thường (xanh - đỏ) và "Nhện Đen". Mặc dù cơ cấu này tương tự như trong Spider-Man 3, việc chuyển qua "Nhện Đen" không để lại hậu quả ngay lập tức. Thay vào đó, việc thay đổi hình dạng sẽ ảnh hưởng đến việc những anh hùng cũng như những kẻ phản diện trong game sẽ nhìn nhận và giao tiếp với bạn như thế nào.


Ví dụ, phụ thuộc vào cách chơi của bạn, những kẻ phản diện có thể lựa chọn đồng minh với bạn hơn là những anh hùng. Bên cạnh việc ảnh hưởng đến hình ảnh Người Nhện, việc thay đổi qua lại giữa Nhện Đỏ và Nhện Đen sẽ đem lại những kỹ năng khác nhau: Nhện Đỏ sẽ có ưu thế tốc độ và những pha bắn tơ nhện, trong khi Nhện Đen lại chậm hơn nhưng có sức mạnh tăng cao đáng kể. Khả năng đặc biệt của Người Nhện là giác quan thứ sáu đã quay trở lại, nhưng lần này được thiết kế đa dạng hơn với việc đánh dấu những dân thường và đồng minh màu xanh, trong khi đánh dấu kẻ thù và những mối nguy hiểm bằng màu đỏ. Bạn có khả năng "khóa" mục tiêu của mình để dễ dàng theo dõi, đồng thời thuận tiện cho những pha tấn công. Việc đu bám và bay lượn giữa các tòa nhà cũng được chỉnh sửa nhiều, nhất là góc quay camera. Phong cách chiến đấu có thêm yếu tố mới là chú trọng đến những pha liên hoàn (combo), thể hiện thông qua thanh đo ở góc trên màn hình. Càng thực hiện nhiều đòn combo, số lượng điểm kinh nghiệm của bạn sẽ càng nhiều và dùng để nâng cấp các thuộc tính chiến đấu khác.


Những siêu anh hùng và kẻ phản diện sẽ đối xử với bạn tùy thuộc vào những hành động bạn đã thể hiện trong trò chơi. Những nhân vật này sẽ tập hợp từ thế giới truyện tranh của Spider-Man, nhưng rất tiếc là trò chơi chỉ cho phép điều khiển một nhân vật duy nhất là Spider-Man. Để bù lại khiếm khuyết này, nhà phát triển hứa hẹn sẽ đưa khá nhiều những nội dung gia tăng và những vật phẩm thu nhặt cho bạn được ẩn giấu ở khắp các khu vực trong trò chơi. Spider-Man: Web of Shadows là một game hành động khá hứa hẹn về anh chàng Người Nhện, với những cải tiến quan trọng về cách chơi cùng yếu tố mới.Cấu hình:OS: Windows XP/Vista

Processor: Pentium 4 @ 2.8 GHz/Athlon 2800+

Memory: 1 GB/1.5 GB for Vista

Hard Drive: 6.6 GB Free

Video Memory: 256 MB (nVidia GeForce 7300 GT)Link:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bản Rip 1 link 1 Gb:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

By k_an
By Trentin
#855546 nhưng mà mình vào game thì nó thế này huhu mình iu spider man bạn giúp mình nha hay cho mình nick chat
Giải nén lại nhớ tắt trình diệt virus trước khi giải nén nhá ^^! xài windows gì vậy? giải nén xong nếu không zô được game chép Cr-ack này ^^!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Tắt trình diệt virus trước khi giải nén yêu cầu HĐH từ XP SP3 trở lên

>( Hardware Requirements )<-><-><-><-><-><-><-><-><->

Pc with Windows 9x/ME/NT/2000/XP(sp3)/Vista


<->( how to play )<-><-><-><-><-><-><-><-><-><-><-><-><-><->


1.: Unrar with 7zip ONLY

2.: WinXP users double click: spider-WinXP.exe ( must be done )

2b: Vista...users double click: spider-ViSTA.exe ( must be done )

3.: double click MakeDesktopIcon.exe and run game with Desktop icon!.

<->( E X T R A S )<-><-><-><-><-><-><-><-><-><-><-><-><-><->

there are some files needed to càito have the game running. look at

toed's folder.

<->( Special Info )<-><-><-><-><-><-><-><-><-><-><-><-><->

Some virus-scanner recognize the header of a packed .exe file , in this

case its the file > spider-***.exe < as a lame virus, because its

the byte by byte check error of some virustools!. ( h e u r i s t i c s ) but...

Its almost certainly a false positive alert from overly protective heuristics,

you can read more about in your VirusTool-Manual or VirusTools-WebSite!.
Kết nối đề xuất: