Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By luoi_luoi_luoi87
#851632 Giới thiệu game


Lấy bối cảnh ở thành phố Rockport, người chơi sẽ điều khiển chiếc xe đua BMW M3 GTR (E46). Với sự chỉ dẫn của Mia Townsend (được đóng bởi Josie Maran), người chơi cho thấy kĩ năng lái xe hoàn hảo của mình trong khi đang bị truy nã bởi một nhân viên cảnh sát kì cựu là Sergeant Cross (được đóng bởi Dean McKenzie), người đã thề sẽ hạ gục người chơi và kết liễu những màn đua xe tại Rockport. Người chơi thường chiến thắng những tay đua đầu tiên một cách dễ dàng cho tới khi một nhóm các tay đua, đứng đầu là Clarence "Razor" Callahan (được đóng bởi Derek Hamilton) đã bí mật phá hoại và chiến thắng đồng thời lấy đi chiếc xe BMW M3 của người chơi. Không còn chiếc xe để chạy thoát, người chơi bị Cross bắt nhưng sau đó được thả vì thiếu bằng chứng. Mia đón người chơi về và thông báo tình trạng mới của Razor trong Blacklist (danh sách đen), một nhóm gồm 15 tay đua bị truy nã gắt gao nhất của sở cảnh sát Rockport. Mia sau đó giúp người chơi kiếm được một chiếc xe mới và đưa người chơi lên đến Blacklist. Từng đối thủ một sẽ bị đánh bại, danh tiếng người chơi sẽ gia tăng cùng với việc được tặng thưởng những vòng đua mới và kỹ năng lái xe sẽ được cải thiện sau mỗi lần đánh bại một đối thủ. Khi tất cả các khu của Rockport được mở (Rosewood, Camden Beach, và Downtown Rockport), Mia sẽ tạo những "Safe Houses" (nhà an toàn) cho người chơi trú ẩn và sắp xếp cho những cuộc đua.

Thử thách cuối cùng với vị trí đầu tiên trong Blacklist đưa người chơi đến cuộc đối đầu với Razor. Với tư cách là người chiến thắng tất cả các tay đua trong Blacklist, người chơi tuyên bố giành lại chiếc BMW. Khi Razor phủ nhận việc từ bỏ chiếc xe và tấn công Mia khi cô tịch thu chiếc chìa khóa từ Razor, cô khuất phục Razor trong khi để lộ là một cảnh sát bí mật. Mia ném chiếc chìa khóa cho người chơi và nói với người chơi hãy chạy thoát vì lực lượng cảnh sát đang đến. Razor bị canh giữ và người chơi bị truy nã bởi Cục Cảnh sát Pockport dưới lệnh của Cross. Trong suốt cuộc truy đuổi, Cross “cảm ơn” người chơi vì đã giúp cảnh sát bắt được Blacklist và khuyên người chơi nên đầu hàng.

Người chơi tìm cách để thoát khỏi Cross, lực lượng cảnh sát và rời khỏi thành phố Pockport bằng cách lái chiếc BMW qua một chiếc cầu cũ bị gãy được chỉ điểm bởi Mia. Sau cuộc trốn chạy của người chơi, Cross đưa ra các giấy tờ về người chơi (Rap Sheet) và đưa người chơi vào danh sách những người bị truy nã gắt gao nhất của quốc gia.

Nguồn:Wiki

Download 1 Link 1,83gb

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By internat_moskva_1954
Kết nối đề xuất: