Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By formej
#851624

Uploader's note


Đây là bản nguyên gốc file nén kéo từ BCG (bạn nào chơi torrent thì sẽ biết cấp độ của tracker này), nhân dịp freeleech , cực kì hiếm. Trên mạng giờ torrent này gần như không còn ai seed, và ngoài chỗ này các bạn không thể tìm được bản full nào khác. So enjoy
BioShock là 1 tựa game FPS đầy sáng tạo đến từ 2K Games. Trò chơi mang đến vô vàn những trải nghiệm thú vị bằng hàng loạt “phát minh” sáng giá. Chẳng hạn, hệ thống kỹ năng Plasmids hay sự xuất hiện của các nhân vật như Little Sister, Big Daddy,…là 1 vài ví dụ điển hình.


BioShock đưa game thủ đến với Rapture - 1 thành phố ngầm dưới đáy đại dương. Nhưng trái với đoán của nhiều người, Rapture không phải là 1 thiên đường xinh đẹp, nơi tôm cá tung tăng bơi lội mà ngược lại, nơi đây giống như 1 địa ngục trần gian đầy hỗn mang và bạo lực.


BioShock là 1 tựa game FPS đột phá. Bên cạnh lối chơi đậm tính hành động, cốt truyện đan xen nhiều tình tiết kịch tính cũng là 1 điểm nhấn quan trọng ở BioShock. Rõ ràng, quyết định tiêu diệt hay cải tạo các Little Sister bao giờ cũng là 1 thử thách khó khăn với người chơi.


Như đã nói, BioShock tạo dựng được những giá trị mới mẻ trong thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất truyền thống. Ví dụ, hệ thống kỹ năng Plasmids sẽ tác động trực tiếp đến quá trình chơi của bạn. Thay vì cứ mải mê “giáp lá cà”, tại sao lại không sử dụng các tuyệt chiêu độc đáo mà nhà phát triển cung cấp như dịch chuyển đồ vật, vũ khí…để chiến đấu với kẻ thù?


BioShock sở hữu đồ họa đẹp mắt. Ấn tượng hơn cả là mô hình thành phố dưới đáy dại dương Rapture được khắc họa 1 cách cực kỳ sống động. Bên cạnh đó, hiệu ứng dòng chảy, ánh sáng,….xuất sắc càng tiếp thêm sức mạnh cho sự “lung linh” của Rapture.


Nếu đang tìm kiếm cho mình 1 tựa game FPS “để đời” thì BioShock là 1 lựa chọn xứng tầm dành cho bạn

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Password: kactus Update 1.1:


Nguồn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

//Đừng quên để lại 1 comment để thank mình

Bonus:
Phần 2 của game: Phần 3 của game:

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By trangvasao9x
By traichuavo_ndt
#851895 Original scene release là gì vậy bác, còn BCG là gì vậy Original scene release là bản nguyên gốc từ nhóm Cr-ack chuẩn
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! BCG là blackcats-games, là tracker torrent chuyên về game rất pro, bác có thể vào mấy link này tìm hiểu thêm.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! trước cũng có bitGamer ngang cấp (hoặc pro hơn chút), nhưng rất buồn là nó đã đóng cửa ngày 1.1 năm nay rồi
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By vimotcuoctinh2004
#851896 và ngoài chỗ này các bạn không thể tìm được bản full nào khác sao mình thấy bên tpb có mà: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By Burgard
#851897 sao mình thấy bên tpb có mà: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! không còn seeders nào nữa rồi, có down file torrent về kéo cũng không được đâu bạn ạ chỉ có mấy tracker cấp cao là họ giữ seed lâu thôi.
By mattroimocphiadong_87
#851898 sao mình thấy bên tpb có mà: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Nhìn cái seed là thấy bựa rồi Down tới khi nào đây
Kết nối đề xuất: