Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By tienthanh_232007
#851533proudly announces


Sacred 2 Gold Edition (c) Ascaron


release date ...: May 2766

protection .....: Steam

# of discs .....: 1

languages ......: EN/FR/DE/IT/ES/PL/RU

---------------------------------------------------


Experience the world of Ancaria in its full glory

with Sacred 2: Gold Edition. Containing Sacred 2

Fallen Angel and the awesome add-on Ice and Blood.

Defeat countless dangerous enemies capture

powerful weapons and valuable treasures. Prepare

yourself for the ultimate battle and become a

legend.


Sacred 2 Fallen Angel


Poised on the brink of destruction and threatened

by overwhelming chaos, a mysterious energy source

is spreading across the world of Ancaria. Leaving

mutation and terror in its wake, this living

energy has become the razors edge on which all else

is balanced. The powers of Light and Shadow are

destined to collide in an ill fated battle that

could tear apart the fabric of life itself.


Sacred 2 Ice & Blood


Expanding the world of Ancaria, Ice & Blood

features two new regions, a new playable character

and tons of new items, enemy\'s, weapons and

missions.


1- Burn or mount

2- càithe game

3- Copy the Cr-acked content from PROPHET dir to

installdirsystem directory

4- Go To Hell

Sacred 2: Fallen Angel là phiên bản thứ 2 trong series Sacred. Game được phát triển bởi Ascaron và được Deep Silver phát hành cho 3 hệ máy PC, Xbox360 và PC. Game đã nhận được đánh giá khá cao từ những trang game nổi tiếng, 71% tại Game Ranking, 71% tại Metacritic. Khâu thiết kế, bản đồ game, cũng như chức năng chơi multiplay được đánh giá cao. Phiên bản Sacred 2 trên 2 hệ máy next-gen còn được đánh giá cao hơn nữa với 74,75% tại Game Ranking và Metacritic.


Bối cảnh của Sacred 2 diễn ra tại Ancaria , khoảng 2000 năm trước sự kiện diễn ra ở Sacred 1. Câu chuyện xoay quanh một dạng vật chất thần bí có tên gọi là T-Energy, một thứ có khả năng nắm giữ hoàn toàn mọi sinh mạng và ý nghĩ. Không biết từ lúc nào các thiên thần Seraphim được giao trọng trách gìn giữ và bảo vệ nguồn năng lượng đó, có thể coi rằng định mệnh của sự sống trên thế giới đều nằm trong tay họ. Nhưng năm tháng qua đi, các Seraphim yếu thế và mất quyền điều khiển T-Energy vào tay thế lực High Elves. Nhưng những rắc rối vẫn chưa chấm dứt, nội bộ High Elves trở nên mâu thuẫn, lục **c và nội chiến đã xảy ra. T-Energy đã biến hình và lây lan trên toàn lục địa, biến những sinh vật vô tội trở thành những cỗ máy giết người. Và đó là lúc chúng ta bắt đầu câu chuyện.


Người chơi sẽ phiêu lưu vào vùng đất Ancaria thiêng liêng ấy và chọn hướng đi riêng cho mình để bắt đầu cuộc phiêu lưu, có thể là chiến binh ánh sáng hay bóng tối. Sacred 2 trang bị một hệ thống bản đồ mở và rất rộng lớn, diện tích đất đai trong game lên đến hơn 30km vuông cho người chơi khám phá. Game được thiết kế giữa các vùng không có biên giới nên người chơi sẽ không phải chờ đợi khi di chuyển giữa các địa điểm khác nhau. Bên cạnh đó là hệ thống nhiệm vụ đa dạng với hơn 650 nhiệm vụ lớn nhỏ và hơn 200 ngục tối lẫn hang động.

Có tất cả 6 chủng tộc khác nhau gồm 2 lớp nhân vật Seraphim và Shadow Warrior cùng vô số hướng phát triển cũng như chiêu thức. Chẳng hạn nếu bạn chọn Seraphim, cô ta sẽ thay đổi khi biến thành một thiên thần.Cô ta khoác trên mình bộ áo giáp không hề vướng víu chút nào. Điều này góp phần giải thích tại sao những bắp đùi và cơ bụng của cô ta lại nổi bật đến vậy. Tùy theo quyết đinh của người chơi mà việc người chơi theo phe "chính" hay "tà" sẽ nhận được những phản ứng khác nhau của NPC, và ngay cả nhiệm vụ cũng sẽ thay đổi. Nếu người chơi theo phe ác, người chơi sẽ nhận được nhiệm vụ phải giết một ai đó, trong khi cùng nhiệm vụ đó ở phe thiện thì trách nhiệm của người chơi lại là bảo vệ người đó khỏi những thế lực huyền bí. Cách chơi này làm tăng thêm đáng kể giá trị chơi lại của game.


Sacred 2 được xây đựng trên nền đồ họa 3D , người chơi điều khiển nhân vật của mình qua góc nhìn thứ 3, phối hợp nhiều kiểu tấn công như tay không, sử dụng vũ khí, ma thuật để hạ gục đối phương. Phần lớn các cuộc chiến xảy ra trong những "dungeon" của thế giới Sacred, nơi bạn người chơi sẽ hoàn thành hơn 400 nhiệm vụ trải dài khắp trò chơi. Nếu như việc đi bộ phiêu lưu khá nhọc nhằn, người chơi có thể cưỡi trên các linh hú như cọp, rồng… để tiết kiệm thời gian và công sức. Seraphim có thể cưỡi hổ, trong khi Shadow Warrior cưỡi Hellhound – con sói có răng nanh sắc nhọn. Những linh thú như Hellhound có khả năng tấn công mạnh mẽ, bằng chính những đặc điểm riêng của nó như răng sắc, vuốt nhọn, tốc độ kinh người.

Ngoài ra, người có thể đến các cổng dịch chuyển tức thời (Teleportation Gate) để phiêu lưu đến các thế giới khác trong tích tắc, đây cũng là một trong những điểm khiến Sacred bị coi là bản sao của Diablo 2. Các nhiệm vụ của bạn người chơi trong trò chơi xoay quanh việc giải cứu người vô tội, tiêu diệt quái vật, thu nhặt vật phẩm. Hệ thống thời gian trong game quy định 1 ngày dài 45 phút, với 30 phút cho buổi sáng và 15 phút cho ban đêm. Các nhân vật trong thế giới Sacred cũng sinh hoạt theo chu kì này, buổi sáng làm việc và ban đêm sẽ nghỉ ngơi.


Mỗi nhân vật sẽ có những cách khác nhau để kết thúc trận đánh, có những vũ khí và có thể tác động với môi trường theo cách riêng của họ. Những nhiệm vụ và những điểm đánh dấu NPC sẽ hiện ra rõ ràng hơn. Người chơi Sacred 2 trên PC sẽ điều khiển nhân vật của mình bằng chuột và một loạt phím tắt trên bàn phím, tương tự như trên Diablo2. Còn trên hệ Xbox 360, người chơi di chuyển bằng analog trái và điều chỉnh camera bằng analog phải. Vũ khí sẽ được gán cho những nút chức năng A-B-X-Y và các vật phẩm sẽ được chọn bằng tổ hợp phím chỉnh hướng.


Ở bản mở rộng Sacred 2: Fallen Angel ~ Ice & Blood.Người chơi sẽ được điểu khiển Dragon Mage môt lớp nhân vật hoàn toàn mới, với những đòn tuyệt chiêu đẹp mắt cùng những nhiệm vụ thú vị tại xứ Ancaria. Trong Ice&Blood, bạn sẽ có thêm hai vùng đất mới cùng hàng loạt quái vật mới. Người chơi có thể tự sáng tạo ra nghệ thuật chiến đấu của riêng mình bằng cách thay đổi, kết hợp và nâng cấp các kỹ thuật chiến đấu khác nhau.


Mục chơi mạng sẽ có nhiều nét khác nhau giữa bản PC và bản console. Trong khi bản PC sẽ hỗ trợ đến 16 người trong PVP và 5 người trong PVE thì bản Xbox 360 sẽ chỉ hỗ trợ 4 người chơi vì hạn chế phần cứng. Những chế độ chơi cơ bản là PvP, party đánh quái. Ngoài ra, bản Xbox 360 còn hỗ trợ hai người chơi co-op theo kiểu chia màn hình. Người chơi có thể chuyển thẳng từ màn chơi single player bạn đang chơi sang chế độ chơi multiplayer của một người bạn, nếu muốn, và còn ấn tượng hơn nữa là tất cả các chỉ số, đồ và điểm kinh nghiệm mà người chơi thu thập được trong khi chơi online vẫn sẽ được giữ nguyên sau khi thoát ra. Ngay cả những nhiệm vụ bạn đã hoàn thành khi online cũng được tính khi bạn chơi offline.


Đồ họa của Sacred 2 là một bước tiến vượt bậc so với bản Sacred đầu. Việc tạo hình nhân vật và môi trường cực kì chi tiết, từ bộ lông của những con thú rừng đến bộ áo bóng loáng của các chiến binh. Hiệu ứng nước và họa tiết kiến trúc cũng khá ấn tượng. Một vài lớp nhân vật cũng có một vẻ bề ngoài thay đổi khá nhiều với những bộ trang phục đẹp mắt. Âm thanh trong game thể hiện tốt, game được hỗ trợ âm thanh vòm 5.1. Bạn sẽ nghe được tiếng quái vật gào rú trong sự đau đớn khi bạn đâm một đường kiếm xuyên qua nó, hay tiêng của một cơn gió, tiếng nước chảy, tất cả đều được thể hiện sinh động.

OS: Microsoft® Windows XP (32 / 64 Bit) with Service Pack 3 / Vista (32 / 64 Bit) with Service Pack 1Processor: 2,4 GHz ProcessorMemory: 1 GB RAMGraphics: Graphics card 256 MB RAM, DirectX® 9.0c compatible, with Pixel Shader 2.0 support (from nVidia® GeForce™ 6800 or ATI® Radeon® X800)Hard Drive: 20 GB HD spaceSound: DirectX compatible sound card

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Password: kactus

//Đừng quên để lại 1 comment để thank mình

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By aprina28
Kết nối đề xuất: