Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By luckyone160
#851532 I - Vậy Audiosurf là gì ?

Audiosurf - có nghĩa là lướt nhạc - đúng theo ý nghĩa của nó. Để dễ hình dung, ta có thể nói đây là sự kết hợp giữa một chút các game đời cổ như Tertrix, một chút Guitar Hero/DJ Hero. Tuy nhiên, gameplay chả to tác gì, nhưng thành công thì khá ấn tượng với lượng gamer.
II - Lối chơi của Audiosurf

Audio Surf thậm chí còn có khả năng nhận biết được giai điệu và nhịp độ của bài hát, chuyển các bài hát thành các đường đua và nhiệm vụ của người chơi là điều khiển một chiếc phi thuyền vượt qua các đường đua đó.Trong game, người chơi sẽ phải vượt qua các đường đua đầy màu sắc và được thiết kế theo phong cách rất hiện đại, và lối chơi khá đơn giản.

Bạn có thể chọn 1 bài hát từ trong chính PC của mình. Sau khi đã phân tích dữ liệu bài hát, màn chơi sẽ được bắt đầu kèm theo nhạc nền chính là bài hát bạn đã chọn. Và điều đó, làm cho gameplay rất mới mẻ với từng bài hát. Nhiệm vụ của bạn lúc này là điều khiển phi thuyền để gộp những nốt nhạc cùng màu nằm rải rác trên ba đường đua chính. Tương ứng với ba (hay nhiều hơn ba) nốt nhạc được gộp chung đường thẳng, ngang hay nằm cạnh nhau bạn sẽ được tính điểm. Tùy vào tiết tấu và giai điệu ca khúc mà bạn lựa chọn, màn chơi sẽ ngoằn ngoèo, uốn lượn hay tăng tốc nhanh chậm theo từng giai đoạn khác nhau. Nếu chất đầy các nốt nhạc quá 7 ô theo chiều dọc mà không tìm cách làm giảm độ dài này xuống bằng cách ăn điểm, bạn sẽ bị trừ bớt số điểm đã tích lũy và tạm thời bị vô hiệu hóa trong một khoảng thời gian nhất định. Vì vậy, yếu tố nhanh tay lẹ mắt luôn được đặt lên hàng đầu. Song song đó, bạn có thể tranh thủ bắt lấy những nốt nhạc hỗ trợ như biến tất cả các nốt nhạc thành một màu đồng nhất, bội số điểm thưởng để giành được vị trí cao.

III - Cái hay của Audiosurf

1 - Gameplay dễ dàng, đa dạng (tuỳ từng trường hợp vào lượng bài hát)

2 - Khả năng tuỳ biến khá ok

3 - Hệ thống giao đấu quốc tế, và thậm chí cả quốc gia.

4 - Audiosurf radio mỗi kỳ cho một loạt bài hát MIỄN PHÍ từ các DJ, nhà soạn nhạc... và những bài hát này khá hay (nếu không muốn nói là hoàn hảo. Btw, mình cũng biết những game như Frozen Synapse thông qua Audiosurf )

5 - Một cái gì đó trong Team Fortress 2 có trong đâyLink Fshare
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link Safeshared

[Die]


VideoDành cho các bạn văn phòng xả stress

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By to_du_na
Kết nối đề xuất: