Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By nh0k_mjk0
#851529Nếu như trong dòng game mô phỏng bóng đá có FIFA và PES thì trong dòng thể thao mô phỏng tennis, 2 tựa game Top Spin và Virtua Tennis luôn là đối thủ của nhau. Mỗi tựa game trong số 2 tên tuổi lớn này đều sở hữu những ưu điểm riêng và thu hút được 1 lượng fan hâm mộ lớn trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Top Spin lại được đánh giá là có lối chơi hấp dẫn hơn đối thủ Virtua Tennis của mình. Vì vậy, trong phiên bản Virtua Tennis mới nhất, Sega sẽ bổ sung thêm nhiều chức năng và ứng dụng những công nghệ mới nhất vào tựa game này để có thể cạnh tranh sòng phẳng với đối thủ đến từ 2K Sports.( trích : Game.genk.vn)

Cấu hình:


Windows xp,Vista , 7

Pentium D 2.66

Nvidia GeForce GT 130 / Radeon HD 5550 512MB

RAM 2DGB

HD 5GB

Download:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Hướng dẫn cài đặt:

1. Unpack the release
2. Mount or burn image
3. càiusing serial: 11111-11111-11111-11111-11111
4. Play the game
5. Support the companies, which software you actually enjoy!
By rong_con_codon_90
By Carraig
#851566 Cái này không cần Cr-ack à bạn ơi ? phải cần Cr-ack chứ...nhưng chắc trong đó có sẵn rồi...thì mới có chữ full...hehe...game này hay lắm.......
By quandinhhong
#851573 Các pro ơi chỉ giúp mình với. mình dow về giải nén thì nó ra thế này Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. sau khi vào ổ C:/Program/Sega/Vituar mình vào file vt4.exe thì nó báo lỗi Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! : Configuration file is either corrupt or missing . please restart virtua tennis 4 . Còn khi vào Launcher.exe thì nó báo Unable to find a phiên bản of the runtime to run this application. Cho mình hỏi lỗi như vậy là bị sao vậy, giúp mình với, xin các bạn đấy !
Kết nối đề xuất: