Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By lan_135hp
#847527


Năm 2020, một cấu trúc lớn được đánh giá là của người ngoài hành tinh được phát hiện ở Lingshan phía đông Philippines. Lực lượng Delta của Lục quân Hoa Kỳ lập tức vào cuộc điều tra ngọn ngành, nhưng chào đón họ tại nơi này không phải là người ngoài hành tinh, mà là quân đội Triều Tiên. Điều gì thật sự đang xảy ra ở đây? Mục đích thật sự của Triều Tiên trong việc thành lập các chốt chặn ở khắp nơi trên hòn đảo là gì? Bạn sẽ được hóa thân vào nhân vật Jake Dunn với biệt danh Nomad và tìm ra câu trả lời!


Lối chơi của Crysis so với các đối thủ cùng thể loại có thể nói là rất khác biệt. Thay vì "dí" họ theo những màn đấu súng nghẹt thở từ đầu đến cuối game, thì nay với bộ giáp Nano Suit được phụ trợ bởi những chức năng siêu việt mà Quân đội Hoa Kỳ đang nghiên cứu, bạn sẽ được trải nghiệm một lối chơi khá sâu sắc. Với bảng điều khiển bao gồm 4 chức năng chính là Armor - giúp làm giảm mức sát thương bạn nhận được, Strength - tăng sát thương, đồng thời tăng sức mạnh cho bản thân, (và bạn hoàn toàn có thể đánh... gãy cây nếu muốn), Speed - biến người chơi trở thành "siêu nhân" với tốc độ chạy đáng nể và Cloak - yếu tố chính cấu thành nên lối chơi độc đáo của Crysis.


Bạn có thể vận dụng chức năng này để "lén lút" đột nhập vào hàng ngũ kẻ địch và bất thình lình hiện diện "tả xung hữu đột" khiến chúng phải một phen bất ngờ, sau đó lại ẩn mình và biến mất như một bóng ma! Hay khi đối diện với nhiều kẻ địch, Armor sẽ tự động kích hoạt để bạn trở thành một "cỗ xe tăng" giữa làn lửa đạn quân thù. Phong cách chiến đấu của game cũng khá đa dạng khi mà bạn được tự do lựa chọn hành động của mình. Bạn có thể "lén lút" hay "càn", như đã đề cập, nhưng cũng có thể đưa một viên đạn chính xác vào bình xăng đằng sau chiếc xe bọc thép, và chứng kiến nó bị thổi tung lên trời, hay sử dụng Strength để nhảy lên các vách đá cheo leo và tạo lợi thế về độ cao, v.v. Nói chung, tùy bạn khám phá, nhưng hãy lưu ý rằng hỏa lực của quân đội Triều Tiên không phải tầm thường, mà sẽ có lúc bạn phải chạy "trối chết" chỉ vì "trót dại" làm Rambo giữa một trại lính quy mô đồ sộ!

Sở hữu nền tảng đồ họa chất lượng cao, cùng lối chơi đa dạng và âm thanh xuất sắc, có thể nói dù Crysis đã ra mắt khá lâu nhưng vẫn là một trong những tựa game bắn súng hay nhất mà các nhà làm game đã dành tặng cho các game thủ. Nếu bạn đã "cày nát" các phiên bản sau này của Crysis, thì tội gì không tìm hiểu rõ "ngọn ngành" sự việc với phiên bản nguyên thủy này?

CPU: Athlon 64 3000+/Intel 2.8ghzGraphics: Nvidia 6600/X800GTO (SM 2.0)RAM: 768Mb/1Gb on Windows VistaHDD: 6GBOS: Windows XP/Vista/7

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Password: kactus

//Đừng quên để lại 1 comment để thank mình

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

//Giải nén bằng 7-zip đừng nối file !
By Nels
By phuonganh1202
#847538 em không hiểu file của bác cài như thế nào luôn,giải nén bằng 7z ra một loạt đuôi rzr-crys.001 .... nối xong cũng không biết phải làm thế nào Click chuột phải vào file đuôi 001 chọn mở = winrar rồi giải nén ra file ISO !! mout ra ổ đĩa ảo rồi cài bt !!
Kết nối đề xuất: